Những người hâm mộ Max Verstappen tham gia cùng đội LH44 khi Mercedes đối mặt với cuộc nổi loạn về cách đối xử của Lewis Hamilton: “Đội đang ở trong bùn”

Formula 1

Max Verstappen và Lewis Hamilton đã là đối thủ gay gắt kể từ khi cả hai tranh giành danh hiệu vào năm 2021. Kể từ khi trận chiến vô địch giữa hai người kết thúc trong hoàn cảnh gây nhiều tranh cãi, lượng người hâm mộ của cả hai đã bị phân cực kể từ đó. . Tuy nhiên, sau khi Singapore Grand Prix kết thúc vào cuối tuần trước, lượng người hâm mộ của cả hai đã đoàn kết lại.

Trong khi Verstappen có thể gặp khó khăn lần đầu tiên trong mùa giải này thì Hamilton đã có một chặng đua đáng kinh ngạc khi về đích trên bục vinh quang. Mặc dù người Anh luôn tươi cười nhưng hầu như không có ai từ Mercedes đến ăn mừng.

Kết quả là cầu thủ 38 tuổi đã ăn mừng cùng đội đối thủ. Cơ sở người hâm mộ của cả Verstappen và Hamilton đã nhanh chóng chỉ ra điều này và chỉ trích Mercedes vì ​​điều tương tự.

Người hâm mộ Max Verstappen chỉ trích Mercedes vì ​​không ủng hộ Lewis Hamilton

Vì Lewis Hamilton dường như thiếu sự hỗ trợ từ Mercedes sau Singapore Grand Prix, một số người hâm mộ F1 thích Dưới đã cho thấy họ không bao giờ tin rằng những người hâm mộ Max Verstappen sẽ ủng hộ tay đua người Anh và chỉ trích Mercedes. Kết quả là Alissa tin rằng, “Đội đã ở trong bùn“.

Đang tải tweet nhúng

Trong khi đó, một số người hâm mộ khác thích Khác biệt thắc mắc đội Mercedes ở đâu khi Hamilton bước lên bục vinh quang. Họ tuyên bố rằng họ cảm thấy “rất tệ” Kết quả là đối với người Anh.

Đang tải tweet nhúng

Và sau đó có một số người hâm mộ khác như Krishna người cho rằng Mercedes không xứng đáng với lòng trung thành của Hamilton sau khi đội đua không xuất hiện để chúc mừng tay đua 38 tuổi lên bục vinh quang ở Singapore. Trong khi đó, điều đáng chú ý là lần đầu tiên Mercedes đã không để tài xế của mình yên trong mùa giải này.

Mercedes cũng không ăn mừng Hamilton lên bục vinh quang ở Australia

Lewis Hamilton đã gây xôn xao dư luận sau Australian Grand Prix hồi đầu năm nay sau khi hoàn thành xuất sắc trên bục vinh quang. Sau cuộc đua, tay đua người Anh rất muốn ăn mừng cùng đội Mercedes của mình.

Đang tải tweet nhúng

Tuy nhiên, đội của anh ấy đã không được nhìn thấy ở đâu cả. Kết quả, người đàn ông 38 tuổi này cũng được camera ghi lại câu nói: “Tôi đang ở đâu đội“? Sau sự việc này, một số người hâm mộ vào thời điểm đó lo lắng rằng mọi chuyện không ổn với Hamilton và Mercedes.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *