Những người hâm mộ những người yêu nước tuyệt vọng không từ chối ý tưởng nhận công việc QB ở New England của Colin Kaepernick; “Bất cứ ai, bất cứ ai”

NFL

New England Patriots đang trải qua một mùa giải tồi tệ khi họ phải hứng chịu một trong những kỷ lục thua 2-9 tồi tệ nhất giải đấu lần đầu tiên sau hai thập kỷ. Người hâm mộ Patriots đang mất kiên nhẫn vì lựa chọn tiền vệ hiện tại đã không mang lại hiệu quả cho đội trong mùa giải này.

Patriots QB Mac Jones đã bắt đầu 11 trận và có nhiều lần đánh chặn hơn là chạm bóng trong mùa giải NFL thứ ba của anh ấy. Các báo cáo chỉ ra rằng Mac Jones đã được tung vào sân thay cho Bailey Zappe. Huấn luyện viên trưởng của đội, Bill Belichick, người nổi tiếng với phong cách huấn luyện mang tính xây dựng, cũng đã phải đối mặt với phản ứng dữ dội kể từ khi huyền thoại QB Tom Brady rời đi sau mùa giải 2019. Trong bối cảnh thiếu vắng một tiền vệ chiến thắng, một số người hâm mộ đang tiến cử Colin Kaepernick cho vai trò chủ chốt New England đó.

Một người dùng trên X đã chia sẻ ý tưởng gửi Kaepernick đến Patriots và người hâm mộ đã phản hồi ngay lập tức. Một số người hâm mộ bóng đá cảm thấy mệt mỏi khi nghe tên anh ấy được liên kết với mọi đội NFL đang cần QB. Điều đáng ngạc nhiên là một số người thích ý tưởng thử nó vì Patriots có ít hơn 1% cơ hội lọt vào vòng loại trực tiếp mùa này. Một người hâm mộ bày tỏ sự tò mò về kết quả của việc cài đặt Kaepernick làm QB:

Đang tải tweet nhúng

Nhiều người có vẻ ưu ái Kaepernick nên Patriots sẽ tiếp tục oanh tạc mùa này:

Có người đã tuyên bố, “Chỉ trong phần còn lại của mùa giải, tôi phải giữ cho chiếc xe tăng mạnh mẽ”

Đang tải tweet nhúng

Một người hâm mộ Dolphins đã ủng hộ Kaepernick tham gia Patriots, nói rằng, “Là một người hâm mộ Dolphins, tôi rất ủng hộ điều này. Tất nhiên là có.”

Đang tải tweet nhúng

Một người khác mỉa mai nói: “Đúng. Họ cũng nên xem liệu Joe Namath có còn ở đây không. Có lẽ Dan Orlovsky vẫn có thể ném bóng. Tất cả các lựa chọn tương tự”

Đang tải tweet nhúng

Một người khác nói, “Không, anh ấy gần 40 rồi”

Đang tải tweet nhúng

Những người khác bình luận nêu bật sự tuyệt vọng ở New England,

Đang tải tweet nhúng

Cựu 49ers QB Colin Kaepernick đã chơi trận NFL cuối cùng của anh ấy trong mùa giải 2016. Không có đội NFL nào ký hợp đồng với anh ấy vào mùa giải tiếp theo sau khi anh ấy phản đối sự tàn bạo của cảnh sát trong một trận đấu NFL bằng cách quỳ gối trong quốc ca. Tuy nhiên, QB 36 tuổi rất quan tâm đến việc trở lại giải đấu.

Nỗ lực thất bại của Kaepernick tại Jets Chance

Mặc dù đã rời giải đấu được sáu năm, Kaepernick đã gửi một lá thư đến New York Jets để xin việc QB vài tháng trước. Cựu QB đã nhìn thấy cơ hội sau khi ngôi sao của NY Jets Aaron Rodgers dính chấn thương Achilles cuối mùa giải ở Tuần 1 trong trận đấu với Buffalo Bills.

Bạn của anh ấy và nhạc sĩ J. Cole đã đăng bức thư lên Instagram của mình và gửi cho Jets mười ngày sau chấn thương của Rodgers. Kaepernick gửi bức thư cho GM Joe Douglas của Jets và yêu cầu một suất trong đội tập luyện của đội. 49ers QB chia sẻ rằng nếu mọi thứ không diễn ra hoàn hảo, các đội vẫn có thể thấy khả năng của anh ấy. Tuy nhiên, nếu mọi việc suôn sẻ, đội sẽ nhận ra rằng họ có một cầu thủ có giá trị mà họ có thể dựa vào.

Tuy nhiên, Jets tỏ ra không quan tâm, khiến nỗ lực trở lại NFL của anh ấy một lần nữa không thành hiện thực. Tuy nhiên, sẽ rất thú vị để xem liệu Bill Belichick có quyết định cho anh ấy cơ hội chơi cho Patriots cho đến khi họ tìm được QB1 vững chắc hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *