Những người hâm mộ The Legend of Zelda đang phát cuồng vì tạo ra các vệ tinh tấn công bằng tia laze trên quỹ đạo trong Tears of the Kingdom

Thể thao điện tử

Những người hâm mộ The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom đã gây ấn tượng với toàn bộ cộng đồng game bằng trí tưởng tượng của họ, tạo ra một khẩu pháo laze tấn công vệ tinh trên quỹ đạo.

Trò chơi Legend of Zelda luôn được biết đến với việc giới thiệu các tính năng mới để gây bất ngờ cho những người hâm mộ khổng lồ của họ. Phần bổ sung mới nhất của sê-ri, Tears of the Kingdom, cũng không ngoại lệ, vì nó cũng giới thiệu một loạt tính năng mới. Nhưng đó là cơ chế chế tạo khiến mọi người hào hứng nhất.

Cơ chế chế tạo không có gì mới trong thế giới trò chơi, vì một số trò chơi điện tử đã có các tính năng cho phép người chơi tạo ra nhiều vật phẩm khác nhau trong trò chơi. Tuy nhiên, những người hâm mộ Zelda đã tận dụng cơ chế chế tạo mới để tạo ra những thứ mà các nhà phát triển trong trò chơi không thể lường trước được.

Đòn tấn công laze quỹ đạo trong The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom

Đang tải tweet nhúng

Truyền thuyết của mỗi trò chơi Zelda thường lấy bối cảnh thần thoại nhưng cổ xưa. Nhưng nhờ có cơ chế chế tạo mới, người hâm mộ đã thêm một nét tương lai vào trò chơi. Gần đây, một video đã lan truyền mạnh mẽ trong đó một người chơi đã dễ dàng bắn hạ một con rồng ba đầu Gleeok bằng vũ khí tự chế.

Những người chơi Tears of the Kingdom đã thiết kế một loại vũ khí lơ lửng trên Gleeok và giết những con rồng mà không yêu cầu Link sử dụng thanh kiếm của mình. Nhưng Link phải né tránh các đòn tấn công của kẻ thù khi chúng tiếp tục tấn công từ trên cao. Trong video, người chơi phải mất một phút để hạ gục rồng ba đầu.

Những người hâm mộ khác chắc chắn sẽ nghĩ cách chế tạo vũ khí chết người này để đánh bại Gleeok. Người chơi dường như gắn hai đầu xây dựng vào tảng đá di chuột, sau đó gắn sáu bộ phát chùm tia vào mỗi đầu. Sau đó, để hoàn thành khẩu súng laser vệ tinh tấn công quỹ đạo này, hãy thêm tên lửa và xe trượt tuyết vào nó.

Những người hâm mộ Zelda khác sẽ phản ứng thế nào với sự sáng tạo này?

Những người hâm mộ Zelda khá ấn tượng với khẩu pháo laser vệ tinh tự quay quanh quỹ đạo của nó. Nhưng lý do chính khiến họ ngạc nhiên là cách game thủ tạo ra những thiết bị như vậy khi game mới ra mắt được vài ngày.

Đang tải tweet nhúng

Đang tải tweet nhúng

Đang tải tweet nhúng

Đang tải tweet nhúng

Thật ngạc nhiên khi thấy những người hâm mộ đã sáng tạo như thế nào trong nhiều năm qua với Tears of the Kingdom nhờ cơ chế chế tạo. Trò chơi Zelda mới này đã đáp ứng mọi kỳ vọng. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi nó giành được danh hiệu “Trò chơi hay nhất của năm” năm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *