Những skin Marvel đẹp nhất trong Minecraft: Deadpool, Loki và hơn thế nữa

Thể thao điện tử

Vũ trụ Marvel là một trong những hiện tượng văn hóa đại chúng nổi tiếng nhất hiện nay. Kết hợp nó với Minecraft và người chơi có thể trải nghiệm chơi các nhân vật yêu thích của họ. Hướng dẫn này sẽ tổng hợp các giao diện Marvel tốt nhất trong Minecraft.

Giao diện đầu tiên trong lịch sử Minecraft là giao diện mặc định có tên Steve. Kể từ đó, cộng đồng đã tạo ra nhiều sáng tạo tạo giao diện của riêng họ để phù hợp với Anime, phim, trò chơi yêu thích của họ hoặc bất kỳ thứ gì bạn có thể kể tên. Vũ trụ Điện ảnh Marvel đang được thảo luận để trở thành thương hiệu nhượng quyền tốt nhất trên thế giới.

Để mô phỏng các nhân vật được tìm thấy trong nhượng quyền thương mại mang tính biểu tượng, hướng dẫn này sẽ xem xét các giao diện tốt nhất mà bạn có thể tìm thấy trong trò chơi dành cho các nhân vật được yêu thích. Da này được người hâm mộ yêu thích và chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý của các máy chủ trong Minecraft.

4 skin Marvel đẹp nhất mà người hâm mộ phải có trong Minecraft

Về mặt chính thức, Minecraft và Marvel vẫn chưa hợp tác và chưa có sự giao thoa. Tuy nhiên, điều đó không ngăn cản người hâm mộ mô phỏng các nhân vật yêu thích của họ bằng cách sử dụng giao diện. Bạn có thể tìm thấy nhiều giao diện có thể tải xuống trực tuyến từ các trang web đáng tin cậy có giao diện nhân vật như Dr. Người lạ, Người nhện, Dị nhân và hơn thế nữa.

Mặc dù vậy, chúng tôi đã chọn những cái đẹp nhất và có lượng người theo dõi khổng lồ trong thế giới văn hóa đại chúng.

4. Người chết

Hình ảnh qua Mojang

Merck with mouth là sản phẩm đầu tiên xuất hiện trong danh sách một số loại da tốt nhất này. Deadpool nổi lên như một trong những phản anh hùng được yêu thích nhất trong lịch sử gần đây nhờ vai diễn của Ryan Reynolds. Trang phục này nhằm bắt chước diện mạo trong truyện tranh của anh ấy với trang phục đen và đỏ, thắt lưng mang tính biểu tượng và bao kiếm ở mặt sau.

Bạn có thể nhận skin này bằng cách tải xuống từ liên kết này. Chỉ cần truy cập trang web, tìm nút tải xuống và đợi nó cài đặt.

3. Loki

Hình ảnh qua Mojang

Loki nổi lên như một phản anh hùng được yêu mến sau câu chuyện của anh ta từ God of War Ragnarok cho đến loạt phim Disney Plus chính thức của anh ta. Có rất nhiều người hâm mộ bao gồm cả Minecraft yêu thích vai diễn Thần khốn nạn của Tom Hiddleston.

Tuy nhiên, ngoại hình mà chúng ta có này dựa trên ngoại hình Tư vấn TVA mà Loki có sau khi gia nhập tổ chức. Anh ấy có bộ đồ màu nâu nổi tiếng, mái tóc dài bồng bềnh và cả cà vạt nữa. Kiểm tra ở đây.

2.Thanos

Hình ảnh qua Mojang

Thanos đã có sự hiện diện ám ảnh nhất trong MCU kể từ bộ phim Avengers đầu tiên. Trong Endgame, anh ta chứng minh rằng anh ta là lực lượng mạnh nhất mà các anh hùng của chúng ta từng đối mặt ngay cả khi không có Găng tay Vô cực.

Tuy nhiên, làn da này được mô phỏng theo diện mạo của Mad Titan không có giáp trong Infinity War. Đây là lúc Thanos đáng sợ nhất vì hắn quá bình tĩnh. Bạn có thể xem tất cả các chi tiết chính xác từ chiếc váy màu tím mang tính biểu tượng cho đến Găng tay Vô cực. Bạn có thể tải xuống skin này tại đây.

1. Người Sắt

Hình ảnh qua Mojang

Iron Man mang toàn bộ Infinity Sage. Mọi thứ từ đầu đến cuối đều được tạo ra một cách dễ dàng để mang đến cho Tony Stark cái kết đúng đắn trong vũ trụ. Quay phim Robert Downey Jr. về một tỷ phú tự yêu mình là điều tốt nhất mà một người hâm mộ truyện tranh có thể yêu cầu.

Skin Minecraft này là cận cảnh bộ giáp mà Iron Man mặc trong Endgame. Nó có hiệu ứng phát sáng mát mẻ bên cạnh các màu đỏ và vàng đặc trưng. Đây là làn da tốt nhất mà một người hâm mộ Marvel có thể yêu cầu. Nhấn vào đây để tải về nó.

Nếu bạn muốn duyệt qua một số sáng tạo cộng đồng, giao diện và mod tốt nhất mà Minecraft cung cấp, hãy nhấp vào đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *