Những tuyên bố lớn của Patrick Mahomes và Travis Kelce đã truyền cảm hứng cho những bước chuyển lớn nhất của mùa giải 2023 F1

Formula 1

Đó là một cảnh để nhìn. Patrick Mahomes và Travis Kelce say sưa trong những ngày vinh quang của họ với các Thủ lĩnh Thành phố Kansas khi hoa giấy màu đỏ và vàng tràn ngập Sân vận động State Farm. Một mùa giải đầy chăm chỉ và cống hiến không ngừng đã được đền đáp xứng đáng khi những người chiến thắng Super Bowl LVII reo hò ăn mừng. Năng lượng đó là truyền nhiễm. Đặc biệt là đối với một người đàn ông đã ngồi vào ghế đêm đó- Daniel Ricciardo. Đã đến lúc quay trở lại.

Mahomes và đội của anh ấy đã có một chặng đường tuyệt vời để giành được Lombardi Trophy trong mùa giải 2022. Kết thúc mùa giải thông thường với tỷ số 14-3, đội không chỉ cải thiện so với mùa giải trước mà còn lập kỷ lục nhượng quyền về số trận thắng.

Với adrenaline chảy trong huyết quản, Kelce hét to một thông điệp tới tất cả những ai nghi ngờ họ. “Rasa. Lần tới khi Trưởng làng nói điều gì đó, hãy tôn trọng tên của chúng tôi.”

Khi Ricciardo chứng kiến ​​tất cả những điều này xảy ra, có điều gì đó đã xảy ra bên trong tay đua F1. Điều gì đó có thể khiến anh ấy muốn quay lại một thời gian, chẳng hạn như Monza 2021, nơi anh ấy cũng có thể nói: “Hãy thể hiện sự tôn trọng với tên của tôi.”

Daniel Ricciardo bị khuấy động bởi Patrick Mahomes & the Chiefs

Khi Ricciardo trở lại sau tay lái của F1 sau khoảng thời gian tưởng chừng như vô tận, cảm xúc dâng trào. Khi được hỏi điều gì đã châm ngòi cho ngọn lửa, Ricciardo đã bắn trả State Farm. “Có lẽ đó là khoảng thời gian tôi đến Superbowl.”

Nói đùa về phong độ của anh ấy trong những năm gần đây, Ricciardo đã thú nhận sự hài hước của mình bằng sự hài hước tự ti. “Ở trong một môi trường cạnh tranh – rõ ràng, tôi không cạnh tranh,” anh ấy cười, “âm mưu xoắn! Nhưng cảm nhận môn thể thao này, và ở đó… khoảnh khắc đó… Đó là nơi tôi bắt đầu lấy lại cảm giác đó.”

Đang tải tweet nhúng

Cảm giác đó giúp Ricciardo nhớ lại những ngày anh được trao vương miện người hãm thành muộn hay nhất trên lưới, người đã ba lần vượt lên, người đã nếm mùi chuộc lỗi ở Monaco và một lần nữa ở Monza. Người đàn ông uống rượu sâm banh từ giày của mình. “Tôi có thể cảm nhận được rất nhiều điều đó. Tôi giống như vâng, cảm giác này vẫn chưa biến mất. Cuộc thi- rằng ‘ồ, tôi muốn được ở dưới ánh đèn và thi đấu ngay bây giờ.’ Tôi nghĩ đó chắc chắn là khoảnh khắc mà mọi thứ bắt đầu thay đổi.”

Red Bull đã cho Ricciardo một cứu cánh

Âm mưu là việc Ricciardo chuyển đến AlphaTauri, Đội B của Red Bull, đồng nghĩa với việc anh ấy sẽ có một suất tham dự các giải đấu lớn trong tương lai gần. Tất nhiên, đó là mục tiêu của American Sweetheart.

Như đã nói bởi đội trưởng Christian Horner, “Tôi nghĩ Daniel đang theo dõi AlphaTauri… anh ấy thực sự muốn tranh chiếc ghế Red Bull 2025 đó. Đó là mục tiêu vàng. Và bằng cách chuyển sang AlphaTauri, tôi nghĩ anh ấy coi đó là con đường tốt nhất để đưa ra trường hợp của mình cho năm 2025.”

Với việc Perez thể hiện kém cỏi trong chiếc xe nhanh nhất trên lưới, đó có thể không phải là một giấc mơ hoang đường. Tuy nhiên, Red Bull được biết đến với việc tập trung vào các tài xế trẻ để thực hiện mục tiêu của họ. Ricciardo sẽ có được khoảnh khắc Patrick Mahomes của anh ấy trong mùa giải này? Chỉ có thời gian sẽ trả lời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *