Nico Rosberg Mặn Mà Anh Phải ‘Trả Lại Chức Vô Địch Thế Giới’ Cho Lewis Hamilton 7 Năm Sau Trao Đổi Cay Đắng

Formula 1

Các đồng đội cũ của Mercedes là Nico Rosberg và Lewis Hamilton đã chia sẻ mối quan hệ kình địch khá gay gắt từ năm 2014 đến năm 2016. Cả hai đã có một số trận chiến gay cấn để giành chức vô địch thế giới trong giai đoạn này.

Trong khi Hamilton giành chức vô địch vào năm 2014 và 2015, thì Rosberg đã chiến đấu trở lại vào năm 2016 để giành chức vô địch đầu tiên và duy nhất của mình. Sau khi đạt được ước mơ vô địch thế giới, Rosberg đã treo giày ngay sau đó khiến tất cả đều sửng sốt.

Đang tải tweet nhúng

Kể từ khi tay vợt người Đức chọn giải nghệ, anh ấy đã tiết lộ cách anh ấy phải trao lại chức vô địch thế giới cho Hamilton. Rosberg nói rằng đó là “không lạnh” khiến anh phải trả lại danh hiệu cho đối thủ lớn nhất của mình.

Phải đưa nó cho Lewis“: Nico Rosberg sau khi giành chức vô địch

Nói chuyện với Sky Sports F1 sau GP Tây Ban Nha, Nico Rosberg đã nói đùa về việc anh ấy phải trao lại chức vô địch thế giới cho Lewis Hamilton ngay sau năm anh ấy giành được nó. Người Đức lưu ý rằng vì các tay đua chỉ có thể giữ chiếc cúp vào năm họ giành được nó, nên anh ấy “đã phải đưa nó cho Lewis” năm sau đó.

Khi được hỏi liệu anh ấy có đích thân trở lại không, Rosberg trả lời (như được Silverarrows.net trích dẫn), “Không. Tôi đã nhờ người đến lấy nó từ nhà mình, cho vào cốp và lái đến nhà Lewis. Điều đó không tuyệt“.

Mặc dù Rosberg và Hamilton có thể là bạn thân thời trẻ, nhưng mọi thứ đã thay đổi khi họ bắt đầu tranh chức vô địch thế giới. Cả hai đã có một số va chạm trên đường đua và cũng có một số trao đổi nảy lửa ngoài đường đua.

Rosberg và Lewis Hamilton dường như vẫn có sự khác biệt

Mặc dù mối quan hệ của họ có thể không còn nồng ấm kể từ khi Nico Rosberg giải nghệ, tay vợt người Đức và Lewis Hamilton dường như vẫn không vừa mắt nhau. Điều này cũng hiển nhiên vì những tương tác gần đây của họ hoàn toàn mang tính chất chuyên nghiệp hơn là thân thiện.

Trong khi Rosberg đã cố gắng hàn gắn mối quan hệ của mình với Hamilton, chúng tôi chưa thấy phản hồi tương tự từ người Anh. Trong lần tương tác với Graham Bensinger vào năm 2017, tay vợt người Đức bày tỏ mong muốn khôi phục mối quan hệ thân thiện với Hamilton.

Tôi cởi mở để tìm ra con đường của chúng ta và cũng sẽ có một mối quan hệ tốt đẹp trong tương lai, ”Rosberg nói trong cuộc phỏng vấn. Dù cả hai có thể nối lại tình bạn hay không, Rosberg đã đưa ra một lý do thuyết phục tại sao anh ấy lại ủng hộ người đàn ông 38 tuổi này.

Phát biểu trực tiếp trên Instagram vào năm ngoái, Rosberg cho biết: “Tôi thực sự ủng hộ Lewis. Anh ấy càng làm tốt, tôi càng thấy anh ấy tốt hơn kể từ khi tôi đánh bại anh ấy vào năm 2016“. Điều đáng chú ý là tay đua người Đức là tay đua duy nhất đã đánh bại Hamilton để giành chức vô địch trên cùng một chiếc xe.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *