Niềm kiêu hãnh phì phèo điếu xì gà của Michael Jordan khiến Magic Johnson từng dự đoán ‘Cực kỳ sai lầm’: “Bạn không giành được năm chức vô địch”

NBA

Đội tuyển bóng rổ Olympic Hoa Kỳ năm 1992 đi vào lịch sử với tên gọi “Dream Team”. Một đội bao gồm một số tốt nhất thế giới đã cung cấp. Nó được hiển thị Johnson thật kỳ diệu Larry Bird, và cũng là gương mặt đại diện của NBA lúc bấy giờ, Michael Jordan. Đó thực sự là một đội tuyệt vời trong mọi lĩnh vực, nhưng một trong những điểm yếu của họ là ý kiến ​​​​khác nhau của họ. Giống như đội NBA tốt nhất trong lịch sử.

Đó là một cuộc tranh luận khá sôi nổi, với hầu hết mọi huyền thoại đều đưa ra ý kiến ​​​​của họ. Tuy nhiên, mọi thứ đã thay đổi khi Jordan tuyên bố rõ ràng rằng đội bóng xuất sắc nhất trong lịch sử không tồn tại. Tại sao? Bởi vì anh ấy vẫn chưa chơi xong bóng rổ. Một tuyên bố rằng, như được tiết lộ trong cuốn sách Khi trò chơi là của chúng takhông thoải mái với Magic Johnson, người đã tuyên bố rằng His Airness sẽ không giành được năm danh hiệu.

Michael Jordan từng tuyên bố anh sẽ là một phần của đội bóng xuất sắc nhất trong lịch sử, khiến Magic Johnson đưa ra những dự đoán tàn khốc

Michael Jordan không phải là một cầu thủ mà bạn liên tưởng đến từ “khiêm tốn”. Được nhiều người coi là GOAT, MJ hoàn toàn tin tưởng vào khả năng của mình từ khi bắt đầu sự nghiệp vào năm 1984 cho đến khi kết thúc. Và, vào năm 1992, cái tôi của anh ấy rất cao.

Anh ấy vừa giành chức vô địch NBA lần thứ hai liên tiếp khi được mời tham gia Đội hình trong mơ Olympic Hoa Kỳ năm 1992. Một đội gồm nhiều huyền thoại vĩ đại nhất của NBA. Và, với rất nhiều cá tính lớn trong phòng thay đồ, không có gì ngạc nhiên khi những cuộc tranh cãi đôi khi nổ ra.

Một lập luận cụ thể là về đội xuất sắc nhất trong lịch sử NBA. Magic Johnson tin rằng đó là đội 87′ Lakers của anh ấy, Larry Bird ủng hộ đội 86′ Celtics và Karl Malone là một người hâm mộ cuồng nhiệt của đội 83′ 76ers. Tuy nhiên, Jordan, phì phèo điếu xì gà, tuyên bố rằng không ai trong số họ là người giỏi nhất, vì anh ta vẫn chưa kết thúc sự nghiệp của mình. Chính niềm tự hào tuyệt đối đã thúc đẩy Magic Johnson đưa ra một dự đoán táo bạo nhưng cực kỳ sai lầm về tương lai của MJ.

“‘Bạn vẫn chưa thấy đội NBA hay nhất mọi thời đại’, Jordan tuyên bố. ‘Tôi chỉ mới bắt đầu. Tôi sẽ giành được nhiều chức vô địch hơn tất cả các bạn. Cho bạn biết những gì. Hãy nói chuyện này sau khi tôi chơi xong.’ ‘Bạn không giành được năm chức vô địch’, Magic phản đối.

Đang tải tweet nhúng

Tất cả chỉ mất bốn năm để Michael chứng minh Magic sai. Rốt cuộc, Chicago Bulls năm 1996 của anh ấy đã khẳng định vững chắc mình là một trong những đội xuất sắc nhất nếu không muốn nói là xuất sắc nhất trong lịch sử NBA. Với thành tích 72-10 và chức vô địch NBA đi kèm, họ chắc chắn có một cơ hội tốt.

Magic Johnson rất ghen tị với vị thế là người giỏi nhất thế giới của MJ

Có thể nói Magic Johnson khá ghen tị với Michael Jordan, và đôi khi rất ghét anh. His Airness đã ký hợp đồng giày béo bở nhất trong lịch sử với Nike. Thỏa thuận mà Phép thuật đã phát hành vào thời điểm đó. Một quyết định mà anh vẫn vô cùng hối hận. Điều này cùng với việc MJ được nhiều người coi là Johnson vĩ đại nhất theo một cách sai lầm.

Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi họ tranh giành nhau xem ai là người giỏi nhất thế giới khi cùng nhau tham gia Dream Team năm 1992.

Cuộc tranh luận đã được giải quyết bởi đối thủ lớn nhất của Magic, Larry Bird, người đã nhiều lần ca ngợi sự vĩ đại của Jordan. Tuy nhiên, đó là khá cảnh tượng. Rốt cuộc, hiếm khi thấy hai huyền thoại cạnh tranh danh hiệu người giỏi nhất thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *