Nikola Jokic sẽ dẫn dắt Dirk Nowitzki, Charles Barkley!”: Nhà phân tích Fox đưa ra tuyên bố ‘ĐẬM’ về ngôi sao Nugget

NBA

Denver Nuggets chưa bao giờ tiến gần đến chức vô địch NBA như thời Nikola Jokic. Trong suốt trận playoff này, Joker và đội của anh ấy đã loại bỏ bất kỳ đội nào mà họ gặp một cách thoải mái. Thực sự, hành trình đến với NBA Finals của họ giống như một chuyến du thuyền 5 sao hơn là một chuyến đi gập ghềnh. Và trong suốt thời gian này, Nikola Jokic đã thể hiện xuất sắc đến mức nhà phân tích Chris Broussard của Fox Sports quyết định so sánh với Dirk Nowitzki và Charles Barkley.

Thật khó để tin rằng Nikola Jokic đã từng là một triển vọng bị đánh giá thấp như vậy, thậm chí còn được chọn vào giữa vòng hai của NBA Draft. Phần tệ nhất? Chương trình không cho thấy anh ta đắc cử. Thay vào đó, nó hiển thị quảng cáo Taco Bell. Mãi cho đến khi Jokic lọt vào NBA Finals, giải đấu mới công bố cảnh anh ấy được nhập ngũ. Vì vậy, việc anh ấy hiện được xếp hạng cùng với một số người chơi thực sự tuyệt vời trong trò chơi là điều đáng ngạc nhiên. Để tiến xa hơn, theo Chris Broussard, nếu giành chức vô địch, anh có thể nhỉnh hơn họ.

Nikola Jokic được chuyên gia phân tích Chris Broussard đánh giá cao trước thềm NBA Finals

Nikola Jokic bất ngờ nhận được rất nhiều tình cảm từ Chris Broussard. Sau đó, một lần nữa, có lẽ đó là cách cộng đồng NBA nói chung đã phản ứng với 2x MVP.

Trong một tập gần đây của Fox’s ‘Những điều đầu tiên đầu tiên‘, Chris Broussard đã mang đến một số huyền thoại NBA, chẳng hạn như Kevin Garnett, Dirk Nowitzki, Charles Barkley và thậm chí cả Kevin Durant. Và sau khi so sánh Joker với tất cả bọn họ, Chris không nghi ngờ gì về việc ai giỏi hơn. Xem clip trong tweet của Những điều đầu tiên đầu tiên dưới.

“Nếu Nikola Jokić giành chức vô địch này, anh ấy sẽ dẫn trước Kevin Garnett, có thể là Charles Barkley. Nếu anh ấy thắng, anh ấy giỏi hơn Dirk Nowitzki. … Khi sự nghiệp của Jokić kết thúc, anh ấy sẽ vượt lên trên Kevin Durant.”

Đang tải tweet nhúng

Phải thừa nhận rằng khó có thể phủ nhận tuyên bố của Broussard táo bạo như thế nào. Tuy nhiên, anh ấy thực sự đã sai như thế nào? Kevin Garnett phải đến Celtics, nơi anh không phải là cầu thủ xuất sắc nhất. Vì vậy, dù giành được tất cả ở đó, thật khó để đặt anh ấy vượt qua Nikola Jokic nếu anh ấy giành chiến thắng trong NBA Finals.

Charles Barkley không thể phủ nhận là vĩ đại, nhưng không có lý lẽ thực sự nào được đưa ra ở đây. Jokic rõ ràng giỏi hơn Barkley trong sự nghiệp của anh ấy. Và mặc dù anh ấy có thể chưa giỏi như hiện tại, nhưng đó chỉ là vấn đề thời gian. Tòa án duy nhất của Kevin Durant là với Warriors Superteam. Mặc dù chúng tôi ghét phải nói điều đó, trừ khi anh ấy có thể giành chiến thắng trong trận đấu với một đội khác, sẽ rất khó để đưa Jokic trở thành di sản của anh ấy.

Thực sự, dấu hỏi duy nhất ở đây là Dirk Nowitzki vĩ đại. Anh ấy không chỉ giành chức vô địch mà còn làm được điều đó với tư cách là cầu thủ xuất sắc nhất không thể tranh cãi trong đội của mình. Hơn nữa, anh ấy đã dẫn dắt đội của mình đến chức vô địch trước LeBron James và siêu đội Heat.

Jokic có thể phải giành được hai chip trước khi được coi là cao hơn mọi thời đại so với huyền thoại Mavericks.

Jokic không thực sự coi mình là cầu thủ giỏi nhất trong đội của anh ấy

Dù giành 2 MVP liên tiếp và nhận được nhiều lời khen ngợi nhất từ ​​cộng đồng NBA, Nikola Jokic vẫn chần chừ trong việc khẳng định vị trí cầu thủ xuất sắc nhất của mình bên phía Denver Nuggets.

Tại sao? Xem câu trả lời cho câu hỏi này trong clip trong tweet dưới.

Đang tải tweet nhúng

Trong một thời gian dài, Stephen Curry có thể là siêu sao khiêm tốn duy nhất tại NBA. Nhưng bây giờ, có vẻ như anh ta có một người tương tự như Nikola Jokic. Thật khó để thấy cộng đồng NBA chỉ trích Joker vì điều đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *