Nintendo đang đối mặt với khủng hoảng sau khi The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom bị rò rỉ trước ngày phát hành

Thể thao điện tử

Đã có rất nhiều tin đồn về The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom kể từ khi Nintendo lần đầu tiên tiết lộ nó tại E3 2019. Sau một thời gian dài chờ đợi, người hâm mộ cuối cùng cũng có thể chơi trò chơi Zelda mới này trên Nintendo Switch của họ vào ngày 12 tháng 5.

Tuy nhiên, trò chơi đã bị rò rỉ trước khi người hâm mộ có thể chơi nó trên bảng điều khiển Switch của họ. Nintendo đã giữ kín trò chơi này trong một thời gian dài để giữ cho nó an toàn khỏi bị rò rỉ. Nhưng cơn ác mộng tồi tệ nhất của họ đã trở thành sự thật khi nhiều người hâm mộ Zelda chơi trái phép trò chơi Tears of the Kingdom sắp được phát hành.

The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom bị rò rỉ cho trình giả lập Switch

Gần đây, có tin đồn về việc một số cửa hàng trò chơi điện tử đang rao bán các bản sao vật lý của The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom. Nintendo đã có thể cấm các nhà bán lẻ bán những bản sao như vậy trước khi trò chơi được phát hành chính thức. Tuy nhiên, một số bản sao đã lọt qua vết nứt và cơn ác mộng lớn nhất của Nintendo đã trở thành sự thật.

Đang tải tweet nhúng

Ban đầu, video và hình ảnh chơi trò chơi Tears of the Kingdom tràn ngập trên internet. Nintendo đã nhanh chóng phát hành nó, nhưng mọi thứ đã thay đổi khi ai đó rò rỉ các tệp XCI của trò chơi Switch sắp ra mắt trên internet. Do đó, nhiều người hâm mộ Zelda đã có quyền truy cập vào Tears of the Kingdom trước khi ra mắt. Người chơi giả lập nên thưởng thức tựa game Zelda sắp ra mắt này trước người dùng Switch.

Nintendo sẽ làm gì để ngăn chặn vụ rò rỉ Zelda này?

Nintendo hy vọng vụ rò rỉ XCI sẽ có tác động đáng kể đến doanh số của The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom. Nintendo được biết đến với việc đàn áp những kẻ rò rỉ thông tin và họ sẽ làm điều đó một lần nữa vào lần này. Họ có thể đóng tất cả các trang web và tài khoản mạng xã hội lan truyền liên kết đến các tệp XCI Tears of the Kingdom.

Đã có tin đồn về việc gã khổng lồ Nhật Bản chặn các trang web Switch và trình giả lập khác nhau để ngăn rò rỉ trò chơi lan rộng hơn nữa. Chỉ còn hai ngày nữa là trò chơi được phát hành chính thức, sẽ rất thú vị để xem điều này diễn ra như thế nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *