“Nó còn chẳng phải phòng” – Pokimane tiết lộ phòng stream giả mạo của mình

Thể thao điện tử

Streamer Twitch nổi tiếng Imane “Pokimane” Anys tiết lộ phòng phát trực tuyến của mình. Tuy nhiên, đó không phải là thứ mà người hâm mộ thường thấy trên buổi phát trực tiếp của anh ấy, vì hóa ra đó là một căn phòng giả.

Pokimane được cho là một trong những streamer nổi tiếng nhất trên Twitch, khi anh có 9,3 triệu người theo dõi ấn tượng. Cô ấy đã phát trực tuyến trên nền tảng do Amazon sở hữu trong hơn một thập kỷ, giành được danh hiệu “Nữ hoàng Twitch”.

Là một người phát trực tiếp hàng đầu trên Twitch, anh ấy có một phòng phát trực tuyến tuyệt vời mà người hâm mộ có thể nhìn thấy trên các luồng của anh ấy. Anh ấy đã thực hiện nhiều video về các thiết lập khác nhau trong suốt sự nghiệp của mình. Thế là anh chàng cũng khoe phòng stream mới nhất của mình, nhưng có một khúc ngoặt mà không ai nhìn thấy.

Pokimane có phòng phát trực tuyến giả

Hầu hết những người phát trực tiếp có xu hướng trang trí phòng phát trực tuyến của họ bằng nhiều vật dụng khác nhau. Không nhầm đâu, vì những người hâm mộ lớn của họ đã đến xem phòng trong các phiên phát trực tuyến dài của họ. Bây giờ một căn phòng lộn xộn sẽ không tạo ấn tượng tốt với người hâm mộ của họ.

“Nữ hoàng Twitch” Pokimane cũng không ngoại lệ, khi cô thường xuyên đến phòng phát trực tuyến của anh. Người hâm mộ của cô ấy thường khen ngợi cô ấy vì có một nơi đẹp như vậy để đăng. Nhưng cô gái 27 tuổi gần đây đã tung ra một đoạn video gây sốc về căn phòng của mình. Nó thậm chí còn đáng ngạc nhiên hơn so với khả năng quản lý cáp kém của nó trong các thiết lập trước đó.

Đoạn clip ngắn trên YouTube của Poki tiết lộ rằng phòng phát trực tuyến hiện tại trên luồng của anh ấy là giả mạo. Đó không phải là một căn phòng thích hợp, nhưng những bức tường được sắp xếp và trang trí đẹp mắt với nhiều vật dụng khác nhau. Anh ấy muốn bày tỏ ý tưởng rằng hầu hết những gì mọi người nhìn thấy trên internet, bao gồm cả phòng phát trực tuyến của anh ấy, đều là lừa đảo.

“Vì vậy, đôi khi khi tôi đang phát trực tuyến, ai đó sẽ vào cuộc trò chuyện của tôi và nói điều gì đó như: “Này, tôi thực sự thích phòng của bạn. Nó thật dễ thương.” Đó là một bức tường giả, thậm chí không phải là người trong phòng. Xin nhắc lại một cách thân thiện, không có gì thật như những gì bạn thấy trên mạng. Được rồi, tôi đã cài đặt cái này chỉ để tôi có thể tạo ra một số đồ trang trí dễ thương và ánh sáng cho khuôn mặt.”

Đây có thể là một sự khai thác tinh tế từ chàng trai 27 tuổi về tất cả những tranh cãi và kịch tính đang diễn ra trên internet. Đây không phải là điều gì mới, vì đã có một số trường hợp người sáng tạo hoặc thậm chí là người nổi tiếng tạo ra sự căng thẳng giả tạo để thu hút sự chú ý của người xem và quảng cáo nội dung hoặc sản phẩm của họ.

Nếu bạn thích đọc về phòng phát trực tuyến giả mạo của Pokimane, hãy nhấp vào đây để đọc thêm về cách “Nữ hoàng Twitch” có giá trị ròng hơn 25 triệu đô la vào năm 2023.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *