“Nó được gọi là đặc biệt của Jalen”: Thông điệp năm từ đau lòng của Eagles QB Jalen tại cuộc họp báo Super Bowl nổi tiếng FoodChasers

NFL

Jalen Hurts thường là người hỗ trợ cho người dân của anh ấy ở Philadelphia, chúc phúc cho họ với những lần xuất hiện bất ngờ. Anh ấy đã thực hiện một động thái tương tự đối với các dự án kinh doanh thực phẩm nhỏ trong thành phố bằng cách giới thiệu món bít tết pho mát Jalen’s Special của mình. Nó đã trở thành một món ăn nổi tiếng ngay lập tức và mọi người bắt đầu đổ xô đến nhà hàng để thử món ăn nổi tiếng này. Ngày hôm đó, khi đang nói chuyện với các phóng viên truyền thông tại cuộc họp báo Super Bowl LVII, Hurts được yêu cầu bình luận về món bít tết ngon nhất trong thị trấn, và không cần suy nghĩ, anh ấy đã thốt ra thông điệp năm từ, “nó được gọi là Jalen. Đặc biệt,” trước đó đề cập rằng ai đó có thể tìm thấy anh ấy trong nhà bếp FoodChasers yêu thích của anh ấy.

Trong khi người gọi tín hiệu thể hiện sự yêu thích của anh ấy đối với đồ ăn nhanh, anh ấy rất đặc biệt về kế hoạch ăn kiêng của mình. Anh ấy là một trong những vận động viên khỏe mạnh nhất tuân theo một chế độ nghiêm ngặt để luôn đứng đầu trong trò chơi của mình.

Jalen Hurts đặt tên cho địa điểm bít tết phô mai yêu thích của mình

Nhà bếp của Food Chasers được điều hành bởi một nhóm chị em song sinh Maya và Kala Johnstone. Họ là hiệu trưởng trường học ở Philadelphia, và sau khi nghỉ việc, cả hai theo đuổi đam mê của mình bằng cách mở một nhà hàng. Foodchasers chuyên về bít tết, cùng nhiều món ăn khác.

Mùa giải trước, cầu thủ 24 tuổi đã quyết định chấp thuận lời đề nghị quay quảng cáo của họ. Người gọi tín hiệu đã đeo tạp dề và thực hiện Jalen Special mang tính biểu tượng. Nó có hành tây chiên, pho mát đồng và sốt mayo. Sự kết hợp này có vẻ lạ đối với hầu hết họ, nhưng nó ngon hơn nhiều lựa chọn khác có sẵn trong nhà hàng.

Đang tải nhúng instagram

Chuyến lưu diễn đã thúc đẩy hoạt động kinh doanh của họ và những người hâm mộ Philly bắt đầu đổ xô đi nếm thử món bít tết pho mát yêu thích của Jalen. Sau khi Eagles giành chức vô địch NFC, tiền vệ này và cả gia đình anh ấy đã ăn mừng tại Foodchasers. Sau đó, anh ấy bắt đầu ghé thăm thường xuyên, điều này làm tăng giá trị thương hiệu của họ. Anh em nhà Johnstone cũng tham dự trận đấu Super Bowl với tư cách là những người hâm mộ cuồng nhiệt của Eagles cổ vũ cho tiền vệ yêu thích của họ.

“Chúng tôi tham gia trò chơi để mọi người vây quanh chúng tôi và tất nhiên là cổ vũ vì đó là đội Eagles, giải Super Bowl,” Kala cho biết trong một cuộc phỏng vấn, theo CBS News. “Chúng tôi đang cổ vũ vì anh ấy sẽ đến nhà hàng nếu anh ấy thắng. Vì vậy, mỗi khi họ ghi bàn, chúng tôi như hét lên”, anh ấy nói thêm.

Thói quen dinh dưỡng Jalen Hurts

Cũng giống như bất kỳ tiền vệ nào khác đang chơi trong giải đấu, cầu thủ trẻ này thích giữ các lượt chọn của mình đều đặn. Chế độ ăn uống của Jalen chủ yếu bao gồm các loại rau lá xanh và đủ lượng nước. Với lượng protein cao và nhiều nước, Hurts duy trì lượng calo và trọng lượng tổng thể của cơ thể.

“Tôi cân nặng như nhau, khoảng 220. Tôi luôn ở mức 220 trong suốt cả ngày. Về cơ bản, tôi cảm thấy sạch hơn về nước uống và ngừng uống đồ uống có đường. anh ấy nói trong một cuộc phỏng vấn, theo Stylecaster. Với một lần suýt bỏ lỡ trong Super Bowl mùa này, bạn có nghĩ rằng anh ấy có thể trở lại trong mùa giải này không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *