“No Joy”: ‘Khủng bố’ của Jos Verstappen nổi bật khi sự thống trị vô tận của Max Verstappen xuất hiện trên các tiêu đề

Formula 1

Dù đã giành 2 chức vô địch thế giới liên tiếp nhưng dường như Max Verstappen vẫn chưa có dấu hiệu chững lại. Cho đến nay, anh ấy đã thắng 8 trong số 10 cuộc đua diễn ra trong năm nay. Màn trình diễn của Red Bull, phong độ của Verstappen và tư duy nhạy bén của Adrian Newey đều đã bộc lộ sau sự thống trị kéo dài này. Tuy nhiên, phần lớn công lao thuộc về cha anh, Jos Verstappen. Điều này là do các phương pháp giảng dạy tàn nhẫn mà anh ấy đã sử dụng đối với cậu bé Max.

Khi Verstappen tiếp tục thống trị, cựu tay đua của Toro Rosso, Jaime Alguersuari giải thích lý do tại sao anh ấy tin rằng cầu thủ 25 tuổi này hoàn toàn phù hợp với gia đình Red Bull thường “cứng” tại một tài xế trẻ khác. Alguersuari tin rằng vì sự tàn bạo của Jos, Max Verstappen đã quen với môi trường căng thẳng. Điều này khiến anh ấy sẵn sàng cho Red Bull ngay cả trước khi tham gia cùng họ.

Đang tải tweet nhúng

Bản thân Verstappen đã nhiều lần cảm ơn cha mình vì cách ông ấy đối xử với mình. Trên thực tế, chàng trai 25 tuổi cảm thấy rằng nếu không có những bài học khó của cha mình, anh ấy sẽ không trở thành tay đua ngôi sao như ngày nay. Anh ấy giải thích rằng anh ấy cần cha mình cư xử theo cách thúc đẩy anh ấy tiếp tục làm việc chăm chỉ và trở thành một người lái xe giỏi hơn.

Jaime Alguersuari tin rằng Max Verstappen phù hợp với hóa đơn tại Red Bull

Phát biểu trong một cuộc phỏng vấn gần đây với as.com, Jaime Alguarsuari đã giải thích lý do tại sao anh ấy tin rằng Max Verstappen hoàn toàn phù hợp tại Red Bull. Cựu tay đua người Tây Ban Nha bắt đầu bài phát biểu của mình bằng cách giải thích Red Bull là đội đã tạo ra “máy móc“.

Người đàn ông 33 tuổi tin rằng trang phục dựa trên Milton Keynes là nơi bạn “hoặc thắng hoặc bạn chết” vì áp lực mà Helmut Marko đặt lên người lái xe. Alguarsuari tin rằng các tài xế trong đội này luôn “lưỡi” bởi vì họ biết rằng nhóm có thể sa thải họ bất cứ lúc nào nếu họ không thực hiện.

Sau khi nói như vậy, Alguarsuari giải thích lý do tại sao Verstappen cảm thấy thoải mái trong một môi trường như vậy. Bởi vì “bạo lực” mà Jos đã sử dụng trong thời thơ ấu 25 tuổi. “Cha của anh ấy (Max), thông qua bạo lực, đã dạy anh ấy chiến thắng trong các cuộc đua. Bạn đã được đào tạo theo cách này. Không có hạnh phúc. Họ đẩy nó cho đến khi cuối cùng họ trở thành phi công hoàn hảo,” cựu tay đua F1 người Tây Ban Nha giải thích.

Khi Alguarsuari sử dụng một số từ rất mạnh để mô tả hành vi của Jos, người phỏng vấn yêu cầu anh ấy giải thích lại ý của anh ấy khi anh ấy nói “bạo lực“. Người đàn ông 33 tuổi giải thích rằng anh ta đã sử dụng những thuật ngữ rất chính xác để mô tả cách cha của Verstappen đối xử với anh ta. Có phải anh ấy đã thất bại trong việc biểu diễn trong những ngày còn trẻ chơi kart.

Sau khi làm rõ những bình luận trước đó của mình, Alguarsuari nói thêm rằng Verstappen là kiểu tay đua mà Red Bull luôn muốn có. Anh ấy kết thúc bài phát biểu của mình bằng cách giải thích rằng anh ấy sẽ không bao giờ đối xử như vậy với các con của mình.

Max cũng thừa nhận anh sẽ không đối xử như vậy với các con của mình

Mặc dù Max Verstappen luôn bảo vệ hành vi của cha mình đối với mình, nhưng anh từng thừa nhận rằng đó là “cứng“. Sau khi đồng ý với điều tương tự, cô ấy đã giải thích trong một cuộc phỏng vấn vào đầu năm nay rằng cô ấy sẽ không chọn cách nuôi dạy con cái tương tự đối với con cái của mình.

Khi được tờ De Limburger của Hà Lan hỏi về điều tương tự, Verstappen khẳng định chắc chắn sẽ chữa trị cho các con của mình “khác biệt” so với người cha đã nuôi nấng anh ấy. Tuy nhiên, anh ấy thừa nhận rằng thật dễ dàng để anh ấy nói về điều tương tự. Vì anh ấy không có con vào lúc này.

Những lời dạy của Jos chắc chắn đã khiến Verstappen trở thành một trong những người giỏi nhất trong F1. Tuy nhiên, công bằng mà nói thì không phải ai cũng chấp nhận được chúng. Với những bình luận của Verstappen đã đề cập trước đó, có vẻ như anh ấy cũng cảm thấy như vậy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *