“Nó không bao giờ kết thúc”: Sau khi kêu gọi Shaquille O’Neal với nhiệm vụ phụ trị giá 25.000 đô la, Myles O’Neal nỗ lực quảng bá món quà mới nhất của bố

NBA

Shaquille O’Neal và con trai Myles O’Neal đã dành nhiều thời gian bên nhau kể từ khi họ quyết định bắt đầu sự nghiệp âm nhạc mới. Cả hai cũng đã có chuyến lưu diễn châu Âu vào đầu mùa hè này, biểu diễn cùng nhau tại các lễ hội khác nhau trên khắp lục địa. Mối quan hệ mới được tìm thấy giữa hai người đã dẫn đến một cuộc chiến liên tục với những trò đùa và trò đùa. Trên thực tế, Myles gần đây đã vui vẻ gọi bố mình trên mạng xã hội vì món đồ trang sức mới của ông.

Đang tải nhúng instagram

Tuy nhiên, đây không phải là lần đầu tiên Myles chỉ trích cha mình vì những trò hề kỳ lạ. Chàng trai 26 tuổi gần đây đã bình luận về việc cha anh đã hoàn thành ‘nhiệm vụ phụ’ khi người đàn ông vạm vỡ dạo phố trên chiếc xe đạp tùy chỉnh mới trị giá 25.000 USD của mình. Có vẻ như Shaq đã bắt tay vào một ‘nhiệm vụ phụ’ khác và Myles đã sẵn sàng cho nó.

Myles O’Neal khoe món nướng mới của Shaq

Myles gần đây đã lên Instagram để đăng một đoạn clip ngắn ghi lại cảnh anh ấy và cha anh ấy vui vẻ ở một nơi có vẻ như là một câu lạc bộ. Trong video, có thể thấy Shaq đang khoe món nướng mới của mình. Huyền thoại của Los Angeles Lakers nở nụ cười rạng rỡ khi bộ đồ của anh lấp lánh dưới ánh đèn rực rỡ của câu lạc bộ.

Bạn có thể nói rằng Myles là người dành cho ‘nhiệm vụ phụ’ của cha anh ấy. Tuy nhiên, ông vẫn quyết định từ bỏ việc gắn kim cương vào răng ở tuổi 51.Nó không bao giờ kết thúc @shaq, hãy đưa anh chàng này trở lại Baton Rouge”, Myles chú thích bài đăng.

Đang tải nhúng instagram

Shaquille O’Neal gần đây đã quyết định hồi sinh sự nghiệp rap của mình bằng một số nhịp điệu chắc chắn. Và có vẻ như anh ấy đang tiến xa hơn bằng cách hoàn toàn đắm mình vào cá tính rap của mình, mô phỏng thói quen của các rapper nổi tiếng trong ngành.

Shaquille O’Neal đã thúc đẩy sự nghiệp âm nhạc mới của Myles

Sau khi khẳng định mình là một người mẫu thành công, Myles O’Neal quyết định dấn thân vào lĩnh vực âm nhạc. Đĩa đơn đầu tay “Superficial” của cô, hợp tác với Hadar Adora, đã đạt được rất nhiều thành công trên mạng.

Ca khúc tiếp theo “Naked” cũng nhận được sự đối xử tương tự sau khi được Shaquille O’Neal quảng bá trên mạng xã hội. Bộ đôi cha con dường như quyết tâm quảng bá cho nhau nhiều nhất có thể bằng cách hỗ trợ nghề của nhau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *