“Nó sẽ là một đoạn trailer nhanh” – Zherka muốn đấm Perdana sau khi một cuộc ẩu đả nổ ra vì sử dụng từ “N”

Thể thao điện tử

Jon Zherka là một YouTuber và Live Streamer rất nổi tiếng và gây nhiều tranh cãi nhất trong ngành. Anh ta đã bị cấm trên Twitch nhiều lần do tính chất gây tranh cãi và vi phạm nguyên tắc cộng đồng. Zherka gần đây tỏ ra quan tâm đến quyền anh izi Prime sau khi họ tranh cãi về việc sử dụng từ “N”.

iziPrime là một người phát trực tiếp và YouTuber nổi tiếng, anh bắt đầu sự nghiệp của mình từ việc phát trực tuyến các trò chơi NBA 2k và Call of Duty. Prime bắt đầu phát trực tuyến trên Twitch nhưng sau đó chuyển sang nền tảng phát trực tiếp Kick một thời gian trước. Anh có hơn 220 nghìn người đăng ký trên YouTube và gần 60 nghìn người theo dõi trên Kick. Zherka và Izi Prime gặp nhau thông qua Jack Doherty tại nhà anh ấy.

Hãy cùng tìm hiểu xem điều gì đã xảy ra giữa izi Prime và Zherka mà đã gây ra một cuộc cãi vã lớn giữa họ.

Zherka và izi Prime chiến đấu

Zherka và izi Prime gặp nhau tại nhà của Jack Doherty. Cuộc gặp gỡ tại nhà anh bắt đầu trở nên tồi tệ khi Jack nhận một cái tát thật mạnh từ izi Prime. Một lúc sau, một cuộc trao đổi nảy lửa và đánh nhau đã nổ ra giữa Zherka và Perdana sau khi Zherka sử dụng từ N và nói rằng cô ấy thực sự thích người da đen. Cuối cùng, đám đông bước vào và cuộc chiến đã dừng lại.

Đang tải tweet nhúng

Zherka giải thích bằng cách đăng tải một đoạn video nói rằng anh ấy muốn đấu trong một trận quyền anh với Perdana. Zherka tỏ ra có ý định không về nhà cho đến khi tình hình giữa họ được giải quyết. Anh ta cũng phàn nàn rằng anh ta đã đợi hơn 5 giờ để nhận được phản hồi từ Perdana. Anh ấy cũng nói thêm, “Prime và Zherka là những người có cái tôi lớn nhất, tại sao tôi lại chờ đợi để chiến đấu với số tiền này sẽ là cuộc chiến thăng hạng của tôi”.

Zherka muốn trận đấu quyền anh này trở thành một đoạn giới thiệu quyền anh dài 30 giây nhanh chóng. Theo ông, cuộc đấu tranh là để chứng minh ai là người da đen thực sự. Anh ấy đặc biệt yêu cầu Adin Ross đến xem trận đấu và nói thêm rằng trận đấu quyền anh này sẽ giải quyết vấn đề thịt bò và họ có thể vui vẻ sau đó. Zherka kết luận bằng cách nói thêm rằng trận đấu sẽ không kết thúc với tỷ số hòa, dù là Prime hay Zherka.

Cộng đồng mạng gọi Zherka là nữ thần kịch tính và cho rằng tất cả chỉ vì tiền và sự chú ý. Nhiều người chia sẻ ý kiến ​​​​của họ về trận đấu quyền anh. Trong khi nhiều người tin rằng Zherka sẽ dễ dàng giành chiến thắng trong cuộc chiến, thì ít người đề cập rằng Prime sở hữu Zherka. Một số người còn trêu chọc anh ấy về việc là một kẻ ấu dâm và hỏi liệu anh ấy có cần một cô gái chưa đủ tuổi vị thành niên lên võ đài hay không.

Đang tải tweet nhúng

Đang tải tweet nhúng

Đang tải tweet nhúng

Đang tải tweet nhúng

Zherka thừa nhận mình là kẻ ấu dâm

Zherka gần đây đã vướng vào một số tranh cãi khác ngoài tranh cãi chữ N ở nhà Jack Doherty. Adin Ross quyết định đối đầu với Zherka trong khi Kick đang phát trực tiếp để xác nhận những gì Sneako đã nói với anh ấy. Vì vậy, Zherka tham gia buổi phát trực tiếp của Adin và được hỏi liệu anh ta có thực sự là kẻ ấu dâm hay không.

Đang tải tweet nhúng

Zherka thực sự đã đồng ý trở thành một kẻ ấu dâm và nói thêm rằng anh ta đã đi đến tình trạng quan hệ tình dục với trẻ vị thành niên là hợp pháp và quyến rũ một cô gái chưa đủ tuổi vị thành niên vì anh ta thấy họ nóng bỏng. Adin Ross sẽ không tin đó là sự thật và hỏi liệu đó có phải là một trò đùa hay không. Cư dân mạng hy vọng tình huống này không phải sự thật và anh đã bịa ra để thu hút sự chú ý. Mặc dù nhiều người nhận xét Zherka là người lạ và thuộc về nhà tù.

Zherka không phải là người sáng tạo nội dung duy nhất mắc chứng ấu dâm. Nhấp vào đây để tìm hiểu về cuộc đối đầu của JiDion với EDP445, người đã cáo buộc anh là kẻ ấu dâm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *