Nỗi ám ảnh kỳ lạ của Patrick Mahomes với sốt cà chua đã mang lại cho anh ta gần 2 tỷ đô la Chủ sở hữu chính Clark Hunt

NFL

Patrick Mahomes chỉ khác đẳng cấp. Bất cứ điều gì anh ấy làm đều độc đáo và bắt mắt, điều mà người hâm mộ của anh ấy thường cố gắng thấm nhuần trong lối sống của họ. Khi các thám tử internet tìm hiểu kỹ sở thích và không thích của anh ấy, lòng trắc ẩn của tiền vệ này đối với sốt cà chua trở nên nổi bật. Anh ấy đã quảng cáo cho nhiều thương hiệu khác nhau trong lĩnh vực này và sốt cà chua có một vị trí đặc biệt trong trái tim anh ấy vì nó luôn là món yêu thích của cá nhân anh ấy. Nhưng, thật kỳ lạ, nỗi ám ảnh về sốt cà chua của anh ấy cuối cùng lại đưa anh ấy đến gần hơn với Clark Hunt giàu có 2 tỷ đô la, chủ sở hữu của Kansas City Chiefs, đội mà Mahomes lãnh đạo với tư cách là QB.

Đang tải nhúng instagram

Tay súng 27 tuổi nhớ lại niềm yêu thích của mình với sốt cà chua trong tiểu sử cá nhân của mình, nơi anh ta đề cập đến nó như một món ăn chính. Anh ấy thường ăn bánh mì với sốt cà chua ở giữa. Thậm chí sau ngần ấy năm, tiền vệ này vẫn đi theo xu hướng này và nếu ai đó hỏi anh ấy món ăn yêu thích của mình, anh ấy sẽ không cần suy nghĩ kỹ, anh ấy sẽ kể tên một cách ngẫu nhiên một nhãn hiệu sốt cà chua.

Patrick Mahomes giải thích nguồn gốc tình yêu của anh ấy với sốt cà chua

Chàng trai áp phích của Chiefs tuân theo một kế hoạch ăn kiêng nghiêm ngặt để duy trì vóc dáng và khả năng vận động. Anh ấy cần giữ dáng và thể hiện ở đẳng cấp cao nhất. Bất chấp thói quen nghiêm ngặt, người qua đường không thể không bao gồm sốt cà chua trong toàn bộ bữa ăn của mình. Trong khi trả lời phỏng vấn, Mahomes đã giải thích câu chuyện về tương cà và bánh mì của mình.

“Đó là một thời gian dài trước đây, nhưng khi tôi còn là một đứa trẻ, tôi thường ăn bánh mì sốt cà chua chỉ có sốt cà chua và bánh mì,” Mahomes cho biết, theo Sports News. “Tôi thường bị trêu chọc vì mọi người nghĩ rằng thật kỳ lạ khi tôi không cho giăm bông, gà tây hay bất cứ thứ gì khác lên trên mà chỉ có sốt cà chua và bánh mì. Tôi đã trưởng thành từ nó, vì vậy, tôi không làm điều đó nữa, ” anh ấy nói thêm.

Anh ấy đã khá lên tiếng về điều này trong một thời gian dài. Dần dần, nó mở đường cho thương hiệu sốt cà chua của Hunt tiếp cận anh với tư cách là đại sứ thương hiệu và đề nghị anh xuất hiện trong một chiến dịch quảng cáo. Ngay cả trước khi ký hợp đồng hợp tác, game bắn súng đã nói về độ dày và hương vị phong phú của các sản phẩm của Hunt.

Đang tải tweet nhúng

Do đó, Patrick trở thành sự lựa chọn hiển nhiên để đại diện cho thương hiệu. Cho đến bây giờ, anh ấy có thể được thưởng thức rất nhiều chai rượu miễn phí từ họ mỗi năm. Hóa ra, chủ sở hữu của Chiefs, Clarke Hunt, cũng là một người hâm mộ sốt cà chua, đã phát triển một điểm yếu cho tiền vệ của mình khi vận động viên ngôi sao chọn quảng cáo sốt cà chua của Hunt thay vì Heinz khi anh ấy có lựa chọn.

Để tránh nhầm lẫn, người ta phải hiểu rằng Clark Hunt không sở hữu Ketchup Hunt. Công ty thuộc sở hữu của Conagra Brand. Tuy nhiên, có lẽ vì họ của Clark là Hunt nên anh ấy hài lòng với việc QB của anh ấy đã chọn công ty đó thay vì Heinz. Ngoài ra, Heinz đóng vai trò là nhà tài trợ chính cho Pittsburgh Steelers. Vì vậy, mọi thứ có thể trở nên lộn xộn nếu Patrick chọn họ thay vì Hunt. Rất may, mọi thứ diễn ra tốt đẹp cho cả hai bên.

Mahomes có chế độ ăn dinh dưỡng năm lần một ngày

Nhà vô địch Super Bowl hai lần đã trải qua một chặng đường dài để đạt được thành công như ngày hôm nay. Thể lực và chế độ ăn uống của anh ấy đóng một vai trò quan trọng trong thành tích này. Trong một lần tương tác với Stylecaster.com, người gọi tín hiệu đã nhấn mạnh cách tiếp cận kỷ luật của anh ta, tiết lộ rằng anh ta ăn năm bữa một ngày.

Tôi thường ăn bốn đến năm lần một ngày. Tôi ăn sáng, sau đó ăn trưa và sau đó chia nhỏ bữa tối để đảm bảo rằng tôi không ăn quá nhiều một lúc” anh ấy nói. Đương nhiên, kế hoạch đã diễn ra tốt đẹp với anh ta. Cho dù huấn luyện viên thể dục của anh ấy có đưa ra bao nhiêu hạn chế, người gọi tín hiệu sẽ không ngại bày tỏ tình yêu của mình với sốt cà chua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *