Novak Djokovic từng tiết lộ lý do tại sao anh cảm thấy nhẹ nhõm và biết ơn vì quyết định của Lewis Hamilton

Formula 1

Novak Djokovic hiện đang tiến một bước gần hơn đến việc thiết lập di sản của anh ấy là tay vợt vĩ đại nhất mọi thời đại trong lịch sử quần vợt sau khi anh ấy giành được danh hiệu Grand Slam thứ 23 kỷ lục vào Chủ nhật. Anh ấy đã ghi kỷ lục ấn tượng này bằng cách đánh bại hạt giống thứ tư Casper Ruud trong các set liên tiếp. Mặc dù ít người nghi ngờ phẩm chất của tay vợt người Serbia trong môn thể thao này, nhưng anh ấy đã từng nói đùa rằng anh ấy cảm thấy nhẹ nhõm khi Lewis Hamilton đã quyết định chọn một môn thể thao khác ngoài quần vợt.

Đang tải nhúng instagram

Năm ngoái, Hamilton đã sử dụng các tài khoản mạng xã hội của mình và đăng những hình ảnh của mình khi còn nhỏ. Người đàn ông 38 tuổi chú thích bài đăng của mình là, “Kế tiếp“. Khi nhìn thấy bài đăng, Djokovic coi đây là cơ hội tuyệt vời để ca ngợi tay vợt người Anh và thậm chí còn pha trò cười rất hay trong quá trình này.

Thật tốt khi bạn chọn đua xe“: Novak Djokovic trên Lewis Hamilton

Novak Djokovic có biệt danh nổi tiếng là ‘pha trò‘ vì khả năng tạo ra sự hài hước tuyệt vời của anh ấy. Và sau khi đọc bài đăng của Lewis Hamilton từ năm ngoái, anh ấy đã không thất vọng.

Người Serbia đã nói đùa rằng: “Nhân tiện, thật tuyệt khi bạn chọn đua ô tô thay vì quần vợt. Nếu không, tất cả chúng ta sẽ gặp rắc rối“.

Đang tải tweet nhúng

Djokovic đưa ra tuyên bố này vì sự tôn trọng dành cho Hamilton, người được coi là một trong những tay vợt vĩ đại nhất mọi thời đại ở F1. Tay vợt người Anh là một trong hai tay đua đồng hành cùng huyền thoại Michael Schumacher giành 7 chức vô địch thế giới. Hamilton đạt kỷ lục này ở mùa giải 2020.

Hamilton từng gọi Djokovic là ‘tốt nhất

Lewis Hamilton cũng dành sự tôn trọng không kém cho Novak Djokovic. Trong một cuộc phỏng vấn với Sky Sports vào năm 2016, người Anh đã mô tả người Serbia là “tốt nhất tại thời điểm này“.

Hamilton đưa ra tuyên bố này về Djokovic một năm sau khi tay vợt người Serbia gần như kết thúc lịch Grand Slam. Ngôi sao quần vợt 36 tuổi suýt làm được điều không tưởng vào năm 2015 khi giành 3 Grand Slam và chỉ thua ở chung kết Roland Garros.

Nhân dịp này, Hamilton cho biết điều anh thích nhất ở Djokovic là khát khao không ngừng vươn lên của tay vợt người Serbia. Tay đua của Mercedes lưu ý rằng mặc dù Djokovic có thể có điểm yếu nhưng anh ấy có khả năng biến chúng thành điểm mạnh.

Djokovic bây giờ sẽ đặt mục tiêu đến London, với hy vọng giành được kỷ lục chung tám danh hiệu Wimbledon. Nếu tay vợt người Serbia làm được, anh cũng sẽ cùng với Margaret Court trở thành 2 tay vợt duy nhất trong lịch sử giành 24 Grand Slam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *