“Now That’s a Hug”: Xem màn ra mắt lịch sử của Lionel Messi, cái ôm của LeBron James và Con trai Cruz của David Beckham

NBA

Lionel Messi bắt đầu gây ồn ào ngay sau khi chuyển đến Mỹ. Thu nhập hàng năm của siêu sao người Argentina chỉ từ MLS hiện là 60.000.000 USD/năm. Tuy nhiên, sau khi các thỏa thuận chứng thực của anh ấy được tính đến, anh ấy sẽ có thu nhập hàng năm đáng kinh ngạc khoảng 1,25 tỷ đô la. Mọi nhân vật nổi tiếng đều có mặt để xem trận ra mắt của cầu thủ bảy lần giành Quả bóng Vàng cho Inter Miami gần đây, bao gồm LeBron James, Serena Williams, Kim Kardashian, David Beckham và con trai anh ấy, Cruz Beckham. Giữa màn trình diễn xuất sắc của Messi cho Inter Miami, ngôi sao của Lakers cuối cùng đã chia sẻ khoảnh khắc ấm áp với Cruz, con trai của David Beckham.

Có một chút kỳ lạ khi Leo Messi không bắt đầu trận đấu với Cruz Azul. Tuy nhiên, sau khi vào sân trong hiệp hai và chứng kiến ​​đối phương gỡ hòa, Messi đã tham gia săn bàn thắng quyết định. Năm 94ĐẾN Ở phút thứ nhất, sau khi được hưởng quả đá phạt trực tiếp trong khu vực nguy hiểm, Messi đã ghi bàn thắng đầu tiên cho đội của mình, khiến khán giả có một khoảnh khắc để đánh giá cao sự xuất hiện của anh ấy.

LeBron James và Cruz Beckham đã ôm nhau, như Nhà vua tiết lộ trên câu chuyện Instagram của mình

David Beckham và LeBron James có rất nhiều điểm chung với nhau. Để bắt đầu, họ đều là huyền thoại trong các môn thể thao tương ứng (bóng đá và bóng rổ). Họ cũng có một đội bóng đá với nhau. Và tất nhiên, họ đều là những người đàn ông tận tụy với gia đình.

Trong khi các con trai James, Bronny và Bryce vắng mặt trong buổi ra mắt của Lionel Messi, con trai của Beckham là Cruz đã có mặt. Và gần như đã biết nhau từ hàng chục năm trước, James và Beckham Jr. âu yếm để có một cái ôm thật to và ấm áp sau trận đấu, như bạn có thể thấy trong một tweet của bi kịch patek dưới.

Đang tải tweet nhúng

“Bây giờ đó là một cái ôm”

Đây là hình ảnh mà LeBron đã chia sẻ lại trên story Instagram của mình sau khi được David Beckham đội cho. Có lẽ, đây là tín hiệu cho thấy trong tương lai, gia đình James và Beckham sẽ có mối quan hệ thân thiết hơn.

Hiện tại, LeBron James đang là đồng sở hữu của Liverpool, một trong những câu lạc bộ bóng đá nổi tiếng nhất lịch sử giải Ngoại hạng Anh. Tuy nhiên, với giá trị ròng 1 tỷ đô la của mình, anh ta có thể muốn thực hiện các khoản đầu tư khác. Và Inter Miami có thể ở ngay trước mặt anh ấy, đặc biệt là sau trải nghiệm độc đáo của anh ấy với chính Lionel Messi.

Cái ôm của LeBron James với Lionel Messi đã gây ra làn sóng chấn động trên internet

Chỗ ngồi của LeBron James đủ gần Lionel Messi để anh ấy có thể đến GOAT bóng đá và nói chuyện với anh ấy. Vì vậy, sau khi gọi điện cho anh ấy vài lần, LeBron đã bước đến chỗ Messi để trao đổi vài lời. Bạn có thể xem điều gì xảy ra tiếp theo trong một tweet của ‘Để trái trực tuyến‘ dưới.

Đang tải tweet nhúng

Hai GOATS ôm nhau đã làm rung chuyển internet. Cũng giống như người dùng Twitter, Tỉnh Thức Nelson, Chú Femi JnrChris Vtất cả những gì người hâm mộ có thể làm là ngưỡng mộ Messi.

Đang tải tweet nhúng

Đang tải tweet nhúng

Đang tải tweet nhúng

Với việc Lionel Messi đang chơi cho Inter Miami ở MLS trong tương lai gần, có khả năng chúng ta sẽ thấy một số người nổi tiếng tiếp tục xuất hiện trong các trận đấu của anh ấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *