Nút Jenson tiết lộ cha của Lewis Hamilton sở hữu gia đình ông $ 371 mặc dù con trai sau này đã đến được F1

Formula 1

Cha của Jenson Button, John Button, cùng với việc phát triển con trai mình cho Công thức 1, cũng điều hành công việc kinh doanh của mình trong việc cung cấp xe kart. Đáng ngạc nhiên, cha của Lewis Hamilton, Anthony Hamilton, cũng là khách hàng của anh ấy, vì người sau này đã hỗ trợ sự nghiệp của anh ấy khi còn trẻ. Và, theo cuốn tự truyện của Jenson, Anthony nợ khoảng 371 đô la, điều mà Button cao cấp đã nhắc nhở anh một cách đùa cợt.

Gia đình Hamilton xuất thân rất khiêm tốn. Ngôi sao của Mercedes đang gặp bất lợi nghiêm trọng về kinh tế xã hội so với các đối thủ, nhưng quyết tâm vươn lên dẫn đầu của anh ấy vẫn rất cao.

Đang tải tweet nhúng

Anthony cũng đã đảm nhận một số công việc để tài trợ cho sự nghiệp đua xe kart của con trai mình cho đến khi McLaren thu nhận cậu ấy. Nhưng vì anh ấy vẫn còn mắc nợ cha của Button nên điều đó cho thấy những khó khăn ban đầu của họ.

Cha của Jenson Button tiết lộ số tiền Anthony Hamilton nợ

May mắn thay, cả Lewis và Jenson đều đã đến được F1. Họ cũng từng là đồng đội từ năm 2010 đến 2012 tại McLaren và có mối thâm thù rất gay gắt. Trong khi hai người lái xe đi chơi với nhau, rõ ràng là cha của họ, người đã đưa họ đến đây, thường xuyên đến bãi tập, và trong một trường hợp, John đã tiết lộ điều đó với ông. Mặc dù, tất cả đều diễn ra trong niềm vui.

“Lewis [Hamilton] với một trong những động cơ của bố. Cha của Lewis và cha của ông, Anthony, cuối cùng đã kết nối lại trong bãi đua F1, nơi mà người ta nói đùa rằng Anthony vẫn nợ £300 ($371).” đã tiết lộ Nút trong cuốn sách của mình.

Hiện vẫn chưa biết món nợ đã được trả hay chưa. Tuy nhiên, John đã từng là một tay đua Rallycross chuyên nghiệp trong thời kỳ đỉnh cao của mình, vì vậy anh ấy có kiến ​​thức tốt về xe kart và cách làm cho chúng hoạt động hiệu quả.

Brit Rivalry- Nút Lewis Hamilton Vs Jenson

Mặc dù hai đồng đội cũ có chung một lịch sử lâu dài, nhưng họ phải đối mặt với sự cạnh tranh khốc liệt khi va chạm trên cùng một máy. Mặc dù Jenson đồng ý rằng về tài năng, Lewis là người lái xe giỏi hơn. Vì vậy, anh phải làm việc chăm chỉ hơn để đánh bại anh ta.

Jenson là một trong số ít người đánh bại Lewis với tư cách là đồng đội. Chỉ có Nico Rosberg và George Russell chia sẻ cùng một giải thưởng. Như vậy, đó là thành tích khi nhà vô địch thế giới năm 2009 ghi thành tích đó vào năm 2011.

Đang tải tweet nhúng

Nhưng sau đó, sự nghiệp của Lewis chỉ phát triển nhanh chóng, bởi vì trong ba năm, anh tiếp tục đạt được tốc độ chiến thắng tại Mercedes. Mặt khác, Jenson không thể truyền cảm hứng để giành thêm một danh hiệu nữa và giải nghệ sau mùa giải 2017.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *