OJ Simpson tin rằng đội của Deion Sanders sẽ ngừng hoạt động sau hai tuần kể từ bây giờ khi họ gặp USC

NFL

Deion Sanders đã thắng trận thứ ba liên tiếp với Colorado Buffs và họ không muốn sớm chậm lại. Tuy nhiên, cựu binh NFL OJ Simpson lại tin khác. Anh ấy nghĩ rằng bất chấp tất cả những thành công ban đầu của họ, đội của Huấn luyện viên Ngoại hạng sẽ không thể vượt qua bài kiểm tra của USC.

OJ đã đăng một video trên X (chính thức là Twitter), trong đó anh ấy khen ngợi Deion Sanders vì kỹ năng huấn luyện đáng kinh ngạc của anh ấy, nhưng cũng lưu ý rằng điều đó vẫn không làm cho Colorado tốt hơn USC. Simpson tự tin rằng mặc dù đơn vị của anh ấy khởi đầu mùa giải với tỷ số 3-0, đơn vị của Deion sẽ thất bại trước USC vài tuần kể từ bây giờ.

OJ Simpson ủng hộ USC để giành chiến thắng trước những người hâm mộ huấn luyện viên hàng đầu

OJ Simpson gần đây không ngại ca ngợi Colorado. Tuy nhiên, mới đây, Ex-Bills RB đã lên X(trước đây là Twitter) và đăng một video kèm chú thích “Ngay cả những người vĩ đại cũng có ngày nghỉ” mong muốn một chiến thắng 3-0 sắp tới ‘Greats’ sẽ có một ngày nghỉ trong trận đấu với trường cũ USC của anh ấy.

Trong video, Simpson nói, “Được rồi, Deion Sanders. Hãy nhìn xem, tôi nghĩ bạn đánh giá một huấn luyện viên giỏi qua những gì ông ấy làm trong những trận đấu chặt chẽ. Không phải khi anh ấy đang chạy trốn khỏi đội vì anh ấy có quá nhiều tốc độ và quá nhiều tài năng để đối đầu, mà là khi anh ấy đang ở trong một trận đấu loại trực tiếp kéo dài như họ đã xảy ra đêm qua. Đó là cách bạn đánh giá một cầu thủ vĩ đại. Nhưng bạn có thể nói rằng Bang Colorado không phải là một đội giỏi ”.

Đang tải tweet nhúng

Suy cho cùng, với thủ lĩnh như Caleb Williams, người hâm mộ USC đang rất mong chờ trận Boulder off Colorado vào ngày 30/9 này. Và OJ cũng tiếp tục đảm nhận điều tương tự như anh ấy nói, “Chờ một lúc. Khi USC đấu với UCLA, thành tích đó là gì không quan trọng. Khi Bang Ohio đấu với Michigan, khi Nam đấu với Grambling, thành tích ra sao không quan trọng. Tro choi, [it’s] loạt đá luân lưu giữa các trò chơi đối thủ. Vì vậy, Bang Colorado và Colorado biết đây sẽ là một trận đấu cạnh tranh và có lẽ đây sẽ là một trận đấu khó khăn. Và Deion Sanders đã rất tuyệt vời với đội của anh ấy.”

Xét cho cùng, USC dẫn đầu bảng xếp hạng và Colorado đứng thứ hai. Chắc chắn, người hâm mộ đang mong chờ một trận đấu tuyệt vời cũng sẽ có sự góp mặt của Caleb Williams, một lựa chọn tiềm năng ở vòng đầu tiên trong bản dự thảo năm 2024. Nhưng liệu Colorado có đứng lên sau khi OJ thiếu niềm tin vào họ để giành chiến thắng trước USC? Chỉ có thời gian mới trả lời được.

Colin Cowherd cũng muốn CU Sanders thắng 11-1 trong mùa giải này

Sau khi Simpson tán thành khả năng giành chiến thắng trên dây của Prime Trainer, ‘để gặp nhau một cách tuyệt vời,’ bản thân anh ấy không mấy tin tưởng vào đơn vị của Deion khi nói đến trận đấu của Colorado với trường cũ của anh ấy và USC dẫn đầu Caleb. Hơn nữa, OJ không phải là người duy nhất cảm nhận được điều đó. Tuần trước, Colin Cowherd, giám đốc thể thao và nhân vật truyền thông nổi tiếng người Mỹ, thậm chí còn có quan điểm giống OJ trong tập mới nhất của ‘The Herd With Colin Cowherd’.

Anh ấy nói anh ấy thế nào “Muốn thấy Colorado dẫn 11-1, và họ phải thua USC. Tôi muốn thấy họ thắng 1-11, nhưng Deion Sanders khiến mọi người khó chịu. TôiNếu họ đánh bại Oregon, USC và Colorado sẽ là những trận đấu thường kỳ được đánh giá cao nhất và nó sẽ đánh bại Michigan và Ohio State. Có rất nhiều ngôi sao quyền lực trong trò chơi đó – Caleb Williams, Deion Sanders của USC và cậu con trai đáng kinh ngạc của anh ấy. Điều đó sẽ thu hút 15 triệu người xem.”

Bây giờ Colorado đã dẫn 3-0 trong mùa giải, có vẻ như người hâm mộ đang rất mong chờ trận đấu được mong đợi nhất mùa giải giữa USC và CU. Rốt cuộc, với việc Caleb Williams của USC và Shedeur Sanders của Colorado cạnh tranh với nhau, một trận đấu bom tấn chắc chắn sẽ được thực hiện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *