“One Guy Shot 40 Percent”: Nhận xét khác thường của Ben Simmons về cú sút 3 điểm tái xuất hiện trên Reddit

NBA

Ben Simmons đã mang lại danh tiếng khá xấu cho mình ở NBA. Từng được ca ngợi là “điều lớn lao tiếp theo”, Simmons bước vào giải đấu với tiềm năng rất lớn. Tuy nhiên, một số vấn đề nhất định trong trò chơi của anh ấy đã xuất hiện theo thời gian. Đặc biệt, việc anh ấy không thể sút bóng là một vấn đề quan trọng ảnh hưởng đáng kể đến lối chơi của anh ấy. Được biết, ngày 24/7/2020, Simmons đã đưa ra một số bình luận kỳ lạ về việc cô đóng phim trong một cuộc phỏng vấn với thể thao NBC. Bình luận gần đây xuất hiện trở lại Reddit và bị người hâm mộ gán cho cái mác “lừa dối”.

Kể từ khi được chọn vào năm 2016 với tư cách là người được chọn tổng thể đầu tiên, Simmons đã cho thấy khả năng sút bóng kém. Dù là từ cự ly trung bình hay thậm chí từ vạch ném phạt, việc sút phạt luôn là một cuộc đấu tranh đối với tay vợt người Úc. Tuy nhiên, mối quan tâm lớn nhất của anh là cú sút 3 điểm. Tuy nhiên, Simmons vẫn tiếp tục khoe khoang về việc muốn cải thiện khía cạnh đó trong trò chơi của mình. Nhưng khi bị đẩy đến xô đẩy, anh ấy không bao giờ thực sự giao bóng.

Bình luận bất thường của Ben Simmons về tình huống bắn ba điểm của anh lại xuất hiện trên Reddit

Vào năm 2020, Ben Simmons tiết lộ rằng anh ấy sẽ gặp bác sĩ tâm lý thể thao. Lý do là vấn đề hiển nhiên nằm ở khả năng bắn ba điểm của anh ấy. Trận đấu ba lần của All-Star rất ảm đạm, đến mức anh ấy từ chối bắn từ sâu. Tuy nhiên, trước tầm quan trọng của trò chơi 3 điểm ở NBA hiện đại, Simmons nhận ra rằng anh cần kết hợp nó vào kho vũ khí của mình.

Cầu thủ 27 tuổi muốn thoải mái với 3 điểm. Tuy nhiên, một số nhận xét nhất định từ cuộc phỏng vấn mà anh ấy muốn cải thiện giờ lại xuất hiện trên Reddit, gây ra sự khinh miệt sâu sắc. r/nba không gian bên ngoài. Trước đây từng chơi cho Philadelphia 76ers, Simmons hiện đang khoác áo Brooklyn Nets. Khả năng bắn của anh ấy không được cải thiện và anh ấy hầu như không chơi trận nào cho đội. Vì vậy, khiến bình luận bị cho là “lừa dối”.

Trong cuộc phỏng vấn, Simmons nói,

“Với 3 giây, mọi chuyện chưa bao giờ như vậy. Tôi phải làm cho nó trở thành một điểm nhấn mạnh. Bây giờ tôi có thể trở thành một trong những người đạt được 30% kể từ 3. Nhưng tôi thà trở thành một trong những người đạt được 40%.

Điều ngu ngốc nhất bạn từng nghe một cầu thủ nói là gì?
byu/Strange_Control8788 quán trọ

Ba năm trôi qua nhanh chóng và việc bắn súng không phải là vấn đề duy nhất mà Simmons phải đối mặt. Những lo lắng của anh ấy về sức khỏe tâm thần, cùng với việc anh ấy không muốn chơi bóng rổ, đã khiến người hâm mộ thất vọng. Tuy nhiên, gần đây anh ấy đã tập gym và tỏ ra hào hứng một cách đáng ngạc nhiên với mùa giải 2023-2024 sắp tới.

Simmons đang cố gắng hoàn thành cú đánh ba điểm với sự giúp đỡ của Rajon Rondo

Tại thời điểm này, khá rõ ràng rằng Ben Simmons còn rất nhiều điều phải chứng tỏ khi mùa giải 2023-2024 bắt đầu. Bỏ thể lực và sự thiếu hứng thú sang một bên, vấn đề lớn nhất trong trận đấu của Simmons vẫn là khả năng bắn ba điểm của anh ấy. Tuy nhiên, anh ấy đã làm việc chăm chỉ trong mùa giải này. Hơn nữa, anh còn tranh thủ sự giúp đỡ của nhà vô địch NBA hai lần Rajon Rondo để cải thiện khả năng bắn súng của mình.

Đang tải tweet nhúng

Người ta chỉ có thể hy vọng rằng Simmons sẽ có một mùa giải tuyệt vời. Tất nhiên, những người hâm mộ ngôi sao NBA và Brooklyn Nets sẽ hy vọng được nhìn thấy con người cũ của anh ấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *