Ông chủ Ferrari kể tên một đặc điểm khác biệt so với các đội F1 khác khiến công việc của họ khó khăn hơn toàn bộ lưới điện

Formula 1

Không giống như hầu hết các đội ở F1, Ferrari không có trụ sở tại Vương quốc Anh. Thay vào đó, họ hoạt động ở Maranello ở Ý. Chính vì điều đó mà đội tuyển Ý nhận được sự tôn trọng và ngưỡng mộ rất lớn từ người dân nước họ. Ferrari không phải là đội duy nhất không có trụ sở tại Anh nhưng chắc chắn là đội thành công nhất. Ngoài họ, Alfa Romeo và Haas còn có trụ sở ở các quốc gia khác.

Ferrari có trụ sở tại Ý đã khiến họ phát triển mối quan hệ sâu sắc với người dân địa phương. Mối quan hệ này kết hợp với sự hỗ trợ dồi dào mà họ nhận được từ Ý, khiến họ rơi vào tình thế khó khăn vì tất cả những kỳ vọng và áp lực.

Đang tải tweet nhúng

Nói về điều này, Fred Vasseur, hiệu trưởng đội Ferrari cho biết Junaid Samodien trên XChúng tôi ở trong một hoàn cảnh khác với đội tuyển Anh, đội rất đông và mối quan hệ với đất nước không quá chặt chẽ. Con người Tifosi nhiệt tình và đam mê hơn rất nhiều. Nhưng họ luôn rất tích cực.”

Vasseur cũng cho thấy niềm đam mê nhỏ bé như thế nào “người Anglo-Saxon” người so với người Ý. Vì vậy, màn trình diễn của Ferrari có tác động tiêu cực đến công chúng vì họ có lượng người hâm mộ đông đảo nhất.

Những mâu thuẫn và một số đỉnh cao của Ferrari ở mùa giải 2023

Đã lâu lắm rồi thành phố Maranello mới nếm mùi chức vô địch ở giải F1. Mặc dù vậy, đội Ý vẫn có lượng người hâm mộ lớn nhất cả trong nước và quốc tế.

Charles Leclerc và Carlos Sainz, những tay đua của họ, đã gặp khó khăn rất nhiều trong mùa giải này. Dẫu vậy, người hâm mộ vẫn ủng hộ cả hai và họ đã được đền đáp xứng đáng khi tay đua Ferrari mang về vinh quang, bất chấp sự cố với xe.

Đang tải tweet nhúng

Phải thừa nhận rằng đội có trụ sở tại Maranello đã nằm trong cái bóng của Red Bull và Mercedes, đặc biệt là trong thập kỷ qua. Mùa giải trước, Ferrari đã đối đầu với Mercedes để giành chức vô địch P2 ở giải Người xây dựng mà họ đã giành được.

Năm nay họ lại tranh suất P2 nhưng sẽ phải đuổi kịp Mercedes ở hai chặng đua cuối cùng của mùa giải 2023.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *