Ông chủ Ferrari ‘Mong đợi’ Charles Leclerc và Carlos Sainz chấm dứt chuỗi trận toàn thắng của Red Bull Với Lợi Thế Độc Nhất của Monaco

Formula 1

Kể từ khi mùa giải bắt đầu, Red Bull đã thống trị mọi đường đua. Nhưng giờ Công thức 1 đã ở cấp độ châu Âu, và Monaco là điểm đến đầu tiên. Và làn đường chật hẹp ở đó đã mang lại cho Ferrari nhiều hy vọng khi ông chủ đội Fred Vasseur, theo RaceFans, tiết lộ rằng ông ấy mong đợi Charles Leclerc hoặc Carlos Sainz sẽ giành chiến thắng.

Mặc dù mang tính lịch sử lâu đời nhất nhưng đường đua Monaco lại ít thích hợp nhất để vượt. Do đó, nó có thể hạn chế ưu thế về tốc độ RB-19 của Red Bull với tư cách là một đội có trụ sở tại Milton-Keynes, ngay cả khi đội đó không có được khởi đầu lưới lý tưởng. Anh ấy đã xoay sở để giành chiến thắng dễ dàng trước những người khác.

Đang tải tweet nhúng

Mặt khác, thứ Bảy là ngày quan trọng nhất ở Monaco trong cuộc đua cuối tuần, vì vận động viên trông nom cột điện thường là người được yêu thích nhất để giành chiến thắng. Vì vậy, Vasseur đặt nhiều kỳ vọng là có lý do chính đáng.

Fred Vasseur muốn Charles Leclerc và Carlos Sainz khai thác điểm mạnh của họ

Mặc dù Ferrari đang thiếu tốc độ trong cuộc đua, nhưng tốc độ vòng loại là thứ mà họ khá hơn một chút. Ở đây, Vasseur cho rằng họ có thể đạt được lợi thế hơn những người khác.

“Từ đầu [of the season]Tôi nghĩ chúng tôi luôn ở trong tư thế chiến đấu cho vị trí đầu tiên,” Vasseur cho biết vào thứ năm. “Và khi bạn bắt đầu từ hàng ghế đầu ở Monaco, bạn có thể hy vọng giành chiến thắng – hoặc ít nhất là bạn có cơ hội để làm điều đó.”

Anh ấy thừa nhận rằng đây là cơ hội tốt để Ferrari có được chiến thắng đầu tiên trong mùa giải, vì họ vẫn chưa giành được một chiếc bục nào vào năm 2023. Nhưng trước cuộc đua, anh ấy muốn đợi màn trình diễn của họ vào thứ Bảy.

Max Verstappen đồng ý

Người đứng đầu giải vô địch Max Verstappen cũng đồng ý rằng Red Bull có thể gặp bất lợi ở Monaco. Anh ấy chỉ ra rằng các góc cua quá chậm và hẹp đến mức chúng yêu cầu ô tô có hành vi khác so với đường đua thông thường.

Vì vậy, tại đây, theo nhà đương kim vô địch thế giới, Red Bull chưa chắc đã chiếm ưu thế. Ngay cả đồng đội của anh, Sergio Perez cũng cảm thấy như vậy. Tay đua người Mexico cho rằng Red Bull sẽ phải vất vả để thể hiện sức mạnh trên đường đua cuối tuần này.

Tuy nhiên, Red Bull vẫn là một trong những đội mạnh vào cuối tuần này. Họ chắc chắn có tốc độ tốt, và nếu giành được trụ, họ có khả năng giành chiến thắng cho đến khi một số sai lầm xảy ra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *