Paris Major 2023: Chung kết CS: GO Chi tiết phát trực tiếp bằng tiếng Hindi

Thể thao điện tử

Skyesports đã mua bản quyền phát sóng bằng tiếng Hindi cho CS:GO Paris Major 2023. Vòng Chung kết sẽ được phát sóng trực tiếp cho khán giả Ấn Độ với BLAST.tv là nhà tài trợ chính.

The Major sẽ diễn ra từ ngày 8 tháng 5 năm 2023 đến ngày 21 tháng 5 năm 2023, với 24 đội CS: GO lớn nhất thế giới chiến đấu cho danh hiệu mà không đội nào có thể kiếm được và một phần lớn trong tổng giải thưởng trị giá 1,25 triệu USD.

Giải CS:GO Major cuối cùng sẽ diễn ra tại Hall de la Pinède. Tám đội cuối cùng sẽ thi đấu với nhau theo thể thức loại trực tiếp để xác định đội thắng cuộc.

Xem trực tiếp Paris Major 2023 bằng tiếng Hindi ở đâu và như thế nào?

Phát trực tiếp BLAST.tv Paris Major 2023 sẽ diễn ra trên các kênh YouTube và Twitch của Skyesports. Người xem có thể xem hành động trực tiếp từ 5:30 chiều IST trở đi.

Để khán giả Ấn Độ cảm thấy như ở nhà, các tài năng Ấn Độ như Lucifer, Euphoria và SenorMamba sẽ phát sóng trò chơi. Cả ba tài năng đều đã tham gia làng game Ấn Độ trong một thời gian dài và đã tổ chức nhiều giải đấu khác nhau trong nhiều trò chơi.

Sau khi nhận được bản quyền phát sóng, Shiva Nandy, CEO của Skyesports tỏ ra rất hào hứng và cho biết:

“Chúng tôi rất vui mừng được trở thành chủ sở hữu bản quyền phát sóng tiếng Hindi độc quyền cho BLAST.tv Paris Major 2023. Với đội ngũ tài năng giàu kinh nghiệm của mình, chúng tôi mong muốn mang đến những pha hành động sống động bằng tiếng Hindi cho tất cả người xem trong nước.

Khi chúng tôi bắt đầu phục hưng Counter-Strike ở Ấn Độ, sự hợp tác này là một bước tiến quan trọng theo hướng đó và đóng vai trò là một khởi đầu tuyệt vời cho Skyesports Masters sắp tới của chúng tôi ở Mumbai.”

BLAST.tv Paris Major 2023 sẽ là CS:GO Major cuối cùng. Điều này sẽ chấm dứt một di sản kéo dài hơn 10 năm. Valve, nhà phát triển CS:GO đã công bố nhiều thông tin chi tiết về Counter-Strike 2. Ngoài ra, Valve đã xác nhận rằng Copenhagen sẽ tổ chức giải CS2 Major đầu tiên vào năm 2024.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *