Paris Major 2023: Đánh giá sau trận bán kết Team Vitality vs Apeks

Thể thao điện tử

Paris Major 2023 sẽ khép lại khi kết thúc trận bán kết cuối cùng với việc Team Vitality giành chiến thắng trước Apeks với tỷ số 2-0. Đây là những gì xảy ra trong 3 bộ tốt nhất.

Cuộc tấn công toàn cầu Counter-Strike lớn cuối cùng (CS: GO), Paris Major 2023 đang diễn ra sôi nổi. Và tâm điểm của mọi sự chú ý vẫn là Team Vitality và Apeks khi cả hai đối đầu nhau trong trận bán kết cuối cùng của sự kiện chính.

Đây sẽ là lần cuối cùng bất kỳ người chơi CS:GO nào có thể giành được danh hiệu lớn mang tên mình. Trước đây, Heroic đã bị loại khỏi giải đấu dưới tay GamerLegion. Cùng với đó, mọi con mắt đều đổ dồn vào trận đấu này. hãy xem đội nào đã thắng và mọi người đã thể hiện như thế nào ở cả hai đội trong giải đấu.

Đang tải tweet nhúng

nội dung

 • Paris Major 2023: Vitality và Apeks Team Lịch trình
 • Paris Major 2023: Vitality vs Apeks Team Scores
 • Những gì mong đợi trong trận chung kết

Paris Major 2023: Vitality và Apeks Team Lịch trình

Tiến vào trận chung kết CS:GO major, Team Vitality chắc chắn là một trong những ứng cử viên vô địch. Với đội hình họ có, mọi người chơi đều tham gia khi có vấn đề. Tuy nhiên, Apeks đã làm mọi người ngạc nhiên với chiến thắng 2-0 trước Team Liquid. Hãy xem ai là người chơi tốt nhất của cả hai đội:

Tinh thần đồng đội

 • Và “apEX” Madesclarire (IGL)
 • Mathieu “ZywOo” Herbaut
 • Peter “dupreeh” Rasmussen
 • Emil “Phép thuật” Reif
 • Lotan “Spinx” Giladi

Đỉnh cao

 • Damjan “kyxsan” Stoilkovski (IGL)
 • Liên hệ với Martin “STYKO”.
 • Tim “nawwk” Jonasson
 • Joakim “jkaem” Myrbostad
 • Justinas “jL” Lekavicius

Paris Major 2023: Vitality vs Apeks Team Scores

Trận đấu hay nhất trong 3 người bắt đầu từ Mirage, lựa chọn bản đồ của Apeks. Team Vitality lại bước vào trận đấu bất bại. Và họ đã chiếm thế thượng phong và giành chiến thắng ở map đầu tiên với tỷ số 16-14. Thoạt nhìn, nó có vẻ rất bình thường. tuy nhiên, nó là ngược lại. Sau một trận đấu cạnh tranh, Vitality đạt vị trí thứ 14 đầu tiên với Apeks ở vị trí thứ 9. Từ đó, Apeks đã lội ngược dòng ngoạn mục, thắng bốn hiệp liên tiếp, chỉ thua hai trong ba hiệp còn lại.

Bản đồ thứ hai bắt đầu cao cho Apeks trong Vertigo khi họ dẫn trước 1-4 trước những người yêu thích. Tuy nhiên, khi kết thúc hiệp đấu, Vitality đã kết thúc hiệp một với tỷ số 10-5. Với tỷ số này, mọi người đều chắc chắn rằng Team Vitality sẽ trở thành người chiến thắng trong hành trình tiến đến trận chung kết tổng. Và họ đã thể hiện một màn trình diễn, ngay cả khi hiệp hai không ổn định. Tỷ số cuối cùng vẫn là 16-12 khi Team Vitality vẫn là đội bất bại duy nhất trong giải đấu chính.

Và đúng như vậy, Team Vitality đã đánh bại Apeks với tỷ số 2-0 để trở thành đội thứ hai góp mặt cùng GamerLegion trong trận chung kết tổng Prais Major 2023.

Những gì mong đợi trong trận chung kết

Trận chung kết lớn của Paris Major 2023 sẽ diễn ra vào ngày mai giữa Team Vitality và GamerLegion. Mặc dù Team Vitality là một trong những ứng cử viên được yêu thích, nhưng GamerLegion đã thành công khi đánh bại Heroic với tư cách là đội yếu hơn. Và cùng với đó, trận chung kết sẽ là David vs Goliath khi cả thế giới chờ xem đội nào sẽ giành chiến thắng trong CS:GO major cuối cùng.

Hãy theo dõi để biết đội nào vô địch Paris Major 2023 cũng như điều gì sẽ xảy ra trong trận đấu giới thiệu vào ngày mai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *