Pat McAfee Chuyển đến ESPN? Ex-Punter có thể tham gia cùng với Stephen A. Smith & Joe Buck sau khi kết thúc ưu đãi FanDuel trị giá 120 triệu đô la

NFL

Pat McAfee được cho là đang cân nhắc từ bỏ thỏa thuận trị giá 120 triệu đô la với FanDuel vài tháng trước. Có nhiều yếu tố khiến cựu cầu thủ NFL suy nghĩ về thương vụ trị giá hàng triệu đô la của mình. Trong khi tình hình chung vẫn chưa rõ ràng, ESPN dường như là tổ chức hàng đầu mà cuối cùng McAfee có thể kết thúc.

Người đàn ông 36 tuổi này đã trở thành một hiện tượng nhờ chương trình YouTube của anh ấy có tên ‘The Pat McAfee Show’. Cùng với đó, anh là một phát thanh viên và nghệ sĩ giải trí trong WWE. Ngoài ra, McAfee cũng là thành viên tham gia hội thảo về ‘College GameDay.’ Và hóa ra, theo The New York Post, cựu vận động viên Indianapolis Colts hiện có thể làm việc cho ESPN cùng với những cựu binh như Stephen A. Smith và Joe Buck.

Pat McAfee có đầu quân cho ESPN không?

Vài ngày trước, Pat đã tweet một bức ảnh của cô ấy trong cuộc gặp với Giám đốc điều hành Disney, Bob Iger. Sau đó, McAfee nói với khán giả của mình rằng anh ấy đang nghiên cứu một thứ gì đó mà anh ấy sẽ công bố trong vài ngày tới. Hóa ra, vào ngày 16 tháng 5, Disney cũng chuẩn bị đưa ra thông báo về chương trình toàn công ty sắp tới của mình.

Không cần phải nói, người hâm mộ đã nghĩ rằng công ty sẽ công bố mối quan hệ với McAfee. Mặc dù số tiền chính xác mà McAfee đạt được vẫn chưa được biết, nhưng nhiều người kỳ vọng nó sẽ không dưới một thỏa thuận hàng năm có giá trị tám con số.

Đang tải tweet nhúng

Không ai biết Pat McAfee có thể làm việc với ESPN ở khả năng nào, và theo chủ tịch Jimmy Pitaro của ESPN, người tin tưởng vào việc thu hút những người hàng đầu làm việc cho mình, công ty sẽ làm được điều gì đó lớn lao với cá tính của WWE.

Người ta tin rằng McAfee và phi hành đoàn “The Pat McAfee Show” của anh ấy sẽ tiếp tục chương trình hàng ngày kéo dài ba giờ của họ. Nhưng một giờ của chương trình có thể phát sóng trên kênh ESPN. Nếu thương vụ thành hiện thực, McAfee sẽ tham gia cùng những tên tuổi lớn như Stephen A. Smith, Scott Van Pelt và Peyton Manning.

Hành trình của McAfee tại NFL

Pat McAfee đã chơi ở West Virginia, nơi anh ấy thi đấu với tư cách là cầu thủ đá chính cho Đội leo núi trong bốn mùa giải. Sau đó, anh ấy được vinh danh là Đội đầu tiên Toàn Mỹ vào năm 2008. Sau đó, Indianapolis Colts đã đưa anh ấy vào vòng thứ bảy của Dự thảo NFL năm 2009. Chứng minh rằng Colts đúng, vào năm 2009, Pat đã trở thành Đội tân binh toàn năng của PFWA.

Cầu thủ ngôi sao này cũng đã tham dự hai giải Pro Bowl vào năm 2014 và năm 2016. Pat đã chơi cho Colts trong tám mùa giải và chỉ bỏ lỡ một trận trong toàn bộ sự nghiệp NFL của mình. Anh ấy đã từ giã giải đấu vào tháng 2 năm 2017 sau khi trải qua nhiều cuộc phẫu thuật đầu gối.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *