Pat McAfee, đối mặt với phản ứng dữ dội về Thỏa thuận trị giá hơn 85.000.000 đô la của ESPN, giải quyết tin đồn Chương trình của anh ấy sẽ là “Woke & Political”

NFL

Pat McAfee là một trong những nhân vật được yêu thích nhất trên các phương tiện truyền thông thể thao, nhưng việc anh ấy chuyển đến ESPN gần đây đã gây ra xung đột với người hâm mộ. Nhiều người gọi anh ấy là kẻ cháy vé và tin rằng bằng cách chuyển đến một trung tâm truyền thông lớn như ESPN, anh ấy sẽ khiến chương trình của mình trở nên “đánh thức và mang tính chính trị” như công ty đã làm gần đây. McAfee đã rất ngạc nhiên trước số lượng phản ứng dữ dội mà anh ấy nhận được cho động thái này, lưu ý rằng mặc dù nó xuất phát từ niềm đam mê của người hâm mộ, anh ấy vẫn rất ngạc nhiên.

McAfee hiện đang ký hợp đồng 4 năm trị giá 120 triệu đô la với FanDuel, nơi anh ấy tổ chức chương trình của mình, nhưng gần đây anh ấy đã chuyển sang tham gia ESPN. Theo Sports Illustrated, thỏa thuận trị giá 85 triệu đô la trong 5 năm. Động thái này làm giảm doanh thu của nó, nhưng hy vọng là với một nền tảng lớn hơn, McAfee có thể mở rộng các dịch vụ của mình hơn nữa. Thỏa thuận này bao gồm chương trình hàng ngày kinh điển của anh ấy “The Pat McAfee Show” và chương trình này sẽ được phát sóng trên kênh truyền hình cáp ESPN, kênh YouTube ESPN và kênh ESPN+.

McAfee gần đây đã ngồi lại với Jimmy Traina của Sports Illustrated để thảo luận về phản ứng dữ dội và giải quyết những lo ngại về việc chương trình của anh ấy sẽ “đứng vững” như thế nào.

Pat McAfee nhắc lại rằng kế hoạch của anh ấy sẽ không thay đổi mặc dù đã gia nhập ESPN

Người hâm mộ cho rằng việc McAfee chuyển sang ESPN về cơ bản là một sự bán tháo. Họ thích nội dung của McAfee như hiện tại và người hâm mộ lo ngại về ESPN, McAfee có thể bắt đầu thay đổi nội dung của mình để phù hợp với tiêu chuẩn của ESPN.

Đáng chú ý nhất, người hâm mộ lo lắng rằng chương trình có thể bị chính trị hóa vì nội dung nặng nề với ESPN. Tuy nhiên, với Traina, McAfee đã bác bỏ những tuyên bố này. Bạn có thể tìm thấy toàn bộ cuộc phỏng vấn của McAfee tại đây và phần họ nói về việc ESPN bị “đánh thức và mang tính chính trị” bắt đầu vào khoảng 9:25.

Traina đưa ra một quan điểm hợp lệ về việc ESPN không nhất thiết phải bị chính trị hóa như mọi người vẫn nghĩ. Rốt cuộc, trọng tâm chính của công ty vẫn là thể thao. McAfee đã nhân đôi tuyên bố này bằng cách giải thích về phía mình.

McAfee muốn đảm bảo rằng người hâm mộ của anh ấy biết rằng chương trình sẽ không có gì thay đổi. “Nhưng bài học lớn của tôi sau quyết định này là rất nhiều người của chúng tôi đã ở bên chúng tôi trong một thời gian dài và rất nhiều quyết định mà tôi đã đưa ra, chúng tôi đã trải qua điều này một vài lần khác nhau giống như, ‘ Tuy nhiên, chương trình sẽ tiếp tục chương trình và tôi muốn tin tưởng hơn vào thực tế rằng chúng tôi hiểu chúng tôi là ai, chúng tôi hiểu chính mình và chúng tôi không muốn thay đổi điều đó vì bất kỳ ai vì đó sẽ là công việc tồi tệ và nó sẽ rất tệ vì chúng tôi không thể làm một chương trình hay hơn,” anh ấy nói một cách chắc chắn. “Chúng tôi là một lũ ngu ngốc đang làm những gì chúng tôi làm, và nó chỉ xảy ra một cách tình cờ.”

Anh ấy cũng làm rõ rằng anh ấy sẽ không giới hạn chương trình của mình chỉ với các nhân vật của ESPN và điều đó chưa bao giờ được thảo luận ngay từ đầu.

Anh ấy nói: “Tôi chưa bao giờ được nói rằng tôi chỉ có thể có những người của ESPN trong chương trình của mình. “Điều đó chưa bao giờ được thảo luận bởi họ hoặc bởi chúng tôi.”

Đang tải tweet nhúng

McAfee cũng phải đối mặt với phản ứng dữ dội khi mọi người tin rằng để nhường chỗ cho thương vụ trị giá 85 triệu đô la của mình, ESPN đã phải sa thải một số nhân viên. Tuy nhiên, McAfee từ chối bình luận về con số tiền.

“Những con số thú vị,” anh nói với The Post. “Tôi không nói về khía cạnh kinh doanh của tất cả, những con số thực tế, v.v.”

McAfee giải thích việc chuyển sang ESPN

Với màn trình diễn thành công tại FanDuel và mức lương được cho là cao hơn, tại sao McAfee lại quyết định chuyển đến ESPN? Chà, lý do lớn nhất liên quan đến một điều gì đó khá riêng tư đối với anh ấy.

McAfee và vợ Samantha đã có một cô con gái vào đầu tháng này, vì vậy McAfee tuyên bố rằng ông muốn bớt “đau đầu” hơn là điều hành công việc kinh doanh của riêng mình vì ESPN sẽ tiếp quản bộ phận này. Thỏa thuận này rất giống với thỏa thuận của ESPN với Peyton Manning và Omaha Productions.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *