“Patrick Mahomes bị đánh bại”: Video 3 ngày quảng cáo cho Madden của Jordan Love nhận được phản ứng tích cực sau chiến thắng tại Lambeau

NFL

Jordan Love đã thu hút được nhiều lời khen ngợi từ mọi phía sau khi vượt qua hoàn toàn MVP Patrick Mahomes 2 lần tại Lambeau Field trong SNF. Đối đầu với Chiefs, Love đạt 25/36 trong 267 thước với ba lần chạm bóng, không đánh chặn và chỉ số người chuyền bóng là 118,6, đánh dấu trận thứ ba liên tiếp của anh ấy không có INT.

Mạng xã hội đang hết sức kinh ngạc trước việc QB trẻ tuổi đối đầu với Patrick Mahomes và dẫn đầu với tỷ số 27-19. Từ việc so sánh anh với những người tiền nhiệm Aaron Rodgers và Brett Favre cho đến khen ngợi lối chơi của anh, Internet tràn ngập tình yêu dành cho Love. Người hâm mộ ấn tượng đến mức họ thậm chí còn vào phần bình luận trong bài đăng Instagram mới nhất của QB, được tải lên 3 ngày trước, để khen ngợi anh ấy.

Đang tải nhúng instagram

Đoạn video dài ba ngày có sự góp mặt của Jordan Love và cựu WR Chad Johnson trong một quảng cáo của Madden. Hai vận động viên đã thực hiện một quảng cáo cho lịch Madden Advent ‘MADVENT’ cho mùa lễ hội sắp tới. Video quảng cáo phiên bản giới hạn ngày lễ MUT Pack dành cho Madden24. Người hâm mộ tràn ngập phần bình luận của video để chúc mừng Love sau chiến thắng trước Mahomes.

Đang tải tweet nhúng

Một số người hâm mộ đang hy vọng xếp hạng của Love’s Madden sẽ được cải thiện và sau chiến thắng trước Chiefs, có vẻ như điều đó có thể sớm xảy ra. Tình yêu hiện là QB khởi đầu thấp nhất trong Madden24, với Desmond Ridder và Patrick Mahomes của Atlanta gắn liền với mức cao nhất.

Jordan Love dẫn đầu 2 lần MVP Patrick Mahomes

Trong trận đấu hôm Chủ nhật, Jordan Love đã kiểm soát hoàn toàn hành vi phạm tội của mình, cho thấy một cái nhìn thoáng qua về người gọi tín hiệu ưu tú mà anh ấy sẽ trở thành. Anh ấy tìm thấy những chiếc máy thu mở và thực hiện những pha phát bóng khi cần thiết, bao gồm cả một cặp đường chuyền chạm bóng cho đàn em Christian Watson.

Đang tải tweet nhúng

Mahomes đang thiếu trầm trọng so với các đối thủ trẻ hơn. Nhà vô địch Super Bowl 2x đã hoàn thành 21 trong số 33 đường chuyền dài 210 thước cho đến 25 trên 36 đường chuyền dài 267 thước của Love. Mặc dù Love không thực hiện một pha đánh chặn nào, nhưng việc Mahomes đánh chặn Keisean Nixon trong hiệp 4 đã khiến các Đội trưởng phải trả giá. Với chiến thắng, Packers đã cải thiện thành 6-6 trong mùa giải và giành chiến thắng thứ ba liên tiếp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *