Patrick Mahomes bị Shannon Sharpe gọi là “trả lương thấp” sau khi di chuyển 210.000.000 đô la lập kỷ lục ngày trả lương NFL

NFL
Các tù trưởng đã tặng Patrick Mahomes một món quà sinh nhật đáng kinh ngạc với hợp đồng tái cơ cấu trị giá 210.000.000 đô la làm nên lịch sử. Mahomes đã xé nát NFL với 2 trận thắng Super Bowl sau 5 năm. Tuy nhiên, nếu chúng ta theo dõi quan điểm của anh ấy trên podcast Shay Shay Club, Shannon Sharpe vẫn tin rằng ngôi sao QB là “trả thiếu”.

QB của NFL là tài sản ưu tú của các đội và do đó được trả lương hậu hĩnh. Hợp đồng khổng lồ có thời hạn 10 năm trị giá 503 triệu đô la của Mahomes đã được cơ cấu lại và theo hợp đồng mới, anh ấy sẽ được đảm bảo trả 210,6 triệu đô la từ năm 2023 đến năm 2026. Điều này khiến anh ấy trở thành QB đầu tiên kiếm được số tiền này sau 4 năm.

Shannon Sharpe cho rằng Patrick Mahomes vẫn ‘được trả lương thấp’

Shannon Sharpe mới đây không ngần ngại gọi Patrick Mahomes là độc ác “trả thiếu.” Về các tập gần đây ‘Câu lạc bộ Shay Shay’ podcast, Sharpe chỉ ra thành tích ấn tượng của tiền vệ, ám chỉ rằng anh ấy có thể xứng đáng được nhiều hơn thế. Biểu tượng NFL trở thành nhà phân tích cho biết,

“Thành thật mà nói, anh ấy ‘được trả lương thấp’. Thằng nhà tôi đấy Hãy thử xem xét. Ba trong số năm năm bắt đầu của anh ấy, anh ấy đã tham gia Super Bowl. Vâng, hai trong năm năm anh ấy là MVP. Và ý bạn là muốn nói với tôi rằng có ai đó ở cùng tầng lớp với anh ấy và có thể chạm vào sơ yếu lý lịch của anh ấy ngay bây giờ?”

Đang tải nhúng instagram

Mahomes chỉ mới 28 tuổi và hiện là một trong những tiền vệ hàng đầu ở NFL. Anh ấy liên tục mang đến những màn trình diễn thay đổi cuộc chơi cho các Đội trưởng. Tuy nhiên, khi kiểm tra mức lương của các đồng nghiệp trong giải đấu, Sharpe cho rằng rõ ràng MVP của Super Bowl đang kiếm được ít hơn mức anh ấy đáng lẽ phải có.

Trở lại năm 2020, các đội trưởng đã thực hiện một bước đi lịch sử khi ký hợp đồng với Mahomes với thời hạn 10 năm trị giá 503 triệu đô la. Mặc dù thỏa thuận này rất lớn vào thời điểm đó, nhưng Sharpe đã nêu bật bối cảnh tiền lương đang thay đổi của NFL. Ông chỉ ra một kịch bản trong đó các tiền vệ ưu tú sẽ nhận được nhiều hợp đồng béo bở hơn.

Patrick Mahomes trở thành ý kiến ​​thường niên thứ hai hàng đầu

Thỏa thuận mới của Mahomes với Kansas City Chiefs trị giá 210,6 triệu đô la và có hiệu lực từ năm 2023 đến năm 2026. Điều này đã đưa nhà vô địch Super Bowl 2 lần trở thành vị trí tiền vệ được trả lương cao thứ hai (trên cơ sở hàng năm là 52,65 triệu đô la), chỉ sau đội Bengals . siêu sao Joe Burrow, người được kỳ vọng kiếm được trung bình 55 triệu USD mỗi năm.

Đang tải tweet nhúng

Mahomes giờ đây thấy mình nằm trong nhóm tiền vệ ưu tú có thu nhập cao. Theo bảng xếp hạng của CBS Sports, điều này bao gồm Justin Herbert ở vị trí thứ 3 với 52,5 triệu USD, Lamar Jackson với 52 triệu USD và Jalen Hurts với 51 triệu USD. Việc tổ chức lại hiện tại không đủ để đưa ngôi sao của Kansas City Chiefs lên vị trí đầu bảng. Mặc dù vậy, Shannon Sharpe tin rằng điều đó sẽ xảy ra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *