Patrick Mahomes bỏ đôi giày bóng đá FLX Impact mới trị giá 140 đô la tiếp tục hành trình mô phỏng di sản của ‘Michael Jordan’

NFL

Khoảnh khắc mà người hâm mộ NFL chờ đợi cuối cùng đã đến. Adidas cuối cùng đã loại bỏ ‘Mahomes 1 Impact FLX’, sản phẩm mà họ đã tạo ra với sự hợp tác chặt chẽ với QB Patrick Mahomes của Chiefs. Chưa đầy một ngày kể từ khi ra mắt, sản phẩm đang thu hút được sự chú ý trên thị trường. Đặc biệt là trong giới NFL.

Người chiến thắng Super Bowl 2 lần đã lên Instagram để chia sẻ một câu chuyện được đăng bởi Mecole Hardman và Dante Moore, những người đã có cặp của riêng họ. Trước đó, Mahomes đã đăng tải bức ảnh anh đang làm việc với một nhà thiết kế đến từ Adidas, khiến người hâm mộ phải chờ đợi siêu phẩm này trong một thời gian dài. Có vẻ như Adidas và Mahomes có thể đang cố gắng hết sức để tái tạo di sản ‘Nike x Michael Jordan’ nổi tiếng.

Adidas và Mahomes đã phát hành dự án mới nhất của họ trong nỗ lực cạnh tranh với Air Jordan

Mahomes 1 Impact FLX, một biến thể của dòng Impact FLX hiện có, được phát hành vào ngày 1 tháng 6 và đã trở thành sản phẩm bán chạy nhất trên mạng. Được bán lẻ với giá 140 đô la, đôi giày có 7 màu khác nhau, bao gồm cả phối màu xanh và trắng dường như dành riêng cho con gái của Mahomes, Sterling. Trong khi kế hoạch và các chi tiết liên quan đã hé lộ người hâm mộ từ cuối tháng 2, giờ là cơ hội để họ chộp lấy một đôi.

Đang tải nhúng instagram

Có vẻ như với sự hợp tác này, Adidas có thể đang cố gắng bù đắp những sai lầm mà họ đã mắc phải với các vận động viên khác. Một sai lầm cuối cùng đã mang lại cho các đối thủ khốc liệt nhất của họ một khoản doanh thu khổng lồ. Tất nhiên, chúng ta đang nói về Michael Jordan, một tân binh mà Adidas đã từ chối ký hợp đồng, khi anh ấy đang khao khát được hợp tác.

Sự từ chối của Adidas đã tạo cơ hội cho Nike ký hợp đồng với NBA GOAT và phần còn lại, như người ta nói, đã là lịch sử. Niềm đam mê của MJ, tầm nhìn của Nike, và tất nhiên, một chiến lược tiếp thị đỉnh cao đã khiến thương vụ Jordan-Nike trở thành một trong những mối quan hệ đối tác sinh lợi và mang tính biểu tượng nhất trong lịch sử ngành giày.

MJ bắt đầu sớm với Nike, chính xác những gì Adidas đã làm với Mahomes

Đôi giày Nike x Jordan đầu tiên ra mắt là ‘Air Jordan I’, được phát hành vào năm 1985. Với giá bán lẻ là 65 đô la vào thời điểm đó, thành công vang dội của sản phẩm trên thị trường đã mở đường cho những bộ giày tiếp theo trên thế giới. đường kẻ. Ngày nay, Air Jordan mang về cho Nike khoảng 5,2 tỷ USD doanh thu mỗi năm, một con số có lẽ sẽ không giảm trong thời gian ngắn.

Mahomes và MJ có một số điểm tương đồng ở khía cạnh này. Cả hai đã ký hợp đồng lớn với các thương hiệu để sản xuất dòng sản phẩm của riêng họ ngay từ đầu trong sự nghiệp. Giống như MJ, Patrick Mahomes sẵn sàng tiếp quản môn thể thao của anh ấy một cách đáng kể và sự nổi tiếng ngày càng tăng của anh ấy sẽ chỉ giúp anh ấy quảng bá đôi giày của mình. Câu hỏi đặt ra là liệu anh có vượt qua được di sản mà MJ và Nike đã gây dựng? Hay đó là một bức tường sẽ không sụp đổ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *