Patrick Mahomes có những phản ứng vui nhộn, thất vọng đối với Brittany Mahomes và nỗi ám ảnh về TikTok của Jackson Mahomes

NFL

Patrick Mahomes đã phải đối mặt với rất nhiều ồn ào bên ngoài khi nói đến vợ Brittany Mahomes và anh trai Jackson Mahomes. Thành thật mà nói, có vẻ như anh ấy đã chán ngấy với nỗi ám ảnh về TikTok của họ. Một người hâm mộ trên Twitter đã đăng phản ứng của Mahomes mỗi khi một trong những thành viên gia đình hoặc đồng đội của anh ấy bắt đầu quay TikTok, và khuôn mặt anh ấy thể hiện rõ ràng rằng anh ấy không hề hứng thú với mánh lới quảng cáo và hy vọng họ sẽ dừng lại.

Brittany Mahomes và Jackson Mahomes đều có danh tiếng trên mạng, và đó không phải là danh tiếng tốt. Người ta đã thấy Brittany làm những điều lố bịch khi nói đến người hâm mộ, cho dù đó là la mắng họ trên mạng hay ném đồ uống vào họ. Jackson Mahomes đã tạo TikTok trong một thời gian dài và đôi khi điều đó khiến anh ấy gặp rắc rối. Anh ta đã bị buộc tội về những hành vi khác, gây tổn hại nhiều hơn cũng như vượt ra ngoài lĩnh vực của TikTok. Tất cả đều chỉ ra nhiều lý do tại sao Patrick Mahomes có thể cảm thấy buồn chán.

Patrick Mahomes hoàn toàn không quan tâm đến TikTok của Brittany Mahomes và Jackson Mahomes

Trong video này, một người hâm mộ đã chỉ ra rõ ràng mức độ mà Mahomes đã đóng cửa TikTok. Anh ấy không muốn dính dáng gì đến nó, và anh ấy sẽ cố gắng tránh nó bằng mọi giá.

video chỉ ra ba ví dụ như vậy. Trong clip đầu tiên, Travis Kelce đang tạo TikTok với bạn gái cũ Kayla Nicole trước khi Mahomes bước vào và đặt tay lên máy quay.

Hai clip tiếp theo liên quan đến Brittany Mahomes và Jackson Mahomes. Trong cả hai trường hợp, Mahomes đã tham gia bộ đôi hoặc giúp họ ghi lại điệu nhảy của mình. Trong video đầu tiên, anh ấy còn giơ tay lên như muốn ra hiệu “tại sao bạn lại làm điều này?” thể hiện sự không hài lòng của mình. Trong clip cuối cùng, anh ta thậm chí còn không buồn quay lại để xem hành vi gian lận đang diễn ra phía sau mình.

Đang tải tweet nhúng

Pat có thể có lý do để không thể hiện tình yêu với TikTok. Rốt cuộc, anh trai của anh ấy đã gặp rất nhiều rắc rối trước đây vì sự hiện diện trực tuyến của anh ấy. Anh ấy đã từng ghi lại một TikTok nơi anh ấy nhảy trên logo tưởng niệm của Sean Taylor quá cố ở Washington. Anh ta cũng phải đối mặt với cáo buộc lạm dụng tình dục sau khi một video cho thấy anh ta cố gắng cưỡng hôn một phụ nữ nhiều lần.

Brittany Mahomes đôi khi theo hiệp hội được cho là khiến người hâm mộ NFL khó chịu, nhưng cô ấy đã từng xịt sâm panh lên người người hâm mộ và đã la hét, đả kích người hâm mộ trên mạng.

Brittany Mahomes có thể lại khiến Patrick Mahomes gặp rắc rối

Gần đây, Brittany Mahomes lại bị sa thải. Trên Instagram, Brittany đăng một liên kết đến Poshmark cho những người theo dõi cô ấy, nơi mọi người có thể mua quần áo và nhiều mặt hàng khác.

Tuy nhiên, người hâm mộ nhanh chóng phát hiện ra rằng Brittany đang bán quần áo đã qua sử dụng và cô ấy đã sử dụng nền tảng này để quảng cáo việc bán quần áo của chính mình. Mọi người khó chịu khi cô ấy làm điều đó vì một người phụ nữ có địa vị và giàu có nên quyên góp quần áo đã qua sử dụng thay vì cố gắng bán chúng trực tuyến để kiếm thêm tiền. Một lần nữa, Patrick Mahomes bị cuốn vào vở kịch của vợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *