Patrick Mahomes đã gian lận để đạt được lời đề nghị tân binh trị giá 16,4 triệu đô la? Lý thuyết về người hâm mộ cuồng nhiệt về việc các thủ lĩnh thử nghiệm QB với sự xuất hiện trở lại của Cheat Sheet

NFL

Patrick Mahomes luôn muốn trở thành Đội trưởng, và để biến ước mơ bấy lâu nay của mình thành hiện thực, tiền vệ này đã tiến gần đến việc tự tuyển dụng mình trong đợt tuyển quân NFL 2017. Trong quá trình này, điều phối viên tấn công lúc bấy giờ là Matt Nagy đã giúp anh ấy thực hiện một đợt tuyển quân trước. chuyến tham quan cơ sở của Chiefs. Câu chuyện đã được công nhận rộng rãi trong hội anh em bóng đá, với Mahomes, người cuối cùng đã kiếm được cho mình một hợp đồng tân binh trị giá 16,4 triệu đô la, giải thích toàn bộ tình huống.

Hàng năm, có rất nhiều điều xảy ra ở hậu trường và các đội thường kiểm tra các ứng viên tiềm năng trước khi dự thảo. Chưa kể, Mahomes nằm trong số những phương án tìm bến đỗ ở vòng bảng. Một số đội thiếu QB đang tranh chấp, bao gồm New York Saints, Buffalo Bills và Kansas City Chiefs. Switcheroo, người luôn theo dõi KC nhận được sự trợ giúp bên trong từ Nagy, đã đi đến phòng thay đồ.

Patrick Mahomes có gian lận để vào NFL không?

Chuyến thăm trước khi dự tuyển là một truyền thống lâu đời được các vận động viên tuân theo để hiểu được môi trường tổng thể trong giải bóng đá lớn này. Điều này giúp ban huấn luyện đánh giá các cầu thủ trên nhiều thông số khác nhau, chẳng hạn như khả năng tâm lý và khả năng phân tích của họ. Một số đội trải qua một loạt bài kiểm tra mệt mỏi trong khi tiền vệ lần đầu tiên đến thăm cơ sở của họ.

Sản phẩm của Texas Tech đã trải qua một thử nghiệm tương tự trong cuộc gặp đầu tiên với huấn luyện viên trưởng Andy Reid. Đó là một cuộc đánh giá kéo dài năm giờ và Mahomes đã giành chiến thắng trong cuộc phỏng vấn với màu sắc bay bổng, điều mà hầu hết các tân binh đều phải vật lộn để làm được.

Đang tải tweet nhúng

Hóa ra tên tội phạm biết trước câu trả lời cho mọi câu hỏi. Ông đã nghiên cứu toàn bộ bảng câu hỏi và tìm ra câu trả lời, với độ chính xác cao nhất. Trong khi nói chuyện với phù rể Travis Kelce và anh trai Jason của anh ấy trên podcast New Heights, Mahomes tiết lộ rằng Nagy đã đưa cho anh ấy một loạt câu hỏi vào đêm hôm trước. Anh ấy đã nghiên cứu nó kỹ lưỡng và xuất hiện trong bài kiểm tra.

Ngay cả khi có vẻ như anh ấy đang gian lận, thì niềm tin của Nagy vào tiền vệ của anh ấy hóa ra lại là khoản đầu tư tốt nhất. Tất cả những danh hiệu Super Bowl đó là kết quả của sự lựa chọn của anh ấy. Trên thực tế, một số người hâm mộ cho rằng Reid đã biết về ‘sự cố gian lận’ từ lâu. Nhiều người hâm mộ NFL đã tranh luận trong nhiều năm rằng Andy đã cố tình nghĩ ra một kế hoạch tổng thể trong đó anh ấy đã đưa Nagy cho Patrick bảng gian lận, để xem liệu QB trẻ tuổi có thể thức cả đêm và nghiên cứu trận đấu từ trong ra ngoài hay không. Tuy nhiên, nó đã diễn ra có lợi cho họ.

Đang tải tweet nhúng

Các tù trưởng đã cải thiện kho dự thảo của họ chỉ dành cho Mahomes

Thành phố Kansas đã được định sẵn để thực hiện lượt chọn thứ 27 trong vòng đầu tiên của dự thảo NFL 2017, nhưng họ đã thực hiện một số giao dịch với Bills và chuyển lên vị trí số 1. 10. Một trong những ý định chính đằng sau động thái này là giành một vị trí phía trước cho New Orleans Saints, những người đang rất cần một mũi súng tiến lên. May mắn thay, Đội trưởng đã sử dụng lựa chọn của họ đối với Mahomes và mở ra một kỷ nguyên mới của bóng đá.

“Tôi nghĩ khá an toàn khi nói rằng có một sự đồng thuận lớn trong tòa nhà của chúng tôi về việc chúng tôi thích ai,” Nagy cho biết trong một cuộc phỏng vấn, theo ESPN. “Bạn đặt nó xuống [Mahomes] bật cuộn băng lên, bạn bắt đầu xem và bạn không thể đặt nút bấm xuống, và bạn chỉ xem ngày càng nhiều hơn nữa,” anh ấy nói thêm. Sẽ rất thú vị để xem liệu anh ấy có duy trì được di sản này thêm vài năm nữa hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *