“Patrick Mahomes đã hoàn thành điều gì?”: Bỏ qua sự phẫn nộ của Bayless khi so sánh các thủ lĩnh QB & Tom Brady với LeBron James & Michael Jordan, không già đi

NFL

Patrick Mahomes đang nhanh chóng trở thành gương mặt đại diện cho NFL, đặc biệt là sau khi Cậu bé vàng Tom Brady vừa kết thúc sự nghiệp. Nhiều người tin rằng Tampa Tom là tiền vệ vĩ đại nhất mà NFL từng sản xuất và một ngày nào đó Đội trưởng QB sẽ giành được nhiều thành công và danh dự như TB12. Trên thực tế, nhiều người đã so sánh bộ đôi QB này với các siêu sao NBA là LeBron James và Michael Jordan.

Ban đầu, chính The Ringer là người đề xuất ý tưởng rằng trận đấu Super Bowl LV giữa Brady và Mahomes tương đương với MJ đấu với ‘King James’. Khởi đầu sự nghiệp của Patrick Mahomes rực rỡ đến mức nhiều người tin rằng anh có thể thay thế Tom Brady. Trong khi đó, một số người hâm mộ NBA không nghĩ rằng James có thể đạt được vị thế huyền thoại như Jordan. Cuộc trò chuyện này được thực hiện bởi Shannon Sharpe và Skip Bayless trong chương trình của họ, KHÔNG THỂ BỎ CUỘC và kết quả là một thành công phòng vé tuyệt đối.

Patrick Mahomes không thể so sánh với LeBron James, theo Bayless

Trong chương trình, cựu Broncos TE và Hall of Famer Shannon Sharpe giới thiệu Brady trong vai Jordan và Mahomes trong vai James của NFL. Trong khi nhiều người có thể nghĩ rằng sự so sánh là hợp lý, Skip Bayless không thể thấy bất kỳ điểm tương đồng nào giữa Chiefs QB và người chơi hoops của Lakers.

Bỏ qua nói, “Chúng ta sẽ so sánh Patrick Mahomes với LeBron James, phải không? Patrick Mahomes đã đạt được những gì cho đến nay? Công việc của LeBron đi trước Patrick Mahomes nhiều năm ánh sáng, vì vậy thật khó để tôi đưa ra một phép loại suy.

So sánh giữa Mahomes và James có thể bấp bênh vì James hơn Mahomes 11 tuổi và có nhiều hơn anh ấy hai chiếc nhẫn vô địch. Tuy nhiên, Sharpe không đồng ý với Bayless và cho rằng việc so sánh giữa Mahomes và Brady với James và Jordan là có lý.

Đang tải tweet nhúng

Patrick Mahomes vs Tom Brady: Đối đầu

Mặc dù không còn nghi ngờ gì nữa, huyền thoại Patrick Mahomes của Thành phố Kansas đang nhanh chóng vươn lên trong giải đấu với tư cách là một trong những Hậu vệ xuất sắc nhất, nhưng anh ấy vẫn còn rất nhiều việc phải làm. Điều này là do, Brady đã kết thúc sự nghiệp của mình với 7 chiếc nhẫn Super Bowl, trong khi Patrick có 2 chiếc nhẫn cho đến nay. Tuy nhiên, cũng phải lưu ý rằng Tom đã ngăn anh ta lại và Mahomes vẫn còn rất trẻ. Vì vậy, khả năng dành cho QB của Thành phố Kansas thực sự là vô tận.

Đang tải tweet nhúng

Nếu nhìn vào thành tích đối đầu, Brady và Mahomes đã đấu với nhau 6 lần và mỗi người đều thắng 3 trận. Tuy nhiên, trong các cuộc gặp gỡ sau mùa giải, Brady đã kết thúc sự nghiệp của mình với lợi thế 2–0 trước Patrick. Mặc dù Mahomes sẽ không thể cải thiện thành tích này vì Brady đã nghỉ hưu, nhưng tiền vệ của KC chắc chắn có những gì cần thiết để vượt qua hoặc thậm chí vượt qua kỷ lục 7 chiếc nhẫn Super Bowl của Tom.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *