Patrick Mahomes đang la hét với ai? Những thủ lĩnh giận dữ QB đã nướng thịt X sau sự sụt giảm sau trò chơi

NFL

Trong một trận đấu đầy áp lực và đầy cảm xúc, tiền vệ Patrick Mahomes của Kansas City Chiefs đã thể hiện sự mất tự chủ đáng chú ý, khoảnh khắc nhanh chóng thu hút sự chú ý của người hâm mộ thể thao. Thường được biết đến với bản tính lạnh lùng và tự chủ, Mahomes đã đạt đến đỉnh điểm của sự thất vọng trong một giai đoạn căng thẳng của trận đấu với Buffalo Bills.

Các đội trưởng, chiến đấu chống lại Bills, đã chứng kiến ​​​​sự thay đổi đáng kể trong những phút cuối cùng. Chỉ còn hơn một phút nữa, có vẻ như Đội trưởng đã giành được chiến thắng. Mahomes, nổi tiếng với tính chính xác của mình, đã mang lại sự hoàn thiện sâu sắc cho Travis Kelce.

Trong một pha chơi hấp dẫn, Kelce, khi bị ba hậu vệ Bills truy đuổi, đã chuyền bóng ngược cho Kadarius Toney, dường như đã ghi bàn thắng dẫn trước. Tuy nhiên, niềm vui chuyển sang sự hoài nghi khi một pha việt vị của Đội trưởng đã vô hiệu hóa một pha chạm bóng.

Đang tải tweet nhúng

Chương trình phát sóng của CBS ghi lại cảnh Mahomes tức giận đập mũ bảo hiểm của mình xuống băng ghế và đối đầu với thẩm phán phụ về cuộc gọi gây tranh cãi. Sự thất vọng của anh ấy hiện rõ khi bị một số đồng đội chặn lại, sự tức giận của anh ấy vẫn tiếp tục khi trận đấu trôi qua. Anh ta dường như hét vào tài liệu tham khảo “Vi phạm lỗi việt vị? Đó là gì? Thật là một vị vua khủng khiếp!

Người hâm mộ phát điên, gọi Mahomes là đứa trẻ hay khóc nhè, v.v. trong khi một số người hâm mộ bảo vệ anh ấy khỏi những lời troll. Tuy nhiên, phần bình luận có vẻ không được tốt lắm. Một người dùng đã đề cập, “Bạn có nhớ khi huấn luyện viên của bạn khen ngợi những kẻ không tặc vụ 11/9 không?”

Đang tải tweet nhúng

Một người khác bình luận, “Haha, tôi thừa nhận rằng đây là phong độ không tốt đối với Mahomes. Nhưng Josh Allen nổi tiếng là người hay than vãn, bắt đầu đánh nhau và thậm chí còn hạ gục đồng đội của mình.”

Đang tải tweet nhúng

Bình luận được đọc, “Hahaha, thật là một chú hề”

Đang tải tweet nhúng

Một người hâm mộ đã viết: “Một trò chơi anh ấy không nhận được cuộc gọi theo cách của mình.. đùa thôi, anh bạn.”

Đang tải tweet nhúng

Các ý kiến ​​​​khác đọc, “Anh ta hét vào mặt ai vậy? Tony?

Đang tải tweet nhúng

Những suy ngẫm sau trận đấu của Patrick Mahomes

Sau mất mát đau lòng, Patrick Mahomes đã lên báo để bày tỏ suy nghĩ của mình. Một dòng tweet của Jeff Darlington đã tóm tắt cảm xúc của anh ấy. Mahomes chia sẻ, “Rất khó để nuốt,” khi anh suy ngẫm về cuộc gọi định mệnh. Anh ấy nhấn mạnh rằng một quyết định như vậy có thể ảnh hưởng đáng kể đến kết quả trận đấu, đồng thời thể hiện sự không hài lòng của anh ấy về việc không nhận được cảnh báo sớm về một lỗi việt vị tấn công.

Đang tải tweet nhúng

“Tôi chưa bao giờ việt vị và bị gọi là việt vị. Nếu có, họ sẽ cảnh báo bạn. Không có cảnh báo trong suốt trò chơi. Và sau đó bạn thực hiện một cuộc gọi như vậy vào phút cuối”, ông nói. Quan điểm của Mahomes rất thẳng thắn: ông cảm thấy rằng các quyết định của trọng tài ở những phút quan trọng cuối cùng của trận đấu đã làm mất đi những gì các cầu thủ đã đạt được trên sân.

Patrick Mahomes, người thường được khen ngợi vì kỹ năng đáng kinh ngạc trên sân, đã tỏ ra yếu đuối và thất vọng trong sự cố này. Nó nhắc nhở chúng ta rằng ngay cả những ngôi sao thể thao tài năng nhất cũng có lúc cảm thấy căng thẳng và cảm xúc mãnh liệt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *