“Patrick Mahomes đang làm tốt”: 5 tháng sau trận thua Super Bowl LVII, Eagles DE Star đưa ra tuyên bố gay gắt về đội trưởng QB

NFL

Trong giải Super Bowl LVII rất được mong đợi, tiền vệ Patrick Mahomes của Đội trưởng Kansas City đã thể hiện những kỹ năng đáng kinh ngạc của mình, dẫn dắt đội của anh ấy giành chiến thắng lội ngược dòng hào hùng. Mặc dù bị dẫn trước 10 điểm sau giờ nghỉ giải lao, Mahomes đã tạo ra một sự đột biến đáng chú ý trong hiệp hai, đưa đội của anh ấy giành chiến thắng ngoạn mục. Mahomes đã hoàn thành tỷ lệ đường chuyền ấn tượng 77,8%, tỷ lệ 21 ăn 27 với 182 đường chuyền. Anh ấy đã thể hiện sức mạnh và độ chính xác đáng kinh ngạc của cánh tay, kết nối với máy thu của mình để có ba lần chạm bóng và không bị đánh chặn.

Trong khi Super Bowl LVII vẫn được thảo luận rộng rãi về sự trở lại đáng chú ý của Kansas City Chiefs và thể hiện sự dũng cảm, thì hậu vệ cánh của ngôi sao Philadelphia Eagles Brandon Graham đã đưa ra một góc nhìn khác về trận đấu. Quan điểm của Graham đã làm sáng tỏ một số khía cạnh có thể đã bị bỏ qua trong bối cảnh ca ngợi khả năng phục hồi của các tù trưởng.

Những hiểu biết sâu sắc của Brandon Graham về Mahomes và Turf: Một góc nhìn khác về Super Bowl LVII

Trong một bản xem trước bất ngờ của Super Bowl LVII trên podcast “Sports Take” của JAKIB Sports, hậu vệ cánh ngôi sao của Philadelphia Eagles Brandon Graham chia sẻ suy nghĩ của anh ấy về Patrick Mahomes và tình trạng của sân trong trận đấu. Graham cho rằng Mahomes có thể đã phóng đại mức độ nghiêm trọng của chấn thương mắt cá chân của anh ấy trong trận đấu, ngụ ý rằng phản ứng của tiền vệ này là một màn trình diễn tốt.

Anh ấy nói, “(Patrick) đã đi đến đó bên đường biên (và) anh ấy trông có vẻ như bị thương. Bắt hắn, chúng ta phải bắt hắn. Và anh ấy bước ra, bạn có thể thấy anh ấy cứng rắn như thế nào nhưng cậu bé đã hành động rất tốt. Chắc hẳn anh ấy đã làm bộ mặt đó như thể (anh ấy bị thương).”

Ngoài ra, Graham nêu lên những lo ngại về tình trạng của sân tại Sân vận động State Farm, nói rằng mặt cỏ trơn trượt có lợi cho Thành phố Kansas. Anh ấy chỉ ra một trường hợp cụ thể mà lối chơi phòng ngự của Những chú đại bàng đã bị cản trở bởi một cú trượt chân trên sân. Anh ấy nói, “Khi chúng ta xem bộ phim, có một vài lần nếu Sweaty (Josh Sweat kết thúc phòng thủ) không trượt, cậu bé, cái bao trần. Đặc biệt là lần lái xe đầu tiên, lần lái xe đầu tiên mà anh ấy ném nó cho (Travis) Kelce. Anh ấy ở đó, anh bạn, anh ấy trượt chân. Chúng tôi không thể tin được… Chúng tôi sẽ lấy nó trên đường về nhà. Nó sẽ trở lại.”

Câu trả lời thông minh của Mahomes: Từ ‘Pat Who?’ đến ‘Đó là ai’

Patrick Mahomes đã tìm thấy hầu hết các cú đâm của mình từ các cầu thủ đối phương. Gần đây nhất, người nhận Cincinnati Bengals Ja’Marr Chase gọi anh ta là ‘Pat Who?’ để đáp lại việc Joe Burrow công nhận Mahomes là tiền vệ xuất sắc nhất trong NFL. Tuy nhiên, Mahomes đã không né tránh thử thách và đưa ra câu trả lời khó tin. Mahomes, được biết đến với sự quyến rũ và lôi cuốn tự nhiên, đã nhanh chóng đáp lại bằng cách tweet một bức ảnh anh ấy đeo hai chiếc nhẫn Super Bowl, kèm theo tuyên bố táo bạo, “Đó là người.”

Đang tải tweet nhúng

Với lịch sử trả lời những bình luận như vậy của Mahomes một cách bình tĩnh và khéo léo, sẽ không ngạc nhiên nếu anh ấy đề cập đến việc Brandon Graham đảm nhận điều kiện sân của Super Bowl LVII. Thay vì để những nhận xét như vậy ảnh hưởng tiêu cực đến mình, anh ấy đã sử dụng chúng như một cơ hội để củng cố hơn nữa vị trí tiền vệ hàng đầu của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *