Patrick Mahomes được đặt với mức lương hàng năm trên 51.000.000 đô la, theo Người dùng nội bộ NFL Ari Meirov; Sẽ không dẫn đến phá hủy lịch trình ở thành phố Kansas

NFL

Patrick Mahomes, việc tái cấu trúc hợp đồng của anh ấy giờ đã trở thành một chủ đề thảo luận sôi nổi trong thế giới NFL. Người hâm mộ tin rằng anh ấy bị trả lương thấp và hợp đồng của anh ấy đã hết hạn, đặc biệt là sau trận thắng Super Bowl. Các đồng nghiệp của anh ấy và các tiền vệ khác đã thay thế anh ấy về giá trị trung bình hàng năm và Mahomes vẫn xếp ở cuối danh sách 10 người hàng đầu. Tuy nhiên, mức lương quá cao của Mahomes, người đã kiếm được 45 triệu đô la tiền lương ở mùa giải trước, có thể làm suy yếu đội hình của các đội trưởng. Phản ánh về tất cả những phát triển và hợp đồng này, nhà phân tích Ari Meirov của NFL cung cấp một phân tích chi tiết về tương lai của tiền vệ này.

Đang tải tweet nhúng

Tiền vệ của Chiefs đã ký hợp đồng gia hạn 10 năm trị giá 503 triệu đô la vào tháng 7 năm 2020, khiến anh ấy trở thành một trong những tiền vệ được trả lương cao nhất trong giải đấu. Mặc dù nó có vẻ như là một con số khổng lồ vào thời điểm đó, nhưng thị trường đã phát triển nhanh chóng đến mức chưa từng thấy. Những bản hợp đồng gần đây của Jalen Hurts và Lamar Jackson là minh chứng cho quan điểm này. Tuy nhiên, nếu chúng ta xem xét các báo cáo, Patrick được coi là QB được trả lương cao nhất trong NFL. Điều này sẽ gây ra vấn đề cho Thành phố Kansas?

Patrick Mahomes có thực sự bị trả lương thấp? Chúng tôi có thể mong đợi một phần mở rộng trước chiến dịch năm 2023 không?

Sau Covid, Liên đoàn bóng đá quốc gia đã tăng giới hạn lương lên 224,8 triệu đô la trong năm nay. Do đó, đội có nhiều dư địa hơn để quản lý tài chính và lên kế hoạch chiêu mộ nhân tài mới. Điều này mở ra cơ hội cho các đội như Philadelphia Eagles và Baltimore Ravens đảm bảo tương lai của họ bằng cách cung cấp các phần mở rộng cho các tay súng của họ.

Trong khi Jalen Hurts kiếm được hợp đồng gia hạn 5 năm trị giá 255 triệu đô la, Jackson cũng bắt đầu đi theo con đường tương tự, ký hợp đồng 5 năm trị giá 260 triệu đô la. Do đó, Hurts sẽ kiếm được 51 triệu đô la mỗi mùa và Jackson sẽ kiếm được trung bình 52 triệu đô la. Chà, cả hai đều không có danh hiệu Super Bowl, và mặt khác, Mahomes đã hai lần vô địch, điều đó có nghĩa là ‘Thần chết’ sẽ kiếm được hơn 60 triệu đô la. Thật sự?

Tuy nhiên, nhiều người hâm mộ lo ngại rằng việc trao cho Mahomes một hợp đồng mới nặng về tiền mặt có thể khiến Kansas City tiếp tục có một đội hình mạnh. Nhưng nhà phân tích Ari Meirov của NFL cho rằng ban lãnh đạo của Chiefs sẽ không để điều đó xảy ra. Trong một video Twitter gần đây, Ari đã nói rõ rằng Thành phố Kansas sẽ không hủy bỏ hợp đồng hiện tại của Mahomes, mà sẽ lựa chọn điều chỉnh trong khi cơ cấu lại thỏa thuận.

Đang tải tweet nhúng

Ari nói rằng các Trưởng nhóm sẽ không phát điên khi cố gắng giữ cho Jackson hạnh phúc. Anh ấy tuyên bố rằng bằng cách thực hiện những điều chỉnh nhỏ đối với hợp đồng hiện tại, cuối cùng họ sẽ mang lại cho Mahomes mức lương 51 triệu đô la +. Số tiền này sẽ không thực sự đẩy Cảnh sát trưởng vào chân tường. Hơn nữa, xét từ thái độ của Patrick đối với KC, anh ta sẽ không ép buộc đơn vị của mình vượt quá giới hạn trong khi trả tiền cho nó.

Thỏa thuận mới sẽ mang lại những thay đổi mạnh mẽ trong việc tích lũy tài sản của Mahomes?

Cầu thủ 27 tuổi này đã trở thành một thực thể to lớn trong toàn bộ cộng đồng thể thao. Anh ấy thu hút các thương hiệu nổi tiếng trên khắp thế giới để xác nhận và thực hiện các chiến dịch quảng cáo. Các công ty như Oakley, BioSteel, Adidas, State Farm và Head & Shoulders là những đối tác lâu năm. Theo wearellison.com, tay súng kiếm được tới 7 triệu đô la từ mối quan hệ này, ngoài tiền lương NFL của anh ấy.

Mặc dù thỏa thuận tái cấu trúc của anh ấy sẽ không tạo ra sự khác biệt lớn, nhưng có vẻ công bằng khi QB thành công nhất giải đấu, người cũng còn rất trẻ, được trả mức lương cao nhất. Những người tốt nhất của anh ấy, Travis Kelce và Chris Jones, đã ký gia hạn hợp đồng. Do đó, Mahomes cũng được cho là sẽ nhận được phiếu mua hàng tiếp theo của mình, rõ ràng là với số tiền đặt cược lớn hơn. Vì đây là một câu chuyện đang phát triển, độc giả có thể mong đợi nhiều cập nhật hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *