“Patrick Mahomes là người giỏi thứ ba”: Bằng cách đặt Peyton Manning bên dưới QB, Nhà phân tích Chris Broussard của NFL đã khơi mào một cuộc chiến trên Twitter

NFL

Patrick Mahomes chắc chắn đã nổi lên như một trong những tiền vệ xuất sắc nhất giải đấu. Rốt cuộc, không nhiều ĐBQH có thể tự hào về việc giành 2 danh hiệu Super Bowl chỉ sau 6 mùa giải. Khi một vận động viên có thành tích đáng kinh ngạc trong giai đoạn đầu của sự nghiệp, người đó sẽ được so sánh với những huyền thoại của giải đấu. Đó là lý do tại sao nhà phân tích Chris Broussard của NFL gần đây đã quyết định xếp anh ta lên trên Peyton Manning trong danh sách những người gọi tín hiệu hàng đầu của mình.

Mặc dù một số người có thể nghĩ rằng việc đưa Mahomes vào danh sách những cầu thủ vĩ đại nhất mọi thời đại vào thời điểm này có thể không chính xác vì anh ấy vẫn còn rất nhiều thứ trong bể, nhưng cũng đúng là những gì anh ấy đã đạt được trong sự nghiệp tương đối ngắn của mình, là những gì anh ấy đã đạt được. nhiều ngôi sao thì không, ngay cả khi đã chơi hơn một thập kỷ.

Chris Broussard cho rằng Patrick Mahomes đã vượt qua Peyton Manning trong Cuộc đua ‘Top QB’

Chris Broussard, trong một tập gần đây của First Things First, đã nói về danh sách 5 tiền vệ xuất sắc nhất giải đấu của Mahomes. Tom Brady, Peyton Manning, Aaron Rodgers, Joe Montana, Dan Marino hoặc John Elway; đây là QB mà Mahomes xếp hạng là tốt nhất. Tuy nhiên, Chris nghĩ rằng Mahomes thực tế thực sự xứng đáng có một vị trí trong danh sách.

Chúng ta đều biết anh ấy nên ở đó. Hãy nhìn xem, anh ấy tốt thứ ba bây giờ. Đó là Tom Brady, Joe Montana, Patrick Mahomes. Tôi rõ ràng đã đi trước Peyton,” Chris nói, nhắc lại rằng ngay cả khi Mahomes ngừng thi đấu bây giờ, anh ấy đã làm đủ để được coi là một trong những người giỏi nhất từ ​​​​trước đến nay.

Tuyệt vời như các tù trưởng, anh ấy (Mahomes) là một chương trình,” Broussard lưu ý và nói thêm rằng Thành phố Kansas không cần Tyreek Hill mùa trước. Anh ấy tuyên bố rằng khả năng phòng thủ của KC không tốt như vậy và sau khi nói với mọi người rằng anh ấy là một người hâm mộ Travis Kelce lớn như thế nào, Broussard một lần nữa tuyên bố rằng Kansas là tất cả về Mahomes. Đúng như dự đoán, những lời nói của Chris cuối cùng đã khiến nhiều người trên Twitter xúc phạm.

Đang tải tweet nhúng

Đang tải tweet nhúng

Thêm vào cuộc tranh luận, Chris tiếp tục tuyên bố rằng chừng nào Mahomes còn tiếp tục ở đỉnh cao, anh ấy sẽ tiếp tục giành chiến thắng, bất chấp việc các Thủ lĩnh đã thực hiện nhiều thay đổi đối với đơn vị của họ. “Anh ấy là người mà chúng ta chưa từng thấy trước đây,” Broussard tuyên bố.

Peyton Manning so với Patrick Mahomes, ai đã giành được nhiều Super Bowl hơn?

5 tiền vệ xuất sắc nhất mọi thời đại là ai? Câu hỏi này nghe có vẻ đơn giản, nhưng việc đưa ra câu trả lời cho nó có thể thu hút rất nhiều sự ghét bỏ trên mạng. Đơn giản vì không chỉ có một tham số cho sự vĩ đại. Một người chơi có thể giành được nhiều danh hiệu nhất, nhưng có thể không có chỉ số tốt nhất. Mặt khác, một số có thể gánh cả đội trên vai và đưa ra những con số cá nhân tốt nhất, nhưng có thể không có nhiều chức vô địch ở mèo con.

Vì vậy, hãy để phần đó được giải thích, chúng ta hãy xem Peyton và Patrick đã giành được bao nhiêu danh hiệu cho đến nay. Trong sự nghiệp còn trẻ như vậy, Patrick đã hướng dẫn đơn vị của mình đến ba giải Super Bowl, giành được hai trong số đó. Thay vào đó, Manning, người đã chơi 17 năm ở NFL, kết thúc sự nghiệp của mình với hai Lombardis.

Tuy nhiên, trong khi Manning đã 5 lần giành được danh hiệu MVP của mùa giải, thì Patrick mới chỉ giành được nó hai lần cho đến nay. Hơn nữa, Manning còn được biết đến là một trong những QB thông minh nhất mọi thời đại, một người có thể đọc trận đấu cực kỳ nhanh nhạy. Vì vậy, ai là tốt hơn giữa hai?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *