Patrick Mahomes & LeBron James đã từng gắn bó với dòng Tweet “Người cha vĩ đại”, được tung ra bởi QB phấn khích khi chơi với con gái của Sterling

NFL

Patrick Mahomes và LeBron James đã khẳng định mình là hai trong số những biểu tượng thể thao vĩ đại nhất mà thế giới từng chứng kiến. Mặc dù hai nhân vật đáng kính nổi tiếng với các môn thể thao khác nhau, nhưng điều duy nhất gắn kết họ và cuối cùng trở thành lý do chính đằng sau tình bạn của họ là tình phụ tử.

Mahomes là một người cha yêu thương hai đứa con mà anh chia sẻ với người vợ đã trở thành người yêu thời trung học của mình, Brittany Mahomes. Ông có một con gái tên là Sterling Skye Mahomes và một con trai, Patrick ‘Bronze’ Lavon Mahomes III. Trong khi James có ba người con với người vợ Savannah James tên là LeBron ‘Bronny’ James Jr., Zhuri Nova và Bryce Maximus. Trở lại năm 2021, hai nhà vô địch gắn bó với nhau vì cảm giác được làm cha tuyệt vời như thế nào.

Dòng tweet “người cha tuyệt vời” của Patrick Mahomes đã nhận được phản hồi từ King James

Khi Mahomes có con gái đầu lòng, anh ấy đã rất ngạc nhiên về trải nghiệm làm cha và chăm sóc một đứa trẻ của mình. Vì vậy, vì quá phấn khích, anh ấy đã đăng một dòng tweet và nhận được phản hồi từ ngôi sao NBA LeBron James.

Đang tải tweet nhúng

Người hâm mộ rất hài lòng với sự tương tác giữa hai vận động viên rất nổi tiếng. Một ngày sau khi Tweet lan truyền, Patrick đã cho biết thêm chi tiết về mối quan hệ của anh ấy với LeBron trong một cuộc phỏng vấn trên đài phát thanh.

“Tôi đã nói chuyện với anh ấy một vài lần và đã xây dựng được một tình bạn nhỏ ở đó,” anh giải thích, theo Hollywood Life. “Ý tôi là, rõ ràng là tôi rất tôn trọng anh ấy, nhưng đó chỉ là một dòng tweet nhất thời. Anh ấy có một vài con trai và một con gái, tất cả đều là những vận động viên giỏi và những người tuyệt vời,” Tiền vệ của Kansas City Chiefs đã được thêm vào. “Vì vậy, tôi biết rằng đây là khoảng thời gian thú vị khi được làm cha và được chứng kiến ​​bạn lớn lên một chút.”

Mahomes giải thích rằng anh ấy đang chơi rất vui với cô con gái đáng yêu của mình khi anh ấy gửi dòng tweet cho người hâm mộ của mình.

Ai có nhiều danh hiệu hơn giữa Mahomes và James?

King James là một thần đồng thời trung học, người đã trở thành lựa chọn số một của Cleveland Cavaliers vào năm 2003. Sau đó, anh nhanh chóng tạo dựng được tên tuổi của mình và trở thành thế lực thống trị giải đấu chỉ sau một mùa giải. Mặt khác, Patrick Mahomes đã không chơi ở NFL cho đến khi anh ấy 22 tuổi. Anh ấy đã được chọn là lựa chọn thứ 10 của bản dự thảo NFL 2017 bởi các Trưởng nhóm.

Đang tải tweet nhúng

LeBron James đã liên tiếp giành được các giải thưởng MVP vào năm 2009 và 2010. Tuy nhiên, phải đến mùa giải thứ chín tại NBA, anh mới giành được chức vô địch đầu tiên. Tổng cộng, James đã giành được 4 chức vô địch trong sự nghiệp lẫy lừng của mình. Mặt khác, Mahomes mới 24 tuổi khi giành chức vô địch đầu tiên vào năm 2020.

Đang tải tweet nhúng

Patrick ban đầu chơi phía sau Alex Smith vì Đội trưởng muốn anh ấy học một bài học từ cựu số 1. 1 và một khi anh ấy đã đi vào quỹ đạo của mình, Patrick sẽ không cần quay lại. Chỉ trong 6 mùa giải, tay súng trẻ đã dẫn dắt đội của mình đến ba giải Super Bowl, giành được hai trong số đó mặc dù phải đối mặt với nhiều chướng ngại vật trên đường đi. Trong khi LeBron có nhiều hơn Mahomes hai chức vô địch, người ta phải nhớ rằng Patrick vẫn còn một chặng đường dài phía trước, vì vậy khả năng của tay súng này là vô tận.

Tuy nhiên, người ta cũng phải hiểu rằng James đã cố gắng duy trì sự nhất quán trong hai thập kỷ và vẫn đang phát triển mạnh mẽ. Trong khi Patrick vẫn còn rất nhiều điều phải hoàn thành trong sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp của mình để đạt được vị trí như LeBron. Sẽ rất thú vị để xem Patrick thể hiện như thế nào trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *