Patrick Mahomes Liệt kê 5 hậu vệ xuất sắc nhất mọi thời đại và những vị thánh mà người hâm mộ không hài lòng; “Sự thiếu tôn trọng của Drew Brees thật điên rồ”

NFL

Patrick Mahomes, tiền vệ ngôi sao của Kansas City Chiefs đã sẵn sàng thi đấu cho mùa giải thứ sáu của anh ấy ở NFL. Pat vừa giành chức vô địch Super Bowl lần thứ hai và nhiều người đã ca ngợi anh ấy là một trong những tiền vệ xuất sắc nhất giải đấu. Một số thậm chí còn đưa ra những điểm tương đồng và so sánh giữa anh ấy và NFL GOAT Tom Brady.

Trong suốt sự nghiệp của mình, Mahomes đã tôn trọng và yêu mến người gọi tín hiệu, người đã thống trị khung cảnh trước mặt anh ta. Thông thường, cầu thủ 27 tuổi này cũng muốn chơi như những cầu thủ yêu thích của mình. Vì vậy, giống như bất kỳ người hâm mộ nào khác, Mahomes có sẵn danh sách năm cầu thủ hàng đầu trên đầu lưỡi.

Patrick Mahomes tiết lộ 5 tiền vệ hàng đầu của anh ấy

Gần đây, siêu sao của Kansas City đã được Ben Felderstein của Complex yêu cầu chọn ra 5 tiền vệ hàng đầu của anh ấy từng chơi ở National Football League. Trong khi nhiều người hài lòng với sự lựa chọn của Patrick, thì những người hâm mộ Drew Brees hơi thất vọng vì nhà vô địch Super Bowl hiện tại không đưa anh ấy vào danh sách của mình. Tiết lộ sự lựa chọn của mình, Patrick nói với Ben:

“Vâng, ý tôi là bạn phải nói Tom [Brady]một. Nhưng nếu bạn đang nói về những huyền thoại của trò chơi, Tom, Peyton Manning, rõ ràng là Aaron Rodgers, Joe Montana và thì việc lọt vào top 5 của bạn tùy thuộc vào Dan Marino hoặc John Elway. Nhưng ý tôi là có một số tiền vệ tuyệt vời chơi trò chơi, tôi chỉ cố gắng học hỏi từ họ bởi vì mặc dù trò chơi đã phát triển, nhưng vẫn có những điều trong quá khứ giúp bạn trở thành một tiền vệ tốt hơn.

Đang tải tweet nhúng

Brady đã làm được điều mà không đội nào khác trong giải đấu làm được bằng cách thu thập bảy chiếc nhẫn Super Bowl. Peyton Manning là một QB đã thay đổi cục diện bằng cách thể hiện khả năng thích ứng và linh hoạt của mình. Cựu QB của Packers, Aaron Rodgers, được biết đến với khả năng tung ra những đường chuyền chính xác và chính xác, trong khi điểm đặc biệt của Joe Montana là sự điềm tĩnh kỳ lạ của anh ấy trước áp lực và khả năng cố gắng hết sức trong những khoảnh khắc ly hợp.

Dan Marino được biết đến với khả năng chuyền bóng và độ chính xác đặc biệt. Anh ấy có một cánh tay khỏe và chính xác, cho phép anh ấy thực hiện những cú ném khó một cách dễ dàng. John Elway đã cho thấy thể lực và khả năng chơi bóng bằng chân đáng kinh ngạc. Anh được biết đến với cánh tay khỏe và khả năng ném bóng sâu. Do đó, điều này cho thấy tùy chọn Mahomes là ưu tú.

Mặc dù đúng là việc chỉ chọn 5 tiền vệ trong một danh sách dài sẽ luôn khiến một số huyền thoại này hay huyền thoại khác bị xúc phạm, nhưng người ta có thể hiểu tại sao người hâm mộ Brees lại hơi thất vọng. Trong sự nghiệp kéo dài hai thập kỷ của mình, Drew đã có số lần chuyền bóng nhiều thứ hai trong sự nghiệp, số lần chạm bóng và số lần hoàn thành đường chuyền.

Đang tải tweet nhúng

Đang tải tweet nhúng

Hơn nữa, anh ấy cũng có chuỗi trận dài nhất so với bất kỳ tiền vệ nào có hầu hết các trận liên tiếp có đường chuyền TD. Tuy nhiên, Brees chưa bao giờ giành được danh hiệu MVP trong mùa giải này và chỉ kiếm được một Lombardi trong sự nghiệp lừng lẫy của mình, điều này có thể buộc Mahomes phải đưa một ngôi sao khác vào danh sách của mình thay vì huyền thoại New Orleans.

Mahomes muốn giành được bao nhiêu Super Bowl?

Khi Felderstein hỏi Chiefs QB rằng anh ấy muốn giành được bao nhiêu chiếc nhẫn Super Bowl, anh ấy đã có câu trả lời chính xác nhất. Là một cầu thủ NFL, anh ấy muốn giành được mọi chức vô địch Super Bowl.

Anh ấy nói, “Càng nhiều càng tốt. Ý tôi là, họ thực sự rất khó thắng. Mọi người sẽ nói rằng bạn muốn theo đuổi Brady và cố gắng đạt được tám hoặc bất cứ điều gì. Tôi không biết liệu mình có thể thi đấu đến năm 45 tuổi hay không, vì vậy tôi sẽ cố gắng. Các con tôi sẽ nghỉ học trung học nếu tôi chơi lâu như vậy, vì vậy tôi không biết, chúng ta sẽ thấy khi chúng ta đến đó.”

“Nhưng tôi sẽ chơi game cho đến khi tôi không thể chơi ở đẳng cấp cao và cố gắng chăm sóc cơ thể của mình. Nhưng tôi sẽ cố gắng giành chiến thắng nhiều nhất có thể. Và ý tôi là, bạn nghĩ rằng tám hoặc bất cứ thứ gì Tom giành được, điều đó bây giờ có vẻ điên rồ, vì vậy tôi sẽ lấy từng cái một, nhưng tôi sẽ cố gắng giành được nhiều nhất có thể.

Đang tải tweet nhúng

Điều này cho thấy không gì có thể ngăn cản Patrick Mahomes trong hành trình trở thành một trong những cầu thủ xuất sắc nhất giải đấu. Sẽ rất thú vị để xem anh ấy thể hiện như thế nào trong mùa giải tới. Anh ấy có thể dẫn dắt đội của mình giành chiến thắng liên tiếp tại Super Bowl không? Anh ấy chắc chắn có tất cả các kỹ năng và tất cả vũ khí trong con mèo của mình để làm như vậy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *