“Patrick Mahomes ném 97 dặm / giờ trên gò đất”: Bố trưởng QB tiết lộ cách ông ấy muốn con trai mình trở thành một cầu thủ bóng chày

NFL

Trong giải Super Bowl năm ngoái, Kansas City Chiefs đã chứng minh rằng họ có khả năng trở thành một triều đại thể thao. Đó là trận Super Bowl thứ ba của họ và thứ hai dưới thời Patrick Mahomes. Ngôi sao QB của đội đã trở thành gương mặt đại diện của NFL và được nhiều người coi là một trong những tài năng lớn nhất trong thế hệ tiền vệ mới. Người chiến thắng NFL MVP luôn ghi công gia đình anh ấy vì đã luôn ủng hộ anh ấy. Tuy nhiên, người cha ngôi sao MLB của anh ấy không phải lúc nào cũng muốn anh ấy trở thành một cầu thủ bóng đá.

Patrick Mahomes Sr. là cựu vận động viên ném bóng của Giải bóng chày nhà nghề từng chơi cho các đội như Minnesota Twins, Boston Red Sox, New York Mets, Texas Rangers, Chicago Cubs và Pittsburgh Pirates. Cha của Patrick Mahomes II đã chơi chuyên nghiệp trong 11 năm từ 1992 đến 2003.

Patrick Mahomes Sr. cho con trai mình là chơi bóng chày chuyên nghiệp

Khi người gọi tín hiệu của Đội trưởng còn nhỏ, anh ta luôn được nhìn thấy ở nhiều sân vận động khác nhau cùng với cha mình. Cậu bé được nhìn thấy chạy loanh quanh với một quả bóng chày dán trên tay và mặc đồ từ đầu đến chân của bất kỳ đội bóng nào mà cha cậu chơi cho. Vì vậy, không khó để tưởng tượng tại sao các ông bố lại muốn tiếp bước anh ấy. Tuy nhiên, cũng chính vì Mahomes Sr. coi con trai mình như một kỳ thủ tài năng.

Trong một cuộc phỏng vấn, ông đã từng nói, “Anh ấy lớn lên trong nhà câu lạc bộ, anh ấy luôn ở bên các trận đấu và anh ấy luôn là cầu thủ giỏi nhất trong đội bóng chày của mình. Anh ấy là một điểm dừng chân không thể tin được. Anh ấy luôn dẫn đầu đội của mình trong việc đánh bóng, và anh ấy đã ném 97 dặm một giờ trên gò đất, vì vậy tôi luôn nghĩ rằng anh ấy sẽ trở thành một cầu thủ bóng chày.

Trong thời gian học tại trường trung học Whitehouse vào năm 2014, theo ESPN, Mahomes đã thể hiện kỹ năng ném bóng của mình và cũng ném không trúng đích với 16 lần ra đòn, đạt tốc độ lên tới 93 dặm / giờ. Đó là lý do tại sao nhiều người tin rằng anh ấy sẽ theo đuổi sự nghiệp ở Giải bóng chày nhà nghề, tiếp bước cha mình. Nhưng, như chúng ta đều biết, điều đó đã không xảy ra.

Cha của ngôi sao QB không tức giận khi Mahomes Sr. hiểu rằng đó là quyết định lựa chọn của con trai mình. Giờ đây, cha anh hết lòng ủng hộ con trai mình, người đã khiến ông tự hào khi giành được hai chiếc nhẫn Super Bowl.

Ngôi sao đội trưởng QB từng từ chối lời đề nghị khủng

Khi First-Team All-Pro tròn 18 tuổi, anh ấy đã từ chối một lời đề nghị đắt giá với một đội MLB. Những chú hổ Detroit đã đưa anh ấy vào vòng 37 của dự thảo MLB 2014. Mặc dù được trao cơ hội chơi cho Những chú hổ, Mahomes đã từ chối lời đề nghị để theo đuổi tham vọng trở thành một tiền vệ bóng đá. Thay vì thi đấu chuyên nghiệp, anh gia nhập Đại học Công nghệ Texas.

Sau khi vào đại học, anh ấy trở thành một người gọi tín hiệu cừ khôi nhưng chưa bao giờ thực sự cắt đứt mối liên hệ với bóng chày. Bất chấp lịch trình bận rộn với bóng đá, Mahomes vẫn cố gắng tham gia bóng chày. Trên thực tế, anh ấy đã ném bóng cho đội đại học của mình trong một trận đấu dành cho sinh viên năm nhất, nhưng điều đó không suôn sẻ với anh ấy.

ESPN báo cáo rằng anh ấy đã ném 15 cú ném trước khi bị thay ra trong trận đấu. Có thể kết luận rằng màn trình diễn này không phải là một trong những khoảnh khắc tuyệt vời nhất của anh ấy trong thể thao. May mắn thay cho những người hâm mộ bóng đá, Mahomes đã quyết định từ bỏ sự nghiệp bóng chày của mình và chỉ tập trung vào bóng đá khi anh ấy nghiêm túc theo đuổi sự nghiệp ở NFL.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *