Patrick Mahomes sáng tạo, người ủng hộ những gã khổng lồ thể thao trị giá 32.870.000 đô la, đi theo cách của Michael Jordan để tránh thảm họa lớn

NFL

Patrick Mahomes là một người ủng hộ Adidas đáng tự hào, trị giá 32,87 tỷ đô la theo “xu hướng vĩ mô”, đã tìm ra cách theo bước chân của Michael Jordan và tránh được một thảm họa lớn. Mahomes bước ra với chiếc áo thi đấu của Kansas City Royals cho trận đấu bóng mềm Big Slick hôm thứ Sáu. MLB hiện có quan hệ đối tác với Nike cho áo thi đấu của họ, điều đó có nghĩa là áo thi đấu của Đội Hoàng gia có logo Nike lớn. Tuy nhiên, Mahomes đã đảm bảo rằng anh ấy không gây bất tiện cho công ty của mình và tìm ra cách ẩn logo.

Mahomes là một vận động viên trung thành của Adidas và hợp đồng của anh ấy rất có thể quy định rằng anh ấy không được xuất hiện ở nơi công cộng khi mặc trang phục hoặc dụng cụ của đối thủ. Tiền vệ của đội trưởng đã phải suy nghĩ một chút khi cố gắng che logo, nhưng cuối cùng, anh ấy đã thành công. Tất nhiên, người hâm mộ ngay lập tức chú ý đến nó và không khó để tìm ra sự so sánh nhanh với phương pháp của Michael Jordan trong Thế vận hội khi anh ấy phải giấu logo Reebok.

Patrick Mahomes lấy một trang từ cuốn sách của Michael Jordan bằng cách che logo Nike

Trở lại Thế vận hội 1992, Jordan đối mặt với cuộc khủng hoảng tương tự như Patrick Mahomes. Tất nhiên, Jordan có hợp đồng trọn đời với Nike, nhưng anh ấy gặp vấn đề khi thi đấu với Đội tuyển Hoa Kỳ.

Đội tuyển Hoa Kỳ được tài trợ bởi Reebok, và tại lễ trao Huy chương Vàng, tất cả các cầu thủ phải mặc áo khoác của Đội tuyển Hoa Kỳ có logo Reebok trên đó. Tuy nhiên, Michael Jordan đã không nản lòng. Anh ấy khoác lá cờ Mỹ qua vai theo cách mà nó che đi logo Reebok.

Đang tải tweet nhúng

Mahomes cũng tìm ra một giải pháp thông minh cho vấn đề của mình. Anh ấy đã giấu logo Nike bằng cách khâu một miếng vá màu xanh nhạt lên trên nó, để bảo vệ hợp đồng của anh ấy với Adidas.

Đang tải tweet nhúng

Đang tải tweet nhúng

Làm tốt lắm Mahomes, một cách khác để thi đua với một trong những vận động viên vĩ đại nhất mọi thời đại. Mahomes cũng có những chiếc găng tay tùy chỉnh tại các trò chơi Big Slick, được thêu số của anh ấy và có màu của Chiefs.

Patrick Mahomes có một lịch sử lâu dài với Adidas

Tiền vệ của đội trưởng đã rất thông minh khi bảo vệ thỏa thuận của anh ấy với Adidas. Anh ấy đã làm việc với công ty kể từ khi anh ấy tham gia NFL vào năm 2017 và mối quan hệ hợp tác chỉ phát triển từ đó.

Vào năm 2021, Mahomes cuối cùng đã phát hành chiếc giày đầu tiên của mình với Adidas, Mahomes 1 Impact FLX, điều mà anh đã mơ ước từ rất lâu.

“Tôi đã mơ về điều này từ khi còn nhỏ,” Mahomes viết trên Twitter. “Nhiều năm làm việc, rất vui mừng được chính thức giới thiệu chiếc giày đặc trưng của tôi.”

Đang tải tweet nhúng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *