Patrick Mahomes, Theo công thức “Người chồng tốt nhất” của Russell Wilson, Dons Chef’s Hat cho Vợ Brittany

NFL

Trong mùa giải, các vận động viên NFL bận rộn dành thời gian cho gia đình và tham gia vào các hoạt động khác. Đó là thời gian dành cho gia đình mà hầu hết các tiền vệ đều yêu thích vì khi mùa giải bắt đầu, họ sẽ được lấp đầy trong sáu tháng liên tiếp. Đối với những cầu thủ như Russell Wilson và Patrick Mahomes, thời gian này được dành để làm hài lòng vợ bằng cách nấu những món ăn yêu thích của họ.

Các tiền vệ của NFL là những ngôi sao đa tài. Họ giỏi một số thứ ngoài bóng đá, và nấu ăn là một trong số đó. Khi nói chuyện trong một cuộc phỏng vấn, Wilson đã từng nói về kỹ năng chuẩn bị thức ăn của mình. Anh ấy nói rằng vợ anh ấy, Ciara, rất thích món sườn và anh ấy thường làm chúng cho cô ấy.

Theo chân anh, tiền vệ đội trưởng cũng trở thành vua bếp. Patrick Mahomes gần đây được phát hiện đang chuẩn bị một số món ăn ngon trong khi hai cô con gái Sterling Skye và Brittany quay toàn bộ video và đăng lên mạng xã hội. Ngay lập tức, nó lan truyền trên internet, với những người hâm mộ khiến nó trở nên lan truyền trên các nền tảng như Twitter.

Đang tải tweet nhúng

Patrick Mahomes rất kỷ luật về chế độ dinh dưỡng

Để thể hiện ở cấp độ cao nhất của trò chơi, điều quan trọng là phải giữ dáng và duy trì một thói quen nghiêm ngặt. Nhà vô địch Super Bowl hai lần rất tập trung vào lĩnh vực này và có chế độ ăn uống giàu dinh dưỡng. Ông ăn ba lần một ngày. Theo Jason Pham của StyleCaster, tên trộm súng thích giữ cho mọi việc nhẹ nhàng bằng cách đảm bảo rằng hắn không lấy quá nhiều thức ăn cùng một lúc.

“Tôi thường ăn bốn đến năm lần một ngày. Tôi ăn sáng, sau đó ăn trưa, sau đó chia nhỏ bữa tối để đảm bảo mình không ăn quá nhiều một lúc.” Mahomes cho biết trong một cuộc phỏng vấn.

“Gần đây tôi đã khá hơn với chế độ ăn uống của mình. Đó là điều bạn phải quan tâm khi đến NFL để giữ phong độ tốt nhất. Rất quan trọng.” anh ấy nói thêm. Tình hình không khác với các đối tác khác của anh ấy. Trên thực tế, một số người trong số họ có kế hoạch dinh dưỡng không thể tin được.

Russell Wilson đã chi 1 triệu đô la cho cơ thể của mình

Mặc dù mọi thứ khá ảm đạm đối với cuộc dạo chơi của Broncos, nhưng anh ấy chưa bao giờ thỏa hiệp với thói quen hàng ngày của mình. Bên cạnh việc là một người yêu thích thể dục, Wilson còn có một kế hoạch ăn kiêng tuyệt vời. Theo một báo cáo từ Business Insider, anh ấy đã chỉ định hai đầu bếp để chăm sóc lượng calo của mình, lên tới khoảng 5000 cal mỗi ngày. Để tăng khả năng vận động, điều quan trọng là phải gầy, và để đạt được mục tiêu này, các đầu bếp của anh ấy làm việc cả ngày lẫn đêm để đáp ứng nhu cầu của anh ấy.

Các báo cáo chỉ ra rằng anh ấy chi 1 triệu đô la hàng năm và kết quả thể hiện khá rõ ràng trong vóc dáng của anh ấy. “Đó là một quá trình. Đó là lối sống. Tôi nghĩ khi bạn cố gắng chơi, miễn là tôi cố gắng chơi. Tôi đã cố gắng chơi cho đến khi tôi 45 tuổi,” Wilson cho biết, theo các phương tiện truyền thông. Sẽ rất thú vị để xem anh ấy thể hiện như thế nào trong mùa giải tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *