Patrick Mahomes & Travis Kelce lại bắt cặp với “Splash Brothers” Stephen Curry & Klay Thompson cho bom tấn Golf Game

NFL

Phần lặp lại của ‘Capital One’s The Match’ năm nay cuối cùng cũng đã xuất hiện và một số tên tuổi lớn đang đối đầu. Theo một cách nào đó, đội hình năm nay trông giống như trận chiến của những nhà vô địch, khi Đội trưởng Patrick Mahomes và Travis Kelce của Thành phố Kansas đối đầu với Golden State Warriors Stephen Curry và Klay Thompson trong trận đấu 12 lỗ này.

Đây là lần thứ hai Mahomes và Curry thi đấu trong một trận đấu golf toàn sao, mặc dù đây là lần đầu tiên họ đối đầu với nhau. Cả Kelce và Thompson đều đang ra mắt và hy vọng sẽ giúp các đối tác của họ giành được chiến thắng đầu tiên trong loạt phim. Đây là Đội trưởng so với Chiến binh, NFL so với NBA, Bóng đá so với Bóng rổ, trong trò chơi gôn. Cổ phần có thể cao hơn?

Patrick Mahomes và Stephen Curry đều thua trong trận ra mắt

Patrick Mahomes đã kết hợp với Bills QB Josh Allen trong trận ra mắt khi họ đối đầu với các huyền thoại NFL Tom Brady và Aaron Rodgers vào năm ngoái. Mặt khác, Stephen Curry sẽ hợp tác với Peyton Manning vào năm 2020. đấu với tay golf chuyên nghiệp Phil Mickelson và huyền thoại NBA Charles Barkley. Điểm chung duy nhất của Mahomes và Curry khi ra mắt là cả hai đều thua.

Chính vì vậy, cả hai đều sẽ khát khao giành chiến thắng ở trận đấu này. Đặc biệt là khi họ lại có đối tác ma thuật bên cạnh. Mahomes và Kelce, những người đã dẫn dắt Đội trưởng giành chức vô địch Super Bowl mùa trước, đã kết hợp để thực hiện 496 đường chuyền với cự ly đáng kinh ngạc là 6.319 thước Anh và 48 lần chạm bóng. Trong khi “Splash Brothers” làm rung chuyển NBA với hơn 5.600 cú 3 điểm trong sự nghiệp.

Một ‘trò chơi’ với Curry sẽ là một sự phân tâm đáng hoan nghênh cho Mahomes

Patrick Mahomes hiện không có thời gian tốt nhất và thông báo này sẽ là một sự phân tâm đáng hoan nghênh đối với anh ấy. Anh trai của anh ấy, Jackson Mahomes, gần đây đã bị bắt vì tội tình dục nghiêm trọng và được thả với khoản tiền thế chân 100 nghìn đô la. Nếu Jackson bị kết tội, anh ta có thể phải ngồi tù tới 55 tháng. Bây giờ, điều đó dường như rất có ý nghĩa, mặc dù anh ta phủ nhận lời buộc tội.

Patrick, chẳng hạn, có thể làm mà không cần tất cả những phiền nhiễu này. Người hâm mộ biết các vấn đề bên ngoài sân cỏ có thể ảnh hưởng như thế nào đến màn trình diễn của một cầu thủ trên sân. Chỉ cần hỏi Tom Brady, người đã có một mùa giải tồi tệ do nhiều vấn đề cá nhân. Đó là điều mà Patrick và các đội trưởng muốn tránh, vì họ có cơ hội thực sự để bảo vệ danh hiệu Super Bowl năm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *