Patrick Mahomes Tỷ phú vào năm 2030: Chiefs Poster Boy đặt tiêu chuẩn cao với khoản đầu tư khổng lồ 11 triệu đô la của mình

NFL

Patrick Mahomes luôn là một người cuồng bóng chày. Tình yêu của anh ấy dành cho trò chơi đạt đến mức cao đến mức anh ấy đã mua một suất cho một đội MLB cách đây vài năm. Khoản đầu tư hiện đã thu được thành công lớn và dự kiến ​​​​sẽ đạt con số tỷ đô la vào năm 2030. Siêu sao NFL đã tích lũy được một khối tài sản khổng lồ khi chơi sáu mùa giải gần đây nhất trong giải đấu. Anh ấy đã ký một khoản gia hạn trị giá 450 triệu đô la vào năm 2020 và một trong những điều đầu tiên anh ấy làm là mua cổ phần của Kansas City Royals.

Từ khi còn nhỏ, Mahomes đã thích dành thời gian trên sân bóng chày với cha mình, một vận động viên ném bóng MLB. Anh ấy đã mang tài năng của mình đến Texas Tech và chơi cho đội đại học với tư cách là một trong những triển vọng đầy hứa hẹn. Nhưng số phận đã định sẵn một thứ khác, và chàng trai trẻ đã nghiêng về bóng đá. Sau khi gặt hái đủ thành công từ đấu trường NFL, anh nhen nhóm tình yêu với bóng chày, đầu tư rất lớn.

Patrick Mahomes sẽ là triệu phú vào năm 2030

Giá trị tài sản ròng hiện tại của tiền vệ được ước tính vào khoảng 50 triệu đô la, bao gồm tiền lương NFL của anh ấy và các giao dịch chứng thực khác. Nó đang phát triển nhanh chóng mỗi ngày và một trong những lý do chính đằng sau thành công này là khoản đầu tư mà nó đã thực hiện. Trở lại năm 2020, kẻ sống ngoài vòng pháp luật đã gây chú ý sau khi thông báo mua cổ phần thiểu số trong Kansas City Royals.

Vào thời điểm đó, giá trị thị trường của đội là khoảng 1,2 tỷ đô la. Mahomes đã mua 1% cổ phần của tổ chức với giá 11 triệu đô la, một trong những cam kết lớn nhất mà anh ấy đã thực hiện trong sự nghiệp NFL của mình.

Theo báo cáo, thỏa thuận này sẽ biến anh ta thành triệu phú vào năm 2030. 1% đó sẽ chạm mốc tỷ đô la ngay lập tức và khiến anh ta trở thành một trong những vận động viên giàu nhất. Số liệu thống kê chứng minh cho quan điểm này, vì giá trị thương hiệu của tổ chức này đã tăng gấp ba lần trong bốn năm qua.

“Tôi rất vinh dự được trở thành chủ sở hữu một phần của Kansas City Royals,” Mahomes cho biết trong một tuyên bố, theo CNBC. “Tôi yêu thành phố này và những con người tuyệt vời của nó. Cơ hội này cho phép tôi gắn bó sâu sắc hơn với cộng đồng này, đó là điều mà tôi rất hào hứng thực hiện,” anh ấy nói thêm.

Ngoài việc đổ tiền vào bóng chày, Patrick còn thực hiện một số khoản đầu tư trị giá hàng triệu đô la khác

Để đảm bảo tương lai của mình, kẻ lừa đảo đã đầu tư rất nhiều tiền cùng với việc chi rất nhiều tiền mặt để đạt được cổ phần thiểu số trong KC Royals. Nhà vô địch 2 lần Super Bowl đã đầu tư vào một thương hiệu có tên Hyperice tập trung vào các sản phẩm phục hồi và mát-xa. Tương tự, anh dành một khoản lớn cho Whoop, một công ty tập trung vào việc theo dõi chu kỳ giấc ngủ và quản lý hiệu suất.

Mahomes cũng thể hiện tình yêu của mình với bóng đá bằng cách mua cổ phần thiểu số của Sporting Kansas City, một câu lạc bộ bóng đá nam ở giải MLS. Anh ấy đã không ngần ngại hỗ trợ đội nữ và đầu tư lớn vào KC Current cùng với vợ, Brittany Matthews, vào năm ngoái.

Trong khi một số ngôi sao NFL tiêu hết tiền vào những món đồ xa xỉ, Patrick đã cho thấy rằng anh ấy là một chàng trai thích đi trước hai bước so với các đồng nghiệp của mình, cả trên sân cỏ và trong thế giới tài chính.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *