Patrick Mahomes và đứa con tinh thần của Peyton Manning khiến Daniel Ricciardo thức cả đêm trước ngày trọng đại của anh ấy

NFL

Sự trở lại F1 của Daniel Ricciardo là khoảnh khắc được nhắc đến nhiều nhất tại GP Hungary. Người lái xe cuối cùng đã có được vinh quang thứ hai khi anh ta quay trở lại đường đua; đồng thời chứng minh rằng không có tài năng nào bị mất đi khi anh ấy nghỉ ngơi. Tuy nhiên, người ta sẽ nghĩ rằng trước khi trở lại hoành tráng, Ricciardo sẽ có một buổi lễ đặc biệt, một đêm thư giãn và có thể là một số buổi tập luyện. Nhưng chính Patrick Mahomes và nhóm ‘Hậu vệ cánh’ đã chuẩn bị cho Ricciardo cho sự trở lại hoành tráng của anh ấy.

Trong khi Ricciardo đã thiết lập chuẩn mực với màn trình diễn ấn tượng của anh ấy tại bài kiểm tra Silverstone, thì việc làm được điều tương tự trên đường đua với các đối thủ xung quanh anh ấy lại là một trận bóng khác. Tuy nhiên, anh ấy đã chứng tỏ bản thân một lần nữa, mang lại cho đội chậm nhất trên lưới kết quả vòng loại tốt nhất của họ trong 5 chặng đua gần nhất.

Đang tải tweet nhúng

Quan sát chiếc ghế của Red Bull, Ricciardo đã ghi dấu ấn của mình khi điều đó quan trọng. Mặt khác, người mà ông muốn lật đổ, Sergio Perez tiếp tục gặp khó khăn. Tâm lý mà Ricciardo mang đến cho đường đua thực sự đáng kinh ngạc. Và anh ấy có Pat Mahomes, Kirk Cousins ​​và Marcus Mariota để cảm ơn.

Patrick Mahomes đã tạo ra ảnh hưởng

Lấy một chiếc lá từ vở kịch Drive to Survive, Quarterback, do Peyton Manning đồng sản xuất, kể về cuộc sống hàng ngày của ba QB ở các giai đoạn khác nhau trong sự nghiệp của họ. Một bộ phim tài liệu đầy cảm hứng với những cảm xúc rung động, không có gì ngạc nhiên khi Daniel Ricciardo, một người cuồng nhiệt của NFL, đã chọn biên soạn nó trước sự trở lại quan trọng của anh ấy với F1.

Theo báo cáo của PlanetF1, Ricciardo đã chia sẻ một cái nhìn thoáng qua về đêm của anh ấy trước ngày cuối tuần GP Hungary. Không lo lắng, Ricciardo tiết lộ, “Tôi thực sự ngủ khá ngon. Tôi đang xem Quarterback ngay bây giờ – nó thực sự hay – [and] Có lẽ tôi đã xem một tập quá nhiều, nên lẽ ra tôi nên đi ngủ sớm hơn. Nhưng tôi ngủ khá ngon.”

Giải thích về ảnh hưởng của chương trình đối với anh ấy, một người hâm mộ Bills giải thích: “Tôi thích điều đó, bởi vì xem nó cũng khiến tôi cảm thấy sẵn sàng để đi, vì vậy điều đó thật tuyệt.”

Đây không phải là lần đầu tiên Ricciardo coi Patrick Mahomes là nguồn cảm hứng. Chứng kiến ​​QB của Thành phố Kansas nâng cao chiếc cúp Lombardy là đủ để thuyết phục Ricciardo thực hiện bước nhảy vọt về niềm tin.

Daniel Ricciardo chấp nhận rủi ro nhờ Mahomes

Thừa nhận rằng việc xem Superbowl đã thắp lại ngọn lửa trong anh, Ricciardo ngồi ở Sân vận động State Farm và nguồn năng lượng do Chiefs và Mahomes mang lại đã thuyết phục anh rằng anh chưa sẵn sàng từ bỏ sự nghiệp F1 của mình.

“Ở trong một môi trường cạnh tranh – rõ ràng là tôi không thi đấu… Mà là cảm nhận môn thể thao này, và ở đó… khoảnh khắc đó… Đó là nơi tôi bắt đầu lấy lại cảm giác đó.”

Đang tải tweet nhúng

Và đó là một cảm giác mà anh ấy không thể trốn tránh, hoặc mô tả đầy đủ. “Tôi có thể cảm nhận được rất nhiều điều đó. Tôi giống như vâng, cảm giác này vẫn chưa biến mất. Cuộc thi đó- rằng ‘ồ, tôi muốn được ở dưới ánh đèn và thi đấu ngay bây giờ.’ Tôi nghĩ đó chắc chắn là khoảnh khắc mà mọi thứ bắt đầu thay đổi.”

Và khoảnh khắc thay đổi sự nghiệp đó cuối cùng đã chứng kiến ​​​​Ricciardo trở lại lưới điện sau 6 tháng. Có một cuộc sống mới đang được thổi vào người lái xe, và nếu đó là xem NFL, khi mùa giải bắt đầu, Honey Badger sẽ trở lại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *