Peyton Manning mở rộng lời mời IRONMAN trong mơ tới bộ đôi cha-con bị bại não

NFL

Peyton Manning đã biến giấc mơ của bộ đôi cha con thành hiện thực khi anh ấy thông báo lời mời của họ tham gia Thử thách NGƯỜI SẮT danh giá. Câu chuyện phi thường khi một cặp cha con cạnh tranh với nhau vì cậu con trai bị bại não, một nhóm rối loạn ảnh hưởng đến khả năng di chuyển, giữ thăng bằng và duy trì tư thế tốt của một người. Cha, Jeff Agar và con trai, Johnny Agar, thực sự là những người đặc biệt vì họ có khả năng làm việc cùng nhau và chiến đấu với điều kiện của Johnny để cạnh tranh trong một trong những thử thách khó khăn nhất và đòi hỏi nhiều thể chất nhất.

Thử thách IRONMAN chính xác là gì? Cốt lõi của nó là một bài kiểm tra thực sự về sức chịu đựng, được xác định bởi ba nội dung thi đấu chính, chạy, bơi và đạp xe. Nếu bạn muốn nghĩ về nó tốt hơn, bạn có thể coi nó như một cuộc thi ba môn phối hợp hấp dẫn. NGƯỜI SẮT bao gồm bơi 2,4 dặm, đạp xe 112 dặm và chạy 26,2 dặm. Marathon một mình là 26,2 dặm. Sự kiện phải được thực hiện trong vòng 17 giờ.

Peyton Manning đã gửi cho gia đình Agar một lời mời tốt đẹp

Peyton Manning chắc chắn đã biến giấc mơ của gia đình Agar thành hiện thực với lời mời. Cựu huyền thoại NFL rất vui mừng khi gia đình Agar có cơ hội thi đấu và anh ấy đã nói rõ suy nghĩ của mình trong thông điệp mời của mình.

“Tất cả các bạn đều tuyệt vời và là nguồn cảm hứng thực sự,” Manning vui vẻ nói với Agars trong một tin nhắn video, theo CBS News. “Thay mặt IRONMAN, tôi vui mừng chia sẻ với các bạn rằng Đội Agar đã nhận được lời mời chính thức tham dự Giải vô địch thế giới IRONMAN 2024 tại Kona, Hawaii. Chúc mừng và chúc may mắn! Tôi sẽ hỗ trợ bạn tất cả các cách.

Gia đình Agar rất xúc động, và Jeff Agar đặc biệt bày tỏ rằng anh ấy sẽ làm bất cứ điều gì cho con trai mình. Nói chuyện với David Begnaud của CBS năm ngoái, Jeff Agar cho biết, “Tôi không phải là người thích bơi lội, đạp xe hay chạy bộ, những môn này tốt cho ba môn phối hợp. Điều này thậm chí có thể không nằm trong top 100 điều tôi chọn làm. … Tôi không làm vì tôi thích. Đây là giấc mơ của Johnny và tôi đang trao cho anh ấy đôi chân và sức mạnh để thực hiện nó.”

Johnny Agar cũng đã chuẩn bị đầy đủ cho thử thách. “Khi tôi hy vọng vượt qua vạch đích đó, tôi sẽ dồn hết sức lực mình có,” anh nói. “Nó sẽ rất, rất đặc biệt đối với tôi.”

Vậy các cặp bố con cùng nhau thi đấu như thế nào? Chà, Jeff Agar luôn ở bên con trai mình, đẩy, kéo và sẵn sàng cho Johnny vượt qua mọi biến cố.

Mặc dù thử thách NGƯỜI SẮT sẽ là một trong những bài kiểm tra khó khăn nhất của họ, Johnny và Jeff sẽ hỗ trợ lẫn nhau trong suốt quá trình.

Đang tải tweet nhúng

Thông điệp của Manning là nguồn cảm hứng cho gia đình Agar

Lời mời tham gia NGƯỜI SẮT là một thứ gì đó rất độc quyền. Cuộc thi IRONMAN Challenge, được tổ chức tại Kona, Hawaii, đại diện cho đỉnh cao của môn ba môn phối hợp và đó là điều mà các vận động viên trên khắp thế giới làm việc chăm chỉ để được mời tham gia.

Lời mời đến từ Peyton Manning hẳn cũng rất đặc biệt. Manning là một trong những tiền vệ vĩ đại nhất từng chơi ở NFL và anh ấy là một nhân viên rất chăm chỉ. Anh ấy đã nhân cách hóa quyết tâm và động lực trong NFL, và bây giờ Agars sẽ tìm cách mang lại động lực đó.

Họ có 16 tháng để đào tạo và chắc chắn họ sẽ tôn trọng Peyton Manning nhiều như họ vậy, cảm ơn vì tin nhắn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *