Peyton Manning từng cáo buộc Tom Brady ăn cắp vở kịch khiến sự nghiệp của Rob Gronkowski giảm 50%

NFL

Hall of Famer Peyton Manning và người chiến thắng Super Bowl bảy lần Tom Brady là đối thủ lớn nhất của nhau trên sân, nhưng họ là những người bạn tốt và rất tôn trọng nhau ngoài sân cỏ. Hai GOATS của NFL đã đối đầu với nhau 17 lần, Brady thắng 11 trong số 17 trận. Họ đấu với nhau hàng năm trừ các năm 2002, 2007 và 2011. Mỗi lần Brady và Manning đối đầu với nhau, họ đều có thể học được những điều mới về nhau.

Khi những người gọi tín hiệu hàng đầu trong giải đấu là những người chơi tích cực, họ dành nhiều ngày để trao đổi bí mật và thủ thuật giao dịch. Lời khuyên mà cựu Indianapolis Colts QB đưa ra cho cựu New England Patriots QB đã tỏ ra hiệu quả khi nó giúp ngôi sao TE Rob Gronkowski tiến xa hơn trong sự nghiệp của mình.

Mẹo hoạt động tốt; Do đó, QB từng hai lần vô địch Super Bowl từng cáo buộc TB12 ăn cắp trò chơi của anh ta và thậm chí còn yêu cầu Brady ghi công hoàn toàn cho anh ta vì màn chơi ấn tượng.

Peyton Manning đã bắn Brady và Gronk vì ăn cắp trò chơi của anh ta

Future Hall of Famer Tom Brady đã xuất hiện trong một tập của ‘Peyton’s Places’ vào năm 2020. Trong một tập phim vui nhộn, các đối thủ không đội trời chung đã đánh một quả bóng gôn ở sân sau của Jim Nantz và hồi tưởng về trận chiến mang tính biểu tượng của họ.

Trong một phân đoạn của chương trình, Brady đã yêu cầu Manning tung đường chuyền yêu thích của anh ấy. Kiểu yêu thích của Tampa Tom là ném biên, trong khi của Manning là chuyền bẫy.

Cảnh sát trưởng nói, “Gronk nên gửi cho tôi ...” Brady nói tiếp, “quà tặng ngày của cha?” Manning kết thúc câu nói của mình bằng cách nói, “Tiền bạc. Bởi vì tất cả các bạn đã nhận được sự đồng ý từ chúng tôi.”

Các đường chuyền bẫy có lịch sử lâu đời giữa Peyton Manning và Tom Brady. Chiến lược mà Peyton chia sẻ với Mahomes liên quan đến việc hàng công kéo tiền vệ hoặc trung vệ, cùng với việt vị trong một số trường hợp. Kỹ thuật chuyền bẫy này đã chứng minh thành công cho Rob Gronkowski, người đã ghi hơn 50% số lần chạm bóng của anh ấy trước Broncos.

Tom Brady chấp nhận sự giúp đỡ mà anh ấy nhận được từ Manning

Khả năng bảo vệ đường phản công mà Manning thể hiện cho Brady đã tạo lợi thế trong các tình huống chuyền bóng. Tom đã đánh cắp khái niệm và thay đổi nó cho những người hâm mộ cũ của anh ấy. Không có người chơi nào khác ngoài Gronk được hưởng lợi từ nó.

Khi Brady xuất hiện trên NFL Network cho NFL 100 Series, anh ấy đã kể lại sự kiện như sau:

“Tôi thề có Chúa, từ hành động đó, chúng tôi đã làm được nhiều điều. Chúng tôi đã gọi sự bảo vệ đó ít nhất một hoặc hai lần trong mỗi trận đấu với họ (Colts). Và Rob Gronkowski có lẽ đã sử dụng hết 50% sản phẩm tấn công của mình cho trận đấu đó. Vì vậy, để sử dụng trò chơi đó để chống lại họ và Rob trở thành người chơi thống trị giải đấu sau trận đấu đó là nhờ Peyton Manning.

Đang tải tweet nhúng

Điều này chứng tỏ rằng đối thủ lớn nhất của bạn có thể dạy cho bạn những bài học quý giá.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *