Phá kỷ lục 3,8 triệu đô la của Tom Brady, Patrick Mahomes thậm chí là đối thủ Michael Jordan trong trò chơi “Bán thẻ sưu tập”

NFL

Patrick Mahomes thực sự là một trong những loại. Anh ấy biết cách giành chiến thắng trong các trận đấu bóng đá từ những tình huống không tưởng và trên hết, anh ấy biết cách khiêm tốn khi đạt được những điều mà nhiều người thậm chí không dám mơ tới. Những yếu tố này, cùng với việc anh ấy có 2 danh hiệu Super Bowl chỉ sau 6 mùa giải, đã góp phần đưa Patrick trở thành một trong những vận động viên có thị trường cao nhất trong cuộc thi.

Khi một người đạt được rất nhiều thành công ở độ tuổi trẻ như vậy, vận động viên nhất định sẽ coi trọng giá trị của mọi thứ gắn liền với nó ở một mức độ lớn. Chuyện như vậy đã xảy ra khi thẻ tân binh của Mahomes được bán. Trong khi mọi người mong đợi những tấm thẻ của Patrick sẽ sinh lời, thì ít ai ngờ rằng cuối cùng anh lại phá vỡ kỷ lục bán thẻ GOAT của Tom Brady.

Thẻ tân binh Patrick Mahomes kiếm được 4,3 triệu đô la khi đấu giá vào năm 2021

Vé vô địch của nhà vô địch Super Bowl 7x Tom Brady đã đạt tới 3,8 triệu đô la trong một đợt bán riêng, theo Ventured.com. Với vụ mua bán này, Brady đã đứng đầu danh sách những ngôi sao NFL có thẻ thể thao được bán với số lượng cao nhất.

Tuy nhiên, Patrick đã sớm thay thế Brady khỏi vị trí đầu bảng sau khi thẻ tân binh của anh ấy đạt 4,3 triệu đô la vào năm 2021. Thẻ tân binh Mahomes 2017 Auto 1/1 BGS 8.5 hiện là thẻ Thể thao có giá trị nhất trong lịch sử NFL. Hóa ra, ngoài việc đẩy Brady xuống cuối danh sách, Patrick còn vượt qua NBA GOAT Michael Jordan về doanh số bán thẻ vận động viên trong các môn thể thao.

Năm ngoái, thẻ vá lỗi trong trận đấu 1997-98 của Jordan, cũng có chữ ký của MJ, đã thu được 2,7 triệu đô la tại một cuộc đấu giá. Tuy nhiên, đó không phải là xa so với những gì thẻ tân binh của Mahomes kiếm được. Hóa ra, Patrick cũng kém xa người đàn ông có thẻ thể thao đắt nhất từng được bán.

Đang tải tweet nhúng

Huyền thoại bóng chày Mickey Mantle đứng đầu danh sách được thèm muốn. Thẻ mùa giải tân binh của anh ấy được bán với giá 12,6 triệu đô la vào năm ngoái, theo Di sản đấu giá.

Patrick Mahomes còn một chặng đường dài phía trước để trở thành Tom Brady tiếp theo

Mặc dù Patrick có thể đã vượt qua Brady trong danh sách bán Thẻ thể thao, nhưng anh ấy vẫn còn nhiều việc phải hoàn thành để vượt qua anh ấy với tư cách là tiền vệ của NFL. Tom đã kết thúc sự nghiệp của mình với 7 chức vô địch nhiều hơn bất kỳ nhượng quyền thương mại nào có được kể từ Super Bowl.

Mặc dù Mahomes chắc chắn đã thể hiện rất nhiều hứa hẹn khi hướng dẫn đội của anh ấy giành được 3 trận Super Bowl và cuối cùng giành được hai trong số đó, nhưng anh ấy cần duy trì thể lực ở mức TB12 để tiếp tục phát triển khi già đi. Tom đã hy sinh rất nhiều để đạt được danh hiệu, từ việc chấp nhận mức lương thấp hơn, đến việc tuân theo một chế độ tập thể dục rất nghiêm ngặt trong nhiều thập kỷ.

Nếu Mahomes kết thúc việc sao chép tất cả những điều đó, anh ta có thể để Tom làm người gọi tín hiệu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *