“Phải cứu đài tưởng niệm Kobe Bryant này!”: Shaquille O’Neal nâng cao nhận thức về thỉnh cầu cứu Kobe và bức tranh tường của GiGi của Vanessa Bryant

NBA

Sự ra đi bi thảm của Kobe Bryant và Gigi Bryant đã gây chấn động thế giới bóng rổ vào ngày 26 tháng 1 năm 2020, khi chiếc trực thăng chở cả hai bị rơi ở Calabasas, California. Nhiều người hâm mộ đang bày tỏ lòng kính trọng đối với huyền thoại Lakers và Gigi bằng cách vẽ những bức tranh tường tuyệt đẹp về hai người trên khắp thế giới. Một trong những bức tranh tường hiện đang có nguy cơ tuyệt chủng vì tác phẩm sẽ bị sơn đè lên. Vợ của Kobe và mẹ của Gigi, Vanessa Bryant đã thu hút sự chú ý của công chúng bằng cách bắt đầu kiến ​​nghị ngăn chặn việc xúc phạm tác phẩm nghệ thuật. Shaquille O’Neal, đồng đội cũ và bạn thân của Bryant tại Los Angeles Lakers, mới đây đã chia sẻ câu chuyện trên Instagram của mình, trong nỗ lực truyền bá nhận thức về vụ việc, kêu gọi mọi người giúp đỡ.

Shaquille O’Neal và Kobe Bryant đã cùng nhau giành được ba chức vô địch trong thời gian thi đấu cho Lakers. Mặc dù họ có phản ứng hóa học trên sân nhưng ngoài sân, cả hai không phải là bạn thân. Họ thường xuyên gây chú ý vì mối thù công khai nổi tiếng vào thời điểm đó. Nhưng cuối cùng cả hai đã quyết định giã từ sự nghiệp NBA, Shaq thậm chí còn coi Kobe là em trai mình.

Shaquille O’Neal đang truyền bá nhận thức về mối đe dọa có thể xảy ra với bức tranh tường của Kobe Bryant

Một bức tranh tường tuyệt đẹp được tạo ra để tưởng nhớ Kobe Bryant và cô con gái yêu dấu Gigi của ông hiện đang bị đe dọa sơn đè lên. Đáp lại, Vanessa Bryant đã đưa ra một bản kiến ​​​​nghị trên Change.org để ngăn điều đó xảy ra. Bức tranh tường được đặt tại Los Angeles, thành phố nơi Kobe cống hiến toàn bộ sự nghiệp của mình.

Đang tải tweet nhúng

Shaquille O’Neal, người có 32,4 triệu người theo dõi, đã lên Instagram của mình để thông báo cho công chúng về bản kiến ​​​​nghị. Shaq đã chia sẻ một đoạn Instagram về câu chuyện của anh ấy kể chi tiết về vụ việc. Bài đăng cho biết: “Chúng ta phải cứu Kobe này [Bryant] cảnh báo Bức tranh này được sơn bên hông tòa nhà thể dục, điều này khiến vợ Kobe thông báo rằng nó phải được sơn trước ngày 30 tháng 9…

Đang tải nhúng instagram

Đang tải tweet nhúng

Bức tranh tường mô tả Kobe và Gigi trên thiên đường sau vụ tai nạn. Trong một bài hát hay, cả hai đều có đôi cánh thiên thần và nhìn nhau đầy yêu thương.

Shaq mất ngủ vì cái chết của Kobe

Diesel là một trong những người chơi cứng rắn và mạnh mẽ nhất từng làm mưa làm gió trên sàn gỗ cứng. Nhưng khi đề cập đến vấn đề tình cảm, O’Neal lại được biết đến là người hiền lành và tốt bụng nhất.

Đang tải tweet nhúng

Cái chết của Kobe đã mang lại rất nhiều đau buồn cho gã khổng lồ hiền lành. Shaq đang rất đau buồn trước cái chết của em gái mình, người vừa qua đời vì bệnh ung thư. Tin tức về sự ra đi của Kobe và Gigi đã đẩy ông lớn vào một hố sâu hơn bao giờ hết. Xử lý Twitter tin đồn NBA thậm chí còn báo cáo Shaq nói ” Tôi sẽ không ngủ cho đến 5 giờ sáng… kể từ khi Kobe và anh trai tôi qua đời, tôi không thể ngủ được.” Tất cả chúng ta đều có thể đồng cảm với Shaq, bởi vì thế giới sẽ không trọn vẹn nếu không có số 24.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *