Phủ nhận Michael Jordan đã hối lộ anh ta bằng đôi bông tai trị giá 20.000 đô la, Charles Barkley tuyên bố MJ sẽ tốt hơn là chỉ có 1 người chơi gôn vào năm 1993

NBA

Mặc dù là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất trong lịch sử NBA, nhưng thay vào đó, cả Charles Barkley và Michael Jordan đều bị ám ảnh bởi golf nhiều hơn. Cả hai đã trở thành bạn trong môn thể thao này trong thời gian họ tham gia giải đấu, và thậm chí còn có tin đồn về việc ‘His Airness’ đã hối lộ ‘the Chuckster’ bằng đôi bông tai kim cương trị giá 20.000 đô la trong trận Chung kết NBA năm 1993.

Barkley gần đây đã tiết lộ câu chuyện về chiếc khuyên tai trị giá 20.000 đô la cho Travis Kelce, bởi vì ngôi sao NFL muốn biết về chiếc khuyên tai của anh ấy. Tuy nhiên, hơi đáng thất vọng, câu chuyện đã không được huyền thoại NBA kể lại đầy đủ.

Charles Barkley chế giễu chuyện Michael Jordan chăm chỉ chơi golf

Trước trận chung kết NBA 1993, có tin đồn rằng Michael Jordan đang dành thời gian rèn luyện kỹ năng chơi gôn của mình. Với tình bạn của họ, Charles Barkley được hỏi ông nghĩ gì vào thời điểm đó. Theo cuốn sách ‘Sir Charles: Wit and Wisdom of Charles Barkley’, đây là những gì ông đã nói về vấn đề này.

“Nếu anh ấy chơi hết mình như tất cả những cuốn sách này nói, anh ấy phải là người chơi duy nhất giỏi hơn anh ấy.”

Barkley chưa bao giờ ngại nói ra suy nghĩ của mình, cho dù đó là trên sân bóng rổ hay bất cứ điều gì ngoài đó. Trong đoạn trích, anh ấy đã công khai nướng không chỉ Jordan mà còn cả kỹ năng chơi gôn của chính anh ấy. Phải có một loại dũng cảm đặc biệt để làm điều đó một cách công khai. Tuy nhiên, điều này không gây ngạc nhiên cho cựu cầu thủ NBA.

Charles Barkley cũng không ngoại lệ khi bị nướng thịt. Có một lần Charles thực hiện kiểu swing ‘stop-start’, trong thời gian đó, anh ấy cũng đã nhận được những lời lẽ không mấy tốt đẹp từ Tiger Woods.

Tuy nhiên, Barkley gần đây đã làm được một điều tuyệt vời trong môn đánh gôn

Charles đã chơi gôn hơn 40 năm nay. Với những khó khăn trước đây của anh ấy với cú swing của mình, cú birdie duy nhất của huyền thoại dường như là một phép màu.

Tuy nhiên, vì cuối cùng anh ấy đã vượt qua được tiếng ‘yip’ của mình, Charles Barkley đã cải thiện trò chơi của mình trong môn thể thao này. Gần đây, anh ấy cũng đã ghi những cú birdie ngược, điều mà anh ấy không thể tránh khỏi, như bạn có thể đọc ở đây. Đây là những gì anh ấy đã nói về nó, như đã thấy trong clip YouTube của Golf Channel.

Lần đầu tiên tôi chơi birdie-birdie trong suốt cuộc đời mình, không chỉ ở giải đấu nàyTôi vẫn còn việc phải làm…nhưng tôi đang chơi rất tuyệt. Có 10 lỗ để chơi và tôi sẽ chơi tốt cả ngày”

Thông thường, Charles Barkley có thể bi quan về bất cứ điều gì ông nói. Việc anh ấy đặt kỳ vọng rất cao vào trận đấu, là minh chứng cho thấy anh ấy đã vui như thế nào trong cuộc phỏng vấn này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *