“Play For Prime”: Lấy một chiếc lá từ cuốn sách của Gabrielle Union, Damian Lillard hứa hẹn về sự vĩ đại của Deion Sanders

NBA

Sự ghét bỏ mà huấn luyện viên Deion Sanders nhận được gần đây đã chứng kiến ​​sự phản đối và phản đối từ một số nhân vật nổi tiếng. Sanders gần đây đã thay đổi bộ mặt đội hình Colorado Buffaloes bằng cách giúp họ giành chiến thắng trong các trận đấu dưới sự huấn luyện của anh ấy. Sau khi vợ của Dwyane Wade là Gabrielle Union thể hiện sự ủng hộ với chiến thắng của HLV Sanders, ngôi sao của Portland Trailblazer, Damian Lillard cũng đã gửi hoa tới HLV Prime.

Deion Sanders gần đây đã chuyển từ Bang Jackson đến Colorado với tư cách là huấn luyện viên trưởng đội bóng đá của trường Đại học. Trong sáu tháng kể từ khi đến, Sanders dường như đã đại tu đội hình hơn 70 cầu thủ của Buffaloes. Một điều nổi bật ở HLV Sanders là ông không khiêm tốn như người ta mong đợi từ chiến thắng của mình. Với tư cách là Huấn luyện viên SWAC của năm hai lần (2021, 2022), anh ấy nên tự hào về thành tích của mình. Với suy nghĩ này, những kẻ troll và chỉ trích trên mạng đã không ngừng vu khống chiến thắng gần đây và việc thay thế Thủ tướng.

Damian Lillard ra sân ủng hộ chiến thắng vừa qua của HLV Deion Sanders

Deion Sanders đã thể hiện mạnh mẽ trong vai trò huấn luyện viên bắt đầu mùa giải mới cho Đại học Colorado. Cựu vô địch Super Bowl hai lần đã dẫn dắt Buffaloes tới ba chiến thắng liên tiếp, được hỗ trợ bởi một số nhân vật nổi tiếng hạng A. Mới đây, LeBron James cũng đã chúc mừng vị huấn luyện viên hàng đầu bằng một lời cảm ơn lớn trên trang cá nhân X (trước đây là Twitter) của anh ấy.

Cách đây vài ngày, vợ của Dwyane Wade, Gabrielle Union đã ra mặt bảo vệ Huấn luyện viên Thủ tướng trước những kẻ troll. Trên Instagram của mình, Union đã chia sẻ một video về Sanders biểu diễn trên SNL, chỉ một tuần sau khi vô địch Super Bowl với San Francisco 49ers. Video này nhằm đáp lại những người kêu gọi Huấn luyện viên Sanders ‘hãy khiêm tốn’.

Giờ đây, Damian Lillard cũng đã lên tiếng ủng hộ huấn luyện viên hàng đầu trên Instagram của mình.

Đang tải tweet nhúng

Chia sẻ một đoạn clip vui nhộn từ trang Instagram của j.one.8, Dame đã viết trong chú thích của mình:

Đang tải nhúng instagram

“Đối với tôi… tốt hơn hết là mọi tân binh hàng đầu hãy đưa họ ** chơi ở cấp độ hàng đầu… đây là BAMA mới.”

Bài đăng cố gắng miêu tả một góc nhìn hài hước về phản ứng bình thường của người hâm mộ Deion Sanders trước lời vu khống của anh ấy. Chà, Sanders dường như tương đối miễn nhiễm với những lời chỉ trích và căm ghét như vậy, điều này có thể thấy rõ qua một số chiến thắng gần đây của ông. Với sự dẫn dắt của anh ấy, Colorado chắc chắn sẽ đạt đến những cấp độ cao hơn nữa, khi các sinh viên-vận động viên của họ có cơ hội trau dồi kỹ năng của mình dưới sự dẫn dắt của một huyền thoại NFL.

Các vận động viên hàng đầu của Mỹ như Shaquille O’Neal và ‘The Rock’ đã thể hiện sự ủng hộ đối với Huấn luyện viên Sanders vì sự nghiệp đáng kinh ngạc của ông

Nếu nhìn vào sơ yếu lý lịch của Deion Sanders, chúng ta có thể thấy rằng anh ấy đã xuất hiện trong ba bản dự thảo – hai cho MLB và một cho NFL. Là một trong số ít vận động viên thể thao đa năng của đất nước thời đó, Sanders xuất sắc ở cả bóng đá và bóng chày. Ngay cả sau khi nghỉ hưu, tài năng của Sanders vẫn rất mạnh mẽ, khi Shaq và nhiều người khác cho rằng Prime Coach là huấn luyện viên giỏi nhất trong môn Bóng đá Đại học. Trong một video từng được Aristotle vĩ đại chia sẻ, Sanders đã mạnh dạn tuyên bố:

“Ai là huấn luyện viên giỏi nhất trong môn bóng đá đại học? Hãy để tôi nhìn vào gương để tôi có thể nhìn thấy anh ấy. Bạn thực sự nghĩ tôi sẽ ngồi đây kể cho người khác nghe sao? Bạn nghĩ đó là cách tôi hoạt động? Có người khác đưa tôi vào à?”

Shaq thường xuyên đăng video Sanders khẳng định năng lực và khả năng làm huấn luyện viên của mình. Và chắc chắn, Huấn luyện viên SWAC của năm hai lần xứng đáng được quyền khoe khoang. Có lẽ, huấn luyện chỉ là một nỗ lực khác đối với Deion Sanders, người muốn đạt được thành tích như anh ấy đã đạt được khi còn là một tuyển thủ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *